1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức bitcoin & tiền điện tử
  4. Coin Metrics: Giá trị giao dịch của Stablecoin đạt 444 triệu USD

Coin Metrics: Giá trị giao dịch của Stablecoin đạt 444 triệu USD

25/03/2020 16:53 PM

Công ty phân tích Blockchain Coin Metricx công bố phát hiện rằng trong khi Bitcoin đang trải qua thời điểm khó khăn nhất trong 7 năm qua, các stablecoin lại đang gặt hái được nhiều thành công.

Coin Metrics: Giá trị giao dịch của Stablecoin đạt 444 triệu USD
Coin Metrics: Giá trị giao dịch của Stablecoin đạt 444 triệu USD

, thực hiện nhiều khía cạnh của các token tiền điện tử và công bố một báo cáo vào ngày 23/03. Bảng báo cáo tập trung vào phần còn lại của thị trường (tức là altcoin) trong đợt suy thoái mạnh của BTC hồi hai tuần trước.

Theo dữ liệu của Coin Metrics, các đồng stablecoin đang tăng dần thị phần cho công ty của mình, nhiều thị trường giao ngay và hợp đồng tương lai được mở rộng. Nhiều nhà đầu tư trên thị trường đã chuyển phần lớn tài sản của mình sang stablecoin để bảo toàn vốn cho bản thân.

Nhiều stablecoin tăng mạnh vốn hóa

Các đồng stablecoin như USD Coin (USDC) đã đạt kỷ lục mới về vốn hóa thị trường trong hai ngày sau đợt giảm mạnh của đồng Bitcoin. Vốn hóa thị trường stablecoin nhìn chung được kỳ vọng sẽ tăng mạnh sau đợt suy thoái của thị trường vì họ tin rằng trader sẽ tìm cách cash out.

Một số các stablecoin cũng đạt đỉnh mới. Tether phát hành thêm một lượng lớn coin trên mạng lưới Ethereum (USDT-ETH). Vốn hóa của đồng stablecoin trứ danh này đã đạt đỉnh 3,7 tỷ USD vào ngày 22/03.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Tags: Tin tức coins, Tin tổng hợp, USDT, Tether, Stablecoin, USDC,