1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Coinbase đẩy mạnh tường thuật của DeFi bằng cách xem xét việc liệt kê Balancer, Curve và AMPL

Coinbase đẩy mạnh tường thuật của DeFi bằng cách xem xét việc liệt kê Balancer, Curve và AMPL

01/08/2020 07:50 AM
Coinbase đẩy mạnh tường thuật của DeFi bằng cách xem xét việc liệt kê Balancer, Curve và AMPL

Coinbase đã trở thành công ty mới nhất tham gia vào cơn sốt DeFi bằng cách công bố tiềm năng niêm yết 19 tài sản kỹ thuật số mới trên nền tảng của mình. Theo thông cáo báo chí của công ty, các giao thức DeFi phổ biến như AMPL, Balancer, Curve và WBTC có thể sớm được thêm vào Coinbase nếu chúng đáp ứng khuôn khổ tuân thủ nghiêm ngặt của nền tảng giao dịch.

Nhiều giao thức DeFi có thể đến với Coinbase

Tokens being considered for listing Tokens being considered for listing (Source: Coinbase)

Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc nhìn thấy trong không gian DeFi đã làm cho lĩnh vực mới đang phát triển hấp dẫn ngay cả những công ty bảo thủ nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Coinbase, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất và được kiểm soát chặt chẽ nhất trong ngành, đã tham gia vào cơn sốt DeFi và đang xem xét thêm nhiều dự án mới vào nền tảng của mình.

Theo bài đăng trên blog của công ty, Coinbase hiện đang xem xét thêm 19 loại tiền điện tử mới vào nền tảng giao dịch của mình. Và bất chấp việc các bổ sung mới không có gì mới đối với một nền tảng giao dịch có quy mô Coinbase, nhưng thực tế là hầu hết các đồng tiền mà nó xem xét bổ sung trong tương lai gần là DeFi tokens đều đáng tin.

Các dự án như Balancer, Curve, WBTC, AMPL và tBTC có thể được liệt kê trên Coinbase nếu họ quản lý để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của công ty và tuân thủ luật pháp hiện hành, công ty cho biết trong bài đăng trên blog của mình.

Token DeFi có thể sớm được hưởng lợi từ hiệu ứng Coinbase

Ngoài bốn dự án đã đề cập trước đó, Coinbase cũng đang xem xét niêm yết Ampleforth, Band Protocol, Blockstack, Curve, Fetch.ai, Flexacoin, Helium, Hedera Hashgraph, Kava, Melon, Ocean Protocol, Paxos Gold, Reserve Rights, The Graph, THETA

Tất cả các Token này có thể có khả năng hưởng lợi từ cái gọi là "Hiệu ứng Coinbase", trong đó các dự án tiền điện tử được liệt kê trên nền tảng giao dịch trải qua sự biến động đáng kể trong tăng trưởng ngay sau khi giao dịch mở.

Bất chấp việc điều này có thể có tác động tiêu cực ngắn hạn, gây ra biến động lớn cho các Token, các dự án có thể thấy lợi ích lâu dài từ việc được liệt kê trên một nền tảng lớn và được quy định tốt như Coinbase.

Công ty lưu ý rằng một số khách hàng của mình có thể bắt đầu nhận thấy các API đối mặt với công chúng và các dấu hiệu khác cho thấy công việc kỹ thuật đang được thực hiện trên nền tảng. Đây sẽ là một phiền toái tạm thời khi công ty giới thiệu hỗ trợ cho các tài sản này, Coinbase cho biết trong bài đăng trên blog.

Tuy nhiên, ngay cả khi công ty quyết định liệt kê các dự án này, nó có thể không có sẵn cho tất cả người dùng Coinbase. Do các quy định khác nhau ở các khu vực khác nhau nơi Coinbase hoạt động, tất cả các Token được liệt kê sẽ được triển khai trên cơ sở quyền tài phán theo thẩm quyền.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: DeFi, Sàn giao dịch,