1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. CoinList ra mắt nền tảng giao dịch chuyên nghiệp cho người mua Token Sale

CoinList ra mắt nền tảng giao dịch chuyên nghiệp cho người mua Token Sale

30/07/2020 23:04 PM
CoinList ra mắt nền tảng giao dịch chuyên nghiệp cho người mua Token Sale

Nền tảng Token được hỗ trợ bởi Jack Dorsey CoinList đã ra mắt một nền tảng giao dịch vào thứ năm nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức.

CoinList Pro, được mô phỏng theo đối thủ đương nhiệm, Coinbase Pro, là một nền tảng giao dịch được thiết kế để giao dịch và mua Token mới được liệt kê bởi các khách hàng của CoinList.

CoinList đã đưa ra một số giao dịch tiền điện tử thời thượng nhất cho đến nay cho người không thuộc Hoa Kỳ. Và các nhà đầu tư được công nhận, bao gồm các dịch vụ từ Celo, Solana và Filecoin. Giám đốc điều hành CoinList Andy Bromberg cho biết nền tảng phát hành Token đã tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá gần 1 tỷ đô la từ "hàng trăm ngàn" người dùng kể từ năm 2017.

Dịch vụ mới sẽ dựa trên quan hệ đối tác với các công ty mới khởi nghiệp như BitGo, Bison Trails và Anchorage cho các tùy chọn Staking và quyền giám hộ, bao gồm gần một chục tài sản vào năm 2021.

CoinList Pro liệt kê các Token bitcoin (BTC), ether (ETH), celo (CELO), hoa lan (OXT) và algorand (ALGO) ngay bây giờ. Đây sẽ là nền tảng giao dịch đầu tiên hỗ trợ giao dịch Filecoin khi Token ra mắt vào tháng 9, Bromberg cho biết.

Bromberg cho biết CoinList sẽ tạo điều kiện cho khoảng một chục doanh số bán Token vào năm 2020, vì vậy nền tảng giao dịch bổ sung này có nghĩa là để giảm ma sát. Người dùng thậm chí không cần sở hữu ví tiền điện tử riêng biệt, họ có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình.

"Chuỗi giấc mơ của chúng tôi là người dùng mua từ việc bán Token và cuối cùng bán tài sản đó trên CoinList Pro cho một dòng chảy liền mạch", Bromberg nói trong một cuộc phỏng vấn.

Theo Coindesk

Tags: Kinh doanh, Nền tảng giao dịch, Bán hàng Token, CoinList,