1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Cointelegraph tổ chức cuộc gặp gỡ trực tuyến để nói chuyện LGBTQ + và Blockchain

Cointelegraph tổ chức cuộc gặp gỡ trực tuyến để nói chuyện LGBTQ + và Blockchain

30/06/2020 23:56 PM

Cointelegraph tổ chức một cuộc thảo luận về LGBTQ + và blockchain. Tham gia trực tiếp lúc 1 giờ chiều EST khi các đồng sáng lập LGBTTech và LGBT Foundation thảo luận về chủ đề này.

Khi tháng Pride kết thúc, Cointelegraph tổ chức một cuộc họp trực tuyến để thảo luận về các vấn đề LGBTQ + trong cộng đồng tiền điện tử và blockchain.

Được gọi là "LGBTQ + và Blockchain: Cộng đồng được hỗ trợ bởi công nghệ và công nghệ được hỗ trợ bởi cộng đồng", phiên mới của Cointelegraph Talks có các thành viên cộng đồng như LGBTTech Christopher Wood và UNAIDS, Eric Eric Lamontagne. Các diễn giả khác bao gồm Hornet Christof Wittig, Giám đốc điều hành Bitbullish Capital Joe DiPasquale, LGBT Foundation Sean Howell, Muckr AI Susan Oh, và Fintech.TV Dr Jane Thomason.

Được lưu trữ bởi biên tập viên ý kiến ​​của Cointelegraph, phiên sắp tới chỉ còn chưa đầy một giờ nữa, dự kiến ​​bắt đầu lúc 1 giờ chiều EST và kết thúc lúc 2 giờ chiều EST. Đăng ký sự kiện thông qua trang Eventbrite hoặc xem cuộc thảo luận trực tiếp trên Youtube và tham gia bằng cách gửi câu hỏi.

, Cointelegraph Talks là một chuỗi các sự kiện trực tuyến có các chuyên gia và giám đốc điều hành về blockchain và tiền điện tử hàng đầu. Đầu tháng 5, dành cho Bitcoin Halving, với sự kiện có sự góp mặt của John Todaro, Alejandro De La Torre và Paolo Ardoino.

Join Cointelegraph Talks on Zoom or YouTube

Theo CoinTelegraph

Tags: Blockchain, Sự kiện, Cộng đồng, Tiền điện tử, YouTube,