1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Công cụ chính xác nhất của thị trường Crypto cho biết xu hướng tăng Bitcoin mới là đây

Công cụ chính xác nhất của thị trường Crypto cho biết xu hướng tăng Bitcoin mới là đây

01/07/2020 03:40 AM
Công cụ chính xác nhất của thị trường Crypto cho biết xu hướng tăng Bitcoin mới là đây

Thị trường tiền điện tử đang ở thời điểm then chốt. Một xu hướng tăng mới của Bitcoin đã bắt đầu trước đợt bán tháo vào Thứ Năm Đen, và bây giờ giá đang giữ dưới mức quan trọng.

Một đột phá tất cả nhưng đảm bảo một thị trường tăng giá mới cho tiền điện tử. Và bây giờ, một trong những công cụ chính xác nhất được sử dụng trong phân tích kỹ thuật tiền điện tử đang báo hiệu rằng một xu hướng tăng mới đang ở đây.

Một thị trường tăng giá tiền điện tử mới cuối cùng cũng có thể ở đây

Giá bitcoin tiếp tục giao dịch Sideways, sau khi phục hồi hình chữ V từ đáy Thứ Năm Đen dưới 4.000 đô la.

Trước sự sụp đổ thảm khốc đó, một chỉ báo mới được phát triển bởi chuyên gia Bitcoin Willy Woo, cho thấy tài sản tiền điện tử đã sẵn sàng cho một thị trường tăng giá mới.

Liên quan Reading |

Những gì anh ta gọi là một sự kiện thiên nga trắng bằng cách gây ra đại dịch, đã cản trở và đặt tiền điện tử trở lại một vài tháng.

Tuy nhiên, một chỉ số khác được sử dụng với thành công thường xuyên trên thị trường tiền điện tử để phát hiện các đảo ngược quan trọng, hiện đang chỉ ra một xu hướng tăng dài hạn mới.

Biểu đồ giá 6 tháng của BTCUSD: Tín hiệu tuần tự TD Xu hướng mới trong Bitcoin

Chỉ báo TD Sequential là một công cụ phân tích kỹ thuật được tạo ra bởi chuyên gia thời gian thị trường Thomas Demark. Công cụ này được sử dụng để nhận biết xu hướng, cũng như để theo dõi chuỗi nến có thể dẫn đến sự đảo ngược.

TD Sequential được phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử bởi cá tính Tone Vays gây tranh cãi trên internet. Yêu anh hay ghét anh, TD Sequential đã vô cùng chính xác.

Nó được gọi là Bitcoin hàng đầu ở mức 20.000 đô la, và một lần nữa ở mức 14.000 đô la, và vào tháng 2 năm 2020 trước ngày thứ Năm đen. Nó cũng báo hiệu một sự đảo ngược ngay trước khi tài sản chạm đáy hai Decembers cuối cùng.

Liên quan Reading |

Sự đảo ngược có khả năng khi công cụ đạt 9 hoặc 13 trên một chuỗi nến cụ thể. Nếu chuỗi bị hỏng trước khi đếm ngược kết thúc, đếm sẽ bắt đầu lại.

Với tính chính xác của nó, các nhà đầu tư tiền điện tử đã đưa ra rất nhiều trọng lượng khi đưa ra quyết định hoặc hoạch định chiến lược giao dịch. Nhưng công cụ này cũng có thể được sử dụng để nhận biết xu hướng.

bitcoin crypto td sequential indicator accurate

Một nến 1 màu xanh lá cây báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Tín hiệu 1 màu xanh lá cây này hiện đã xuất hiện trên khung thời gian 6 tháng trên biểu đồ giá BTCUSD.

Khung thời gian cao hơn giữ tầm quan trọng nhất trong phân tích kỹ thuật, nhưng khung thời gian dài như vậy thường không được xem xét.

Nếu giá Bitcoin có thể giữ ở mức hiện tại trong vài giờ tới, nến 6M sẽ đóng cửa và 1 màu xanh lá cây sẽ xác nhận. Nếu đúng như vậy, nó có thể là sự khởi đầu của một xu hướng tăng dài hạn khác về Bitcoin và tiền điện tử.

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, TD Sequential, Thomas Demark, Tone Vays, Xbt, Xbtusd,