Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
63.285 $
▲ 5.36%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.283 $
▲ 6.24%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
557,50 $
▼ -6.89%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,75 $
▲ 27.78%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,40 $
▲ 7.54%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
42,39 $
▲ 4.38%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
35,35 $
▼ -3.56%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
262,91 $
▲ 7.57%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,656989 $
▲ 14.56%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
35,32 $
▲ 6.60%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
728,25 $
▲ 7.62%
Tỷ giá THETA THETA THETA
12,52 $
▲ 4.00%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,091473 $
▲ 29.45%
Tỷ giá Filecoin FIL Filecoin
165,56 $
▲ 0.66%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Công cụ tổng hợp DeFi tập trung vào nhà phát triển, Instadapp ra mắt Token quản trị

Công cụ tổng hợp DeFi tập trung vào nhà phát triển, Instadapp ra mắt Token quản trị

08/04/2021 05:00 AM read18

Trình tổng hợp DeFi nắm bắt giá trị như thế nào và nó có ý nghĩa gì đối với Token INST?

Trong một bài đăng trên blog ngày hôm qua, nền tảng quản lý tài chính phi tập trung (DeFi) và nền tảng tổng hợp giao thức, Instadapp đã thông báo về việc ra mắt Token quản trị của họ, INST. bất chấp việc hiện tại người dùng bình thường không thể chuyển nhượng, Token được thiết lập để hoạt động hoàn toàn vào cuối năm để trùng với việc chuyển giao quyền kiểm soát giao thức sang quy trình quản trị DAO trong quý 2.

Dự án hiện chiếm hơn 2,3 tỷ đô la trong 18.000 ví Tài khoản Thông minh của mình, kết nối với nhiều giao thức DeFi từ một giao diện duy nhất và cung cấp một bộ công cụ phát triển nhằm nỗ lực định vị mình như một phần mềm trung gian cho các nhà phát triển xây dựng các sản phẩm DeFi.

Theo người quản lý cộng đồng Instadapp Steven Zapata (người có thể quen thuộc hơn với cái tên 'thầy tu seb eth' đối với các thành viên cộng đồng), việc xoay trục để trở thành một nền tảng phát triển là một phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng Instadapp.

Instadapp được biết đến như một công cụ tổng hợp, nhưng chúng tôi còn hơn thế nữa, anh ấy nói. Instadapp là một bộ công cụ hoàn chỉnh để xây dựng các ứng dụng DeFi. Khi chúng tôi chuyển đổi nền tảng của mình thành một phần mềm trung gian defi, chúng tôi không chỉ tổng hợp các giao thức khác nhau mà nền tảng của chúng tôi sẽ tạo ra các tình huống sử dụng độc đáo bằng cách tận dụng các thành phần khác nhau trên defi.

Ví dụ, Zapata chỉ ra khả năng của Tài khoản thông minh để cấp cho người quản lý quỹ quyền truy cập hạn chế vào tài sản tư nhân, cũng như tổng hợp tài sản trên nhiều Tài khoản thông minh cho mục đích vay và cho vay.

Không giống như các thông báo Token khác, nhóm đã không đùa cợt về việc INST là Token quản trị vô giá trị. Phí triển khai đã được đề cập như một tùy chọn cho việc quản trị trong một blog trước đây và những người làm việc liên kết Token sẽ có thể bỏ phiếu về các tính năng giao thức chính, chẳng hạn như nền tảng DeFi nào sẽ triển khai.

Các nhà giữ Token sẽ xác định giao thức nào được đưa vào sử dụng và tình huống sử dụng nào nhận được tài trợ và hỗ trợ, Zapata cho biết. Chúng tôi tin rằng khi nền tảng phát triển và ngày càng có nhiều tích hợp và ứng dụng sử dụng và xây dựng trên khung instadapp, cộng đồng được khuyến khích tích hợp các sản phẩm đáng giá và tạo ra quan hệ đối tác có ý nghĩa với các cộng đồng khác, cũng như định hình giao thức vì lợi ích của họ.

Hiện tại, hợp đồng INST đang tồn tại với nguồn cung cấp tối đa là 100 triệu Token chưa được phân phối. Không có thông tin chi tiết cụ thể nào về đợt airdrop sắp tới, chỉ người dùng giao thức đó sẽ có quyền truy cập vào phân phối ban đầu của một khoản tiền không xác định vào một ngày không xác định.

Bất chấp việc Instadapp là công cụ tổng hợp đầu tiên phát hành trực tiếp với Token, nhưng chúng có thể không phải là công cụ cuối cùng. Zapper từ lâu đã được đồn đại là đang xem xét một Token (bất chấp việc tài liệu của họ phủ nhận bất kỳ kế hoạch ngắn hạn nào) và tương tự như vậy, DeBank có một đề xuất phổ biến để khởi chạy Token trên diễn đàn của họ cách đây 91 ngày.

Theo CoinTelegraph

Tags: Instadapp, Token, Airdrop, Trình tổng hợp,