Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
43955 $
0.35%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
3114 $
0.16%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
2,25 $
0.19%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
0.66%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
379,19 $
-0.47%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,9983 $
-0.62%
Tỷ giá Solana SOL SOL
148,72 $
1.92%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
31,54 $
-2.23%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.33%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,2237 $
0.26%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
76,73 $
-1.71%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
33,42 $
0.65%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.69%
Tỷ giá Cosmos ATOM ATOM
40,41 $
1.92%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
21,44 $
0.11%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
24,18 $
0.04%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
160,03 $
0.22%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,85 $
1.93%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
542,05 $
0.07%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
43970 $
0.29%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Công cụ tổng hợp độ phủ DeFi Bright Union ra mắt mạng chính

Công cụ tổng hợp độ phủ DeFi Bright Union ra mắt mạng chính

14/09/2021 21:45 PM read23
Công cụ tổng hợp độ phủ DeFi Bright Union ra mắt mạng chính

Công ty tổng hợp phạm vi tài chính phi tập trung (DeFi) Bright Union đã ra mắt mạng chính rất được mong đợi của mình. Trước khi ra mắt lần này, Bright Union đã công bố quan hệ đối tác với ba giao thức phủ sóng DeFi bao gồm Nexus Mutual, Bridge Mutual và InsurAce. Nói chung, các giao thức này đã bán được hơn 500 triệu đô la.

Những mối quan hệ đối tác này cho phép Bright Union phù hợp với người mua và nhà cung cấp chính sách bảo hiểm DeFi với hơn 130 sản phẩm bảo hiểm, nguồn cung cấp bảo hiểm tiền điện tử rộng rãi nhất trên thị trường hiện tại, chiếm khoảng 90% thị trường bảo hiểm DeFi. Ngoài việc cung cấp một điểm dừng tương thích đa chuỗi cho phạm vi phủ sóng DeFi, Bright Union sẽ phát triển một loạt các sản phẩm sáng tạo riêng biệt như Chỉ số rủi ro sáng, phạm vi bảo hiểm danh mục đầu tư cho người dùng DeFi tổ chức, cũng như cơ sở hạ tầng phủ sóng DeFi cho phép các Giao thức DeFi để bán trực tiếp cho người dùng của họ.

Tại sao Cộng đồng DeFi cần Bảo hiểm

Blockchains là mạng an toàn và bất biến cho phép thực hiện các giao dịch và lưu giữ hồ sơ một cách minh bạch và phi tập trung. Hầu hết các blockchain được phát triển sau Bitcoin, như Ethereum, là Turing hoàn chỉnh, có nghĩa là chúng có thể hoạt động như một máy tính thực thi mã dưới dạng hợp đồng thông minh.

Hợp đồng thông minh làm cho các dịch vụ DeFi trở nên khả thi, nhưng cần hết sức cẩn thận khi mã hóa các hợp đồng này, vì những kẻ xấu có thể tìm ra những cách sáng tạo để khai thác mã dApp để có lợi cho họ. Khi các dịch vụ DeFi trở nên tinh vi hơn, mã cho các dịch vụ này trở nên phức tạp hơn, có nghĩa là những kẻ tấn công có thể tìm ra nhiều cách hơn để khai thác hợp đồng thông minh và bòn rút tiền.

Một vụ khai thác được thực hiện vào tháng 8 đã dẫn đến hơn 600 triệu đô la Token chuyển từ Poly Network sang ví của kẻ khai thác khi kẻ tấn công phát hiện ra cách lừa hợp đồng thông minh chuỗi chéo cấp cho họ quyền truy cập vào ví thanh khoản Poly. May mắn thay, thủ phạm đã trả lại số tiền bị đánh cắp, nhưng đây không phải là cách khai thác thường diễn ra và tài sản bị mất do khai thác thường không thể thu hồi được.

Mối đe dọa trở thành nạn nhân của một vụ lợi dụng có thể là nỗi lo thường trực đối với những người gửi tài sản của họ vào các hợp đồng thông minh. Tương tự như cách đô la và euro gửi vào các ngân hàng truyền thống được bảo vệ bởi các cơ quan độc lập, như FDIC ở Mỹ hoặc FSCS ở Anh, có thể đảm bảo một vị trí chống lại các sự kiện thiên nga đen và giảm thiểu rủi ro khi tham gia DeFi có thể có nghĩa là rất lớn bước tiến để thu hút người dùng và quỹ mới vào lĩnh vực tài chính non trẻ này.

Liệu Coverage có thể trở thành bước đột phá lớn tiếp theo của DeFi không?

Vào năm 2016, Ethereum đã triển khai Hark Fork để đảo ngược một vụ khai thác và trả lại các khoản tiền bị đánh cắp (khoảng 15% tổng số ETH tồn tại vào thời điểm đó) được lấy từ một dự án ngắn hạn có tên The DAO. Quyết định fork Ethereum để thu hồi số ETH đã mất này đã gây tranh cãi đến mức dẫn đến sự chia rẽ trong cộng đồng Ethereum và đây là lý do tại sao Ethereum Classic tồn tại cho đến ngày nay.

Xem xét sự tăng trưởng của dApps và TVL trên mạng Ethereum kể từ năm 2016, rất khó có khả năng một biện pháp quyết liệt như Hark Fork sẽ được thực hiện một lần nữa để khắc phục việc khai thác một hợp đồng thông minh dự án duy nhất. Thay cho các lựa chọn khác, phạm vi phủ sóng DeFi đang lấy tiêu điểm làm cách tốt nhất để người dùng có được sự yên tâm và thị trường cho nó đang tăng trưởng.

Các tài sản được DeFi bảo vệ đã tăng gấp 10 lần kể từ đầu năm 2021, từ 60 triệu đô la vào tháng 1 lên khoảng 650 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, toàn bộ thị trường DeFi hiện được định giá trên 160 tỷ đô la trong tổng giá trị vốn hóa (TVL), có nghĩa là chưa đến một phần trăm thị trường DeFi được bảo hiểm.

Bright Union thắp sáng tương lai của DeFi Coverage

Các giao thức phủ sóng DeFi có thể là các sản phẩm phức tạp. Bright Union đề xuất mức độ phù hợp với nhu cầu của từng người dùng bằng cách phân tích ví của họ và cung cấp các tùy chọn về mức độ phù hợp. Sau đó, các nhà đầu tư có thể cân nhắc các điều khoản và tỷ lệ từ các ưu đãi đã chọn và chọn giao dịch tốt nhất.

DeFi rất phức tạp và khái niệm Bảo hiểm phi tập trung cũng không phải là một khái niệm đơn giản. Chúng tôi đang giúp khách hàng dễ dàng hiểu, so sánh và chọn những gì phù giữ. Kiril Ivanov, Đồng sáng lập của Bright Union, giải thích: Nếu bạn tham gia DeFi, việc bảo vệ vị trí của bạn trước các sự kiện thiên nga đen là điều cần thiết.

Trong tương lai, Bright Union Road Map sẽ bao gồm các dịch vụ mở cho toàn bộ cộng đồng DeFi, với các dịch vụ cao cấp dành riêng cho các thành viên của DAO. Lợi ích gia tăng từ các dịch vụ này sẽ phản ánh số tiền mà người dùng đã đặt trong DAO và những lợi ích này bao gồm bảo hiểm mua/selling với mức chiết khấu và số tài sản thế chấp tổn thất vượt quá, làm giảm yêu cầu vốn của thành viên DAO để cung cấp bảo hiểm, tương tự như chương trình tái bảo hiểm trong truyền thống tài chánh.

Bright Union được xây dựng trên Ethereum và sẽ tương thích với BSC, Polkadot, Solana và XDai trong tương lai. Sự ra mắt ngày 14 tháng 9 của mạng chính Bright Union sẽ giúp cộng đồng DeFi dễ dàng tiếp cận hơn với phạm vi bao phủ của stablecoin và hợp đồng thông minh vì nó tiếp tục phát triển trên nhiều chuỗi với các hợp đồng thông minh mới và có thể dễ bị tấn công được viết mỗi ngày.

 

Nguồn NewsBTC

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: