Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
65631 $
-0.79%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4314 $
0.5%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
491,88 $
-0.61%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
2,28 $
-0%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.02%
Tỷ giá Solana SOL SOL
191,77 $
0.54%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,15 $
-0.3%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
44,69 $
0.56%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,2557 $
0.31%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
0,9999 $
-0.23%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
42,06 $
0.12%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
209,12 $
-0.48%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
65863 $
-0.67%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
27,57 $
0.02%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-0.66%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
63,73 $
1.14%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.02%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
28,67 $
0.76%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
651,64 $
0.3%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,85 $
0.32%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Cổng thông tin NFTY - cổng vào thực tế mới

Cổng thông tin NFTY - cổng vào thực tế mới

13/10/2021 17:05 PM read22
Cổng thông tin NFTY - cổng vào thực tế mới

Danh sách tài sản tiền điện tử đang tăng lên theo từng ngày và hầu hết các DEX chỉ phục vụ một danh mục cụ thể, chẳng hạn như Token hoặc NFT. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng sự thoải mái tối đa, Cổng thông tin NFTY đã tạo ra một DEX nơi người dùng có thể giao dịch và lưu trữ Tiền xu, Token và NFT ở một nơi duy nhất.

Cổng thông tin NFTY đã phát triển một thế giới phi tập trung, nơi các nhà đầu tư, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà sưu tập và mọi người khác có thể giao dịch NFT, sử dụng NFTY Coin và các công cụ khác do nền tảng cung cấp. NFTY Portal đã phát triển thành một hệ sinh thái rộng lớn với tiền tệ, ví tiền, câu NFTY của riêng nó, v.v. Hãy xem xét kỹ hơn những gì NFTY Portal cung cấp.

NFTY xu

NFTY Coin được cho là khía cạnh quan trọng nhất của hệ sinh thái NFTY. Có ba đồng tiền, NFTY Space, NFTY Time và NFTY Motion, đóng các vai trò riêng lẻ đồng thời được kết nối với nhau.

Không gian NFTY

NFTY Space được sử dụng làm đồng tiền thanh toán cho phí giao dịch và để đúc NFT hoặc Token trên chuỗi NFTY.

Thời gian NFTY

Người dùng có thể kiếm được NFTY Time bằng cách Staking NFTY Space, đây là một đồng xu có nhu cầu cao và cung cấp thấp có thể được giao dịch với các Token khác trong hệ sinh thái.

Chuyển động NFTY

NFTY Motion là Token quản trị được cấp cho NFTY Time hodlers. Các nhà giữ tiền xu Motion có quyền chi phối đối với các quyết định trong tương lai của dự án Cổng NFTY.

Phiên bản NFTY và Chuỗi NFTY

NFTY Verse là không gian an toàn cho NFTYnauts, các nhân vật hoạt hình đại diện cho NFTY Coins. NFTY Verse bao gồm Chuỗi NFTY cung cấp giải pháp cho những thách thức chính trong thị trường tiền điện tử và NFT.

NFTY Chain là một chuỗi động với các khối có thể mở rộng, tốc độ giao dịch nhanh và khả năng tương tác chuỗi bên. Đây là một chuỗi chung cho phép đúc tiền điện tử và Token trên Cổng thông tin NFTY, đồng thời giữ nguyên an toàn và bảo mật.

Ví NFTY

Cổng thông tin NFTY cung cấp hai loại ví, Ví trên máy tính để bàn và Ví trên web.

Ví máy tính để bàn NFTY

Hiện có sẵn cho các thiết bị Windows, NFTY Desktop Wallet cung cấp một không gian an toàn và bảo mật để lưu trữ tiền NFTY, Token và NFT. Ví được hỗ trợ bởi các tính năng như đúc NFT, Staking, Nodes chính, IM, đúc Token và hơn thế nữa. Ngoài ra, người dùng có thể quảng cáo trực tiếp trên Twitter và các phương tiện truyền thông xã hội khác bằng cách sử dụng ví máy tính để bàn.

Ví web NFTY

Ví web NFTY cung cấp cho người dùng có quyền truy cập trình duyệt web khả năng tạo ví trực tuyến và địa chỉ NFTY có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền NFTY, Token và NFT. Ví web bao gồm một tiện ích mở rộng trình duyệt có thể giao dịch và lưu trữ NFT, tiền xu và Token từ các nền tảng khác nhau.

Cổng thông tin NFTY bắt đầu hành trình của mình với đồng tiền NFTY cho phép người dùng tạo nguồn thu nhập thụ động và giao dịch các loại tiền điện tử, Token và NFT khác nhau ở một nơi duy nhất. Tuy nhiên, nền tảng này đã phát triển thành một hệ sinh thái rộng lớn với chuỗi và ví phổ quát để cung cấp cho người dùng sự dễ sử dụng hơn và áp dụng tiền điện tử lên giá.

Nguồn NewsBTC

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: