1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Công ty Israel phát triển công nghệ cho phép người dùng Crypto lấy lại tiền Gửi bị lỗi

Công ty Israel phát triển công nghệ cho phép người dùng Crypto lấy lại tiền Gửi bị lỗi

30/06/2020 23:00 PM
Công ty Israel phát triển công nghệ cho phép người dùng Crypto lấy lại tiền Gửi bị lỗi

Công ty khởi nghiệp Blockchain Kirobo cho biết công nghệ của họ có thể ngăn chặn việc mất tiền điện tử do lỗi của con người khi gửi các giao dịch thường không thể đảo ngược giữa các ví.

Tính năng Retrableable Transfer của công ty hoạt động bằng cách xây dựng một lớp mới trên các giao thức blockchain hiện có. Người dùng sau đó có khả năng hủy giao dịch được gửi đến địa chỉ ví tiền điện tử không chính xác, công ty Israel cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ ba.

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho các giao dịch blockchain trở nên đơn giản và an toàn như ngân hàng trực tuyến, CEO Asaf Naim của Kirobo cho biết.

Các chức năng lớp logic của công ty bằng cách cung cấp một mã giao dịch duy nhất mà người nhận phải nhập để nhận tiền từ người gửi. Cho đến khi người nhận đã nhập đúng mã, người gửi có thể lấy lại tiền bất cứ lúc nào.

Mất tiền có thể và xảy ra khi người gửi bao gồm một lỗi trong chuỗi dài các ký tự chữ và số tạo nên địa chỉ tiền điện tử.

Kirobo trích dẫn một cuộc khảo sát cho thấy 18% số người được hỏi cho biết họ đã mất tiền thông qua các lỗi gửi như vậy. Một cách để làm cho các giao dịch ít rủi ro hơn có thể giúp khuyến khích người dùng mới về tiền điện tử ..

Bằng cách loại bỏ nỗi sợ hãi khỏi các giao dịch tiền điện tử, Kirobo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấp nhận toàn bộ tiền điện tử, Adam Levi, DAOstack CTO và cố vấn cho Kirobo nói.

Startup cho biết họ không giữ hoặc lưu trữ khóa riêng của người dùng, với mã duy nhất chỉ đơn giản là điều chỉnh liệu giao dịch có được hoàn thành hay không. Tính năng này cũng có thể hoạt động ngoại tuyến nếu máy chủ Kirobos ngừng hoạt động.

Nền tảng Kirobos đã nhận được hỗ trợ từ Cơ quan Đổi mới Israels, chi nhánh của chính phủ chịu trách nhiệm thúc đẩy nghiên cứu và phát triển công nghiệp. Công ty cũng đã được kiểm toán bởi công ty an ninh mạng Scorpiones Group, theo thông cáo báo chí.

Tính năng Chuyển tiền có thể thu hồi của Kirobos hiện có sẵn để chuyển bitcoin trên ví từ công ty Ledger có trụ sở tại Pháp, trong khi hỗ trợ trong các ví khác dự kiến ​​sẽ được tung ra trong vài tháng tới.

Theo Coindesk

Tags: Công nghệ, Tin tức, An ninh, Israel, Giao dịch, Kirobo,