1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Công ty khởi nghiệp blockchain của Israel cung cấp ‘nút hoàn tác cho các giao dịch Bitcoin

Công ty khởi nghiệp blockchain của Israel cung cấp ‘nút hoàn tác cho các giao dịch Bitcoin

30/06/2020 21:16 PM

Một công ty khởi nghiệp blockchain hai năm tuổi ở Israel cho biết họ đã tìm ra cách để hủy các giao dịch tiền điện tử nếu chúng được gửi đến địa chỉ ví sai.

Kirobo, một công ty khởi nghiệp blockchain hai năm tuổi của Israel, đã tuyên bố vào ngày 30 tháng 6 rằng họ đã tìm ra cách giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi của con người trong các giao dịch tiền điện tử.

Trong một khảo sát gần đây của Fio Foundation, 55% số người được hỏi đã báo cáo gặp phải lỗi con người căng thẳng khi gửi tiền điện tử và 18% báo cáo mất tiền do các lỗi đó.

Do đó, Kirobo đã phát minh ra "Chuyển khoản có thể truy xuất được", một cách để người gửi hủy giao dịch được gửi đến địa chỉ sai. Kirobo cung cấp một mã duy nhất cho người gửi và người nhận phải nhập mật khẩu phù hợp để nhận được chuyển khoản.

"Cho đến khi người nhận được cung cấp đúng mã, người gửi có thể lấy lại tiền bất cứ lúc nào [...] Kirobo không là mốc quan trọng riêng của người dùng và không có quyền truy cập vào quỹ hoặc đích của họ: mật khẩu chỉ đơn giản là chi phối

Nền tảng này đã được kiểm toán bởi công ty tình báo mạng Scorpiones Group và được Cơ quan Đổi mới Israel hỗ trợ.

Mục đích của phát minh của nó, theo Giám đốc điều hành Kirobo Asaf Naim, là để thực hiện các giao dịch blockchain dễ dàng và an toàn như ngân hàng trực tuyến. Retrievable Transfer là sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi Kirobo, đang tìm cách thêm một lớp logic vào các blockchain để bảo vệ người dùng khỏi lỗi của con người.

Kirobo cho biết tính năng Chuyển tiền có thể truy xuất hiện có sẵn trên ví tiền điện tử Ledger cho các giao dịch Bitcoin (BTC) và sẽ hoàn toàn miễn phí cho số tiền giao dịch lên tới 1.000 đô la.

Theo CoinTelegraph

Tags: Blockchain, Israel, Khởi nghiệp, Bitcoin, Giao dịch, Công nghệ,