Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
50.730 $
▲ 3.29%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
3.983 $
▲ 9.48%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
607,28 $
▲ 5.73%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,522090 $
▲ 33.71%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,88 $
▲ 8.00%
Tỷ giá Tether USDT Tether
0,999850 $
▼ -0.03%
Tỷ giá XRP XRP XRP
1,38 $
▲ 9.98%
Tỷ giá Internet Computer ICP ICP
316,98 $
▲ 14.63%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
41,38 $
▲ 10.72%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
1.315 $
▲ 8.57%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
39,83 $
▲ 6.14%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
328,09 $
▲ 6.66%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
45,74 $
▲ 12.04%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,679048 $
▲ 17.91%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999863 $
▼ -0.02%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Công ty khởi nghiệp DeFi này đang cố gắng giải quyết vấn đề thanh khoản cho những người chơi tiền điện tử nhỏ hơn

Công ty khởi nghiệp DeFi này đang cố gắng giải quyết vấn đề thanh khoản cho những người chơi tiền điện tử nhỏ hơn

04/05/2021 10:40 AM read24
Công ty khởi nghiệp DeFi này đang cố gắng giải quyết vấn đề thanh khoản cho những người chơi tiền điện tử nhỏ hơn

Thị trường tiền điện tử trị giá 2 nghìn tỷ USD phải đối mặt với một vấn đề hàng triệu tỷ USD: Đó là các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) nhỏ hơn bị Pool có tính thanh khoản thấp và các giao dịch trượt giá cao ngay cả khi thị trường tiếp tục phát triển.

Thanh khoản một mặt cho lợi ích nhiều mặt

Trong khi các nhà đầu tư tiền điện tử có vốn hóa lớn có thể di chuyển vào và ra khỏi giao dịch dễ dàng, những người giữ Token với giá trị thị trường là vài chục hoặc hàng trăm, hàng triệu người buộc phải bán giữ của họ trên một nền tảng giao dịch tập trung (CEX) tại một bất lợi (họ phải chịu sự chi phối của các bot cơ hội và các nhà tạo lập thị trường ẩn trên nền tảng giao dịch tập trung do thiếu tính thanh khoản trên các DEX).

Tuy nhiên, dự án DeFi XFai (XFIT) có một giải pháp. Cái gọi là DEX Liquidity Oracle (DLO) của nó khuyến khích và cung cấp Token thanh khoản một mặt trên DEX, tất cả trong khi lập biểu đồ tính thanh khoản đó và tạo ra một đường cong tổng hợp — đồng bộ hóa cả giá và thanh khoản DEX khi giao dịch — để bắt chước CEX- thích giao dịch.

Thanh khoản thu thập được tạo ra bởi những người giữ Token sau đó được cân bằng với một cặp stablecoin của XFai, sau đó chảy vào DEX, tạo ra một hệ sinh thái giao dịch được tối ưu hóa với mức trượt giá tối thiểu. Đổi lại, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ có thể kiếm được lợi suất phần trăm hàng năm tăng lên (APY).

Khi người dùng gửi một Token duy nhất, họ phải chịu sự biến động giá chỉ trên Token đó (thay vì tiếp xúc hai mặt trong khi cung cấp tính thanh khoản trên Uniswap).

Các tính năng khác được cung cấp bởi DLO là chống trượt giá - trong đó giá 'đặt mua' càng gần càng tốt - và đạt được trải nghiệm giao dịch với mức phí thấp bằng cách tạo ra một thị trường giao dịch hiệu quả.

Chương trình Đối tác DLO

Last week, XFai announced the launch of the Chương trình Đối tác DLO, a move that seeks to leverage the unique value offering of the DLO to invite small and medium cap tokens to the DeFi space while offering the project and the token holders’ participation in one-sided liquidity provision.

Theo thông cáo, Hơn 50 dự án đã được xác định là đối tác DLO tiềm năng kể từ trước LGE, với hơn 10 dự án đã tham gia chương trình đối tác DLO. Các quan hệ đối tác cá nhân sẽ được công bố và làm nổi bật trong những ngày tới.

Mối quan hệ đối tác DLO không chỉ mang lại lợi ích cho Token được đối tác và cộng đồng của nó mà còn cả những người giữ XFIT. Bộ kỹ năng độc đáo mà nhóm tại XFai nắm giữ cho phép DLO trở thành một mô hình tạo doanh thu, không phải trả giá cho các đối tác DLO hoặc các công ty giữ Token hợp tác.

Việc tạo ra doanh thu với chi phí bằng không cho phép XFai sử dụng lợi nhuận từ các công cụ của mình, chẳng hạn như DLO để tham gia mua và lập chiến lược cho XFIT, dẫn đến áp lực tăng giá liên tục, ổn định đối với XFIT và tăng tính thanh khoản trong XFIT Pools của nó.

Trong khi đó, dự án đã được khởi động rầm rộ. Nhóm đã kiếm được hơn 5 triệu USD, với mục tiêu XFai tiết kiệm cho người dùng hơn 4 triệu USD mỗi tháng bằng cách sử dụng DLO sáng tạo của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WebGiaCoin giữ vị thế tài chính trong XFai. WebGiaCoin đã có cơ hội tham gia vào việc bán riêng XFai trên nền tảng giao dịch cho tin tức, phân tích dự án và các loại phạm vi bảo hiểm khác. WebGiaCoin không được trả tiền cho bài viết này.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate