Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.830 $
▲ 0.71%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
361,84 $
▲ 1.55%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.13%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,241716 $
▲ 0.27%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
229,23 $
▼ -0.05%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
28,84 $
▲ 1.10%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,41 $
▼ -0.07%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,07 $
▲ 2.23%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
175,19 $
▲ 0.74%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,102933 $
▲ 4.45%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,153149 $
▲ 0.08%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
46,54 $
▲ 0.32%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,60 $
▲ 0.14%
Tỷ giá Monero XMR Monero
111,76 $
▲ 12.92%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Công ty phát triển cộng đồng tiền điện tử được thành lập bởi cựu giám đốc tăng trưởng của blockstack

Công ty phát triển cộng đồng tiền điện tử được thành lập bởi cựu giám đốc tăng trưởng của blockstack

17/09/2020 00:50 AM read10

Patrick Stanley phát biểu tại một sự kiện Blockstack

Patrick Stanley phát biểu tại một sự kiện Blockstack

Photo courtesy of Patrick Stanley

Freeconsolidate, một công ty phát triển cộng đồng nhằm khuyến khích những người giữ tiền điện tử tham gia tích cực vào các hoạt động xây dựng và giáo dục đã được ra mắt hôm nay bởi Patrick Stanley, cựu giám đốc tăng trưởng của Blockstack. Bất chấp việc là một thực thể hoàn toàn riêng biệt, Freeconsolidate được tài trợ ban đầu bởi Blockstack và các sản phẩm bằng chứng ban đầu về khái niệm sẽ xoay quanh bitcoin và STX (Token Stacks), là Token gốc của hệ sinh thái Blockstack.

Với Freeconsolidate, Stanley hy vọng sẽ thúc đẩy một mô hình mới để xác thực và xây dựng khối thịnh vượng chung tiền điện tử với các nhà lãnh đạo cộng đồng tại trung tâm. Khi làm như vậy, anh ấy đang cố gắng lặp lại một mô hình phi tập trung khác nhằm thoát khỏi các hoạt động Đặt cọc thụ động để thưởng cho những người tham gia tích cực trong một mạng hoặc tập hợp con của mạng.

"Tôi muốn đưa mọi người ra khỏi sòng bạc và làm cho việc kiếm tiền bằng tiền điện tử trở nên phổ biến hơn khi thực hiện công việc thay mặt cho một dự án", anh ấy nói. "Nếu chúng tôi thành thật mà nói, Đánh lừa là một việc rất thụ động đòi hỏi rất ít chi phí nhận thức của con người. Như vậy, bạn giữ các Token, và bạn có thể để máy tính của mình thực hiện một số công việc khá tầm thường. "

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc Token có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất kỳ ai xem xét nó nên được chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.]

Để được nhận vào một cộng đồng Freeconsolidate, người ta phải thể hiện cái mà Stanley gọi là Proof of Hodl, hay còn được gọi là skin-in-the-game bằng cách giữ (ít nhất một lượng danh nghĩa) token. Sau khi tham gia, có hai cách: đào tạo và xây dựng. Thay vì phong cách DeFi hiện tại. Khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng sản phẩm và truyền bá mạng lưới, họ sẽ nhận được phần thưởng.

Với cách tiếp cận Freeconsolidate, Stanley hy vọng sẽ dựa vào những gì ông thấy là một sự thay đổi lớn trong cách hình thành sản phẩm, công ty và toàn bộ cộng đồng. Với cái mà anh ấy gọi là mô hình user-Staker, "Nó thực sự làm sụp đổ khái niệm về Stakeconsolidateer và người dùng là một thứ, và tạo ra vòng lặp khép kín này. Tôi nghĩ rằng đó thực sự là một điều siêu quý giá đối với thế hệ những người sáng lập cộng đồng tiếp theo, mà tôi tin rằng nó sẽ trở thành một xu hướng lớn trong những năm 2020. Các xu hướng dẫn đến những năm 2020 là kỹ sư với tư cách là người sáng lập hoặc bán hàng với tư cách là người sáng lập. Tôi nghĩ rằng trong những năm 2020, chúng ta sẽ có cộng đồng hoặc người lãnh đạo cộng đồng với tư cách là người sáng lập. Và họ sẽ sử dụng các công cụ như đăng nhập Proof of Hodl đang hoạt động vì sự thành công của sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, thay vì chỉ đầu tư vào nó và không làm gì khác. "

Các cộng đồng và hoạt động đầu tiên sẽ xoay quanh STX, Token gốc của hệ sinh thái Blockstack và một tập hợp con của hệ sinh thái Bitcoin. Tính kinh tế của STX được thiết kế để giữ STX được thưởng bằng bitcoin, với Token STX gắn mô hình bảo mật của nó với blockchain Bitcoin. Khi người dùng hoàn thành công việc, họ sẽ được thưởng thêm bitcoin và cuối cùng là STX. Tuy nhiên, bất chấp việc được tài trợ sớm và nhiều năm thành công của ông tại Blockstack, nhưng tầm nhìn của Stanley còn lớn hơn nhiều. Cuối cùng, anh ấy có kế hoạch nhắm mục tiêu nhiều giao thức mở bổ sung, tìm cách phân phối tốt hơn công việc hữu ích trên nhiều tài năng có sẵn trong hệ sinh thái tiền điện tử. Stanely nói, "một thử nghiệm suy nghĩ xứng đáng là điều gì xảy ra nếu bạn thực sự chỉ tìm ra những Stakeconsolidateer sẵn sàng cam kết công việc vì sự thành công [vì] cộng đồng."

Với Freeconsolidate, Proof of Work hoặc Proof-Of-Stake trở thành Proof of Sweat, mở ra con đường cho những cách tổ chức phát triển nguồn mở tổng thể tốt hơn và hợp lý hơn. Bất chấp việc sẽ mất nhiều thời gian để phát triển, nhưng chiến lược táo bạo là một chiến lược thú vị đến vào đúng thời điểm cho một ngành công nghiệp tràn ngập thanh khoản mà theo nhiều cách vẫn đang thiếu sự phù hợp với thị trường sản phẩm. Với phương pháp tiếp cận của Stanley, trọng tâm có thể thay đổi từ số lượng thành viên cộng đồng như người giữ Token hy vọng tăng số lượng hoặc nhà phát triển hy vọng phần thưởng lạm phát. Một phạm vi người tham gia hoàn toàn mới, user-Staker, sẽ có cơ hội tạo ra tác động thực sự và đạt được các thẻ vi mô thời gian thực. Với những loại cơ hội đó, Freeconsolidate có thể tạo ra một sự giữ thành tiền điện tử mà nhiều nhà sản xuất người dùng tiềm năng nhưng hiện đang tìm kiếm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Rory là một nhà đầu tư tích cực và nhà đầu tư giữ các vị trí trong một số loại tiền điện tử cũng như cổ phiếu và các khoản đầu tư tư nhân khác tại bất kỳ thời điểm nào.

Theo tạp chí Forbes

Tags: Crypto & Blockchain, Tiền,