1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Công ty Zcash xác nhận tiền điện tử trong chương trình ngữ cảnh là nỗ lực toàn cầu

Công ty Zcash xác nhận tiền điện tử trong chương trình ngữ cảnh là nỗ lực toàn cầu

30/07/2020 22:28 PM

Người tạo ra Zcash, Công ty Electric Coin, xác nhận rằng chương trình giáo dục gần đây của họ là một nỗ lực toàn cầu với nhiều sự kiện hơn trong những tháng tới.

Công ty Electric Coin, hay ECC, công ty giám sát đồng tiền riêng tư Zcash (ZEC), gần đây đã tiết lộ một phong trào giáo dục tài chính và tiền điện tử được gọi là Crypto trong chương trình Bối cảnh.

"Đó là một nỗ lực toàn cầu," phó chủ tịch tăng trưởng của ECC, Josh Swihart, đã xác nhận với Cointelegraph trong một email ngày 29 tháng 7. "Chúng tôi đã hỗ trợ phi công cho người tị nạn Syria ở Thổ Nhĩ Kỳ, cho những người nói tiếng Ả Rập trên khắp châu Âu và Trung Đông và cho sinh viên ở Nigeria," ông nói thêm.

Phong trào đã có người chơi lớn trên tàu

Trong một bài đăng trên blog ngày 29 tháng 7, ECC đã công bố khởi động chương trình của mình như một cách để đưa giáo dục tiền điện tử đến các khu vực hiện không có khả năng hoặc công cụ cần thiết để đạt được hoạt động tài chính khỏi sự kiểm soát của chính phủ và tiền tệ.

Chương trình ECC có vẻ giáo dục, thông công và hỗ trợ các khu vực như vậy trong và ngoài tiền điện tử, đã lưu trữ một số người chơi ngành công nghiệp tiền điện tử khá lớn trong phong trào.

"Nhóm đối tác ban đầu bao gồm Gemini, Flexa, Reciprocity Trading, Messari, Binance, LocalBitcoins, DCG và LEANLAB Education," Swihart nói. "Chúng tôi hy vọng sẽ công bố một vài đối tác khác trong những tháng tới."

ECC tổ chức các kế hoạch lớn cho mùa thu

Đã hoàn thành một số sự kiện, bao gồm một sự kiện ở South Bronx New York, ECC Crypto trong chương trình Bối cảnh hướng tới các sự kiện bổ sung trong những tháng tới.

Swihart chi tiết:

"Chúng tôi đang lên kế hoạch cho hội thảo tiếp theo cho cộng đồng nói tiếng Ả Rập ở châu Âu vào cuối tháng 9, lên kế hoạch cho một sinh viên ở thành phố New York vào cuối năm nay, và tuyển dụng và gặp gỡ các nhà lãnh đạo cộng đồng khác nhau trên khắp thế giới để lên kế hoạch cho các hội thảo tiếp theo."

Swihart chỉ về phía trang web ECC cho các nhà lãnh đạo tìm kiếm sự tham gia.

Những người tham gia ngành công nghiệp tiền điện tử thường đặt Bitcoin như một hàng rào chống lại hệ thống tài chính truyền thống. Giáo dục Blockchain cung cấp thêm các khu vực kiến ​​thức về cơ hội phòng ngừa rủi ro tương tự.

Theo CoinTelegraph

Tags: Altcoin, Zcash, Giáo dục, Tài chính, Tiền điện tử, Toàn cầu,