Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
22880 $
-0.72%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
1688 $
-0.48%
Tỷ giá Tether USDT USDT
0,9985 $
-0.24%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
-0.02%
Tỷ giá BNB BNB BNB
322,46 $
-0.73%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,3646 $
-0.28%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
0.27%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,5119 $
-0.24%
Tỷ giá Solana SOL SOL
39,94 $
-0.39%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
8,71 $
-1.62%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0684 $
-0.85%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
27,37 $
-0.28%
Tỷ giá Dai DAI DAI
0,9978 $
-0.37%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,8828 $
-1.03%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0686 $
0.11%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
15.06%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
22920 $
-0.61%
Tỷ giá Ethereum Classic ETC ETC
38,02 $
3.3%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
4,93 $
0.40%
Tỷ giá OKB OKB OKB
18,04 $
-0.66%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Crypto Biz: Gucci "vượn" thành tiền điện tử

Crypto Biz: Gucci "vượn" thành tiền điện tử

06/08/2022 05:15 read31
Crypto Biz: Gucci

Thương hiệu sang trọng mang tính biểu tượng hiện đang cho phép những người giữ của ApeCoin mua các sản phẩm của họ thông qua Bitpay. Trong khi đó, Michael Saylor có một công việc mới.

Bạn nghĩ gì về Gucci? Thiết kế túi xách, trang sức thời trang, đồng hồ Thụy Sĩ thanh lịch? Còn về việc tích hợp thanh toán với Token tiện ích và quản trị ERC-20 muốn cung cấp năng lượng cho Web3 thì sao? Cuộn ra khỏi lưỡi, phải không? Thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng của Ý đã thông báo trong tuần này rằng họ sẽ mở rộng các tùy chọn thanh toán để bao gồm ApeCoin trực thuộc Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (APE) - nhưng chỉ thông qua BitPay. Nói cách khác, Gucci sẽ cho phép bạn bán tháo APE của mình lấy đô la Mỹ và chi tiêu số tiền thu được tại các cửa hàng của hãng.

Nếu bạn ngạc nhiên trước tin tức này, bạn nên đọc tiếp để tìm hiểu thêm về việc Gucci đang mở rộng tham vọng tiền điện tử. Trong khi bạn đang ở đó, hãy theo dõi Crypto Biz tuần này, nơi chúng ta mổ xẻ những tin tức mới nhất xung quanh Michael Saylor và Robinhood. Chúng tôi giúp bạn thoát khỏi sự phân tích nghiêm túc về sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử do Terra gây ra từ một giám đốc điều hành hàng đầu của Kraken.

Gucci trở thành thương hiệu chính đầu tiên chấp nhận thanh toán ApeCoin

Nếu bạn bỏ lỡ, Gucci chính thức trở thành thương hiệu chính đầu tiên chấp nhận thanh toán APE qua Bitpay. Động thái này diễn ra vài tháng sau khi Gucci thông báo rằng họ sẽ chấp nhận 12 tài sản tiền điện tử làm thanh toán cho hơn 100 cửa hàng ở Bắc Mỹ. những người giữ Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dogecoin (DOGE) và các loại tiền điện tử khác hiện có thể chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành một túi tote $ 5,000 GUCCI. Ngoài thanh toán bằng tiền điện tử, Gucci đã tung ra một cặp bộ sưu tập Token không thể thay đổi (NFT) trong năm nay, bao gồm cả dòng sản phẩm SUPERGUCCI NFT vào tháng Hai.

Michael Saylor sẽ từ chức Giám đốc điều hành MicroStrategy nhưng vẫn giữ chức chủ tịch điều hành

Nhà truyền giáo chính về Bitcoin, Michael Saylor đang xóa lịch của mình để tập trung gần như hoàn toàn vào việc quảng bá tài sản kỹ thuật số. Tuần này, Saylor thông báo rằng ông sẽ từ chức Giám đốc điều hành của MicroStrategy để thay thế vị trí ghế điều hành mới. Có hiệu lực từ ngày 8 tháng 8, vai trò mới của Saylor sẽ tập trung vào chiến lược mua lại Bitcoin của MicroStrategy và các sáng kiến ủng hộ Bitcoin có liên quan. Một ngày sau khi thông báo, giá cổ phiếu MicroStrategy biến động lên mức cao nhất trong ba tháng. Có vẻ như các nhà đầu tư hài lòng với vị trí của Saylor. Chúng ta sẽ xem họ cảm thấy thế nào nếu mùa đông tiền điện tử kéo dài thêm một năm nữa.

'Điều này là do tôi' - Giám đốc điều hành Robinhood sa thải 23% nhân viên sau khi thua lỗ quý 2

Bước đột phá của Robinhood vào tiền điện tử có vẻ tuyệt vời hơn một năm trước khi chúng tôi đang đi trên thị trường tăng giá. Giờ đây, với tiền điện tử, chứng khoán và nền kinh tế suy thoái, công ty môi giới chiết khấu đã buộc phải sa thải gần một phần tư nhân viên của mình. Vlad Tenev, Giám đốc điều hành Robinhood, đã đưa ra tin xấu ngay sau khi công ty báo cáo kết quả thu nhập quý II ảm đạm, trong đó có xu hướng giảm 44% so với doanh thu ròng hàng năm. Các công ty tập trung vào tiền điện tử đã chứng kiến sự sa thải mạnh mẽ trong năm nay khi giá tài sản giảm và khối lượng giao dịch cạn kiệt.

Sự lây lan chỉ tấn công các công ty có 'quản lý bảng cân đối kế toán kém' - ông chủ Kraken Aus

Sự sụp đổ kinh hoàng của Terra (Luna) - hiện đã được đổi tên thành Terra Classic (LUNC) - đã gây ra sự lây lan trong toàn ngành về tiền điện tử, cuối cùng dẫn đến một số vụ phá sản và hàng nghìn tỷ đô la bị mất vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, các công ty và giao thức duy nhất đã hoạt động là những công ty quản lý bảng cân đối kế toán kém và hoàn toàn thiếu hiểu biết về cách thức hoạt động của blockchain. Phân tích tỉnh táo đó được cung cấp bởi giám đốc điều hành Kraken Australia, Jonathon Miller. Ông cũng giải thích lý do tại sao Ethereum tỏ ra kiên cường khi đối mặt với sự hỗn loạn và tại sao công ty mẹ của ông, Kraken, sẵn sàng tiếp tục phát triển.

Đừng bỏ lỡ nó! Điều gì tiếp theo cho Bitcoin và Ether?

Hiệu suất của Bitcoin trong tuần qua đã khiến cả người mua và người bán ngạc nhiên. Trong khi đó, Ether đã bật lên mạnh mẽ khỏi mức thấp khi sự cường điệu xung quanh việc giữ sắp tới của nó ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, triển vọng về cả hai tài sản đều rõ ràng như bùn. Trong Báo cáo thị trường tuần này, tôi đã ngồi xuống với các nhà phân tích đồng nghiệp Marcel Pechman và Benton Yaun để tranh luận về một chủ đề quan trọng: BTC và ETH đã chạm đáy chưa? Bạn có thể xem lại toàn bộ chương trình bên dưới.

Crypto Biz là nhịp đập hàng tuần của bạn về hoạt động kinh doanh đằng sau blockchain và tiền điện tử được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn vào thứ Năm hàng tuần.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: