Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
19388 $
-0.28%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
1328 $
-0.21%
Tỷ giá Tether USDT USDT
0,9999 $
-0.12%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
1,00 $
0.03%
Tỷ giá BNB BNB BNB
283,72 $
-0.47%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,4741 $
-0.79%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.07%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
0,4334 $
-0.52%
Tỷ giá Solana SOL SOL
32,97 $
-0.33%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,0621 $
0.39%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
6,31 $
-0.08%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
0.25%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
0.04%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
0,7775 $
-0.18%
Tỷ giá TRON TRX TRX
0,0613 $
0.17%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
17,20 $
0.06%
Tỷ giá Uniswap UNI UNI
6,48 $
0.15%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
19409 $
-0.54%
Tỷ giá UNUS SED LEO LEO LEO
4,19 $
-1.46%
Tỷ giá OKB OKB OKB
16,02 $
-0.44%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. CryptoSlate Wrapped Daily: Lebanon chuyển sang tiền điện tử trong bối cảnh ngân hàng đóng cửa, FTX tìm cách huy động $ 1 tỷ, Zilliqa ra mắt bảng điều khiển chơi game web3

CryptoSlate Wrapped Daily: Lebanon chuyển sang tiền điện tử trong bối cảnh ngân hàng đóng cửa, FTX tìm cách huy động $ 1 tỷ, Zilliqa ra mắt bảng điều khiển chơi game web3

23/09/2022 05:38 read19
CryptoSlate Wrapped Daily: Lebanon chuyển sang tiền điện tử trong bối cảnh ngân hàng đóng cửa, FTX tìm cách huy động $ 1 tỷ, Zilliqa ra mắt bảng điều khiển chơi game web3

Tin tức lớn nhất trong thế giới tiền điện tử vào ngày 22 tháng 9 bao gồm Ban cố vấn toàn cầu mới được thành lập của Binance sẽ thúc đẩy các quy định có trách nhiệm đối với lĩnh vực tiền điện tử, thỏa thuận mà cơ quan giám sát tài chính và ngân hàng lớn nhất của Nga đạt được để sử dụng tiền điện tử cho thanh toán quốc tế và đóng cửa vô thời hạn -số các ngân hàng ở Lebanon đã thúc đẩy người Lebanon chuyển sang tiền điện tử.

Câu chuyện hàng đầu về WebGiaCoin

Binance thành lập ban cố vấn toàn cầu để thúc đẩy các quy định có trách nhiệm về tiền điện tử

Binance đã công bố sự ra mắt của Ban cố vấn toàn cầu (GAB) để hỗ trợ quy định có trách nhiệm về tiền điện tử.

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao cho biết nỗ lực mới cho thấy cam kết của Binance trong việc thiết lập sự tương tác lành mạnh với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới và hỗ trợ họ khi họ làm việc để tạo ra khuôn khổ pháp lý cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Các cơ quan quản lý tài chính của Nga đồng ý về việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán quốc tế

Theo Thứ trưởng Bộ Tài chính Nga Alexei Moiseev, Bộ Tài chính và ngân hàng lớn nhất của nước này đã đồng ý cho phép sử dụng tiền điện tử trong thanh toán quốc tế.

Moiseev nói rằng bộ đôi đang làm việc cùng nhau để đưa ra một quy định có thể chấp nhận được cho tiền điện tử vào ngày 19 tháng 12.

Người dân Lebanon chuyển sang tiền điện tử, phân quyền khi các ngân hàng đóng cửa vô thời hạn

Cuộc khủng hoảng tài chính ở Lebanon ngày càng trở nên tồi tệ. Vào ngày 15 tháng 9, chính phủ đã đóng băng tất cả các khoản tiền gửi ngân hàng và đóng chúng trong một tuần. Tuy nhiên, vào ngày 22 tháng 9, ngay khi các ngân hàng chuẩn bị mở cửa trở lại, Hiệp hội các ngân hàng ở Lebanon (ABL) đã thông báo rằng các ngân hàng sẽ đóng cửa vô thời hạn.

Trong khi đó, những người Lebanon trẻ tuổi vốn đã có mức độ chấp nhận tiền điện tử cao do cuộc khủng hoảng tài chính đang diễn ra đã chuyển hoàn toàn sang tiền điện tử. Tìm kiếm cứu trợ tài chính, những người trẻ tuổi này đang dẫn đầu cuộc cách mạng tiền điện tử trong nước.

FTX đang tìm cách huy động 1 tỷ đô la tiền tài trợ với mức định giá 32 tỷ đô la

Gã khổng lồ sàn giao dịch FTX đang chuẩn bị giữ vòng ngân sách để huy động 1 tỷ USD. Nếu điều này xảy ra, định giá của nền tảng giao dịch sẽ đạt 32 tỷ đô la. Temasek, SoftBank và Tiger Global là một trong những nhà đầu tư đã đồng ý tài trợ cho FTX trong vòng này.

Nền tảng giao dịch tổ chức một vòng gọi vốn vào tháng 1 năm 2022, nơi nó huy động được 400 triệu đô la từ các nhà đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, lần này, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) đang tìm kiếm sự hỗ trợ để tiếp tục nỗ lực đầu tư nhằm ngăn chặn sự lây lan thêm của các điều kiện mùa đông trên thị trường.

Zilliqa ra mắt bảng điều khiển trò chơi web3 với máy đào tích hợp sẵn và ví tiền điện tử

Zilliqa (ZIL) đã công bố bảng điều khiển trò chơi Web3 mới của mình với khả năng khai thác. Bảng điều khiển mới sẽ được phát hành vào đầu năm 2023 và sẽ hướng tới mục tiêu đưa người dùng mới vào không gian trò chơi blockchain.

Zilliqa Web3 Gaming Console Bảng điều khiển trò chơi Zilliqa Web3

Giai đoạn thử nghiệm beta cho bảng điều khiển sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm 2022 và người dùng sẽ có thể đặt hàng trước trong quý đầu tiên của năm 2023.

Cộng đồng Helium bỏ phiếu để di chuyển sang Solana, ghi nhận quan hệ đối tác T-Mobile mới

Cộng đồng của Helium (HNT) đã quyết định di chuyển mạng không dây sang blockchain lớp 1 của Solana (SOL), với tỷ lệ áp đảo là 81,4%. Các nhà phát triển Helium nói rằng việc di chuyển Solana sẽ có lợi cho khả năng mở rộng và áp dụng.

Ấn Độ đang xem xét GST đối với các giao dịch tiền điện tử trong bối cảnh đánh giá tính hợp pháp của ngành

Chính phủ Ấn Độ đang nỗ lực thực hiện chính sách đánh thuế mới đối với tiền điện tử. Các nhà quản lý Ấn Độ đang chuẩn bị thực hiện thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) đối với tất cả các giao dịch tiền điện tử, có thể thay đổi từ 18% đến 28%.

Coinbase phủ nhận các cáo buộc giao dịch độc quyền của Tạp chí Phố Wall

Wall Street Journal đã báo cáo về Coinbase vào ngày 22 tháng 9, tuyên bố rằng sàn giao dịch này đã tạo ra một nhóm giao dịch và sử dụng 100 triệu đô la tiền của mình để giao dịch tiền điện tử.

Coinbase đã đưa ra cùng ngày để chống lại các cáo buộc và nói rằng tạp chí đã nhầm lẫn các hoạt động hướng tới khách hàng của Coinbase với giao dịch độc quyền. Người phát ngôn của công ty cho biết:

Coinbase không và chưa bao giờ có hoạt động kinh doanh thương mại độc quyền. Bất kỳ sự bóng gió nào cho rằng chúng tôi đã đánh lừa Quốc hội đều là sự cố ý xuyên tạc sự thật.

Cơ quan thuế Hàn Quốc thu giữ số tiền điện tử trị giá 185 triệu đô la từ những kẻ trốn thuế kể từ năm 2021

Kể từ năm 2020, chính quyền Triều Tiên đã thu giữ tài sản của những kẻ phạm pháp và bán chúng nếu thuế của họ vẫn chưa được nộp.

Một báo cáo gần đây tiết lộ rằng các nhà chức trách đã thu giữ số tiền điện tử trị giá khoảng 185 triệu đô la từ những kẻ vi phạm pháp luật thuế kể từ năm 2021. Số tiền cao nhất bị lấy từ một người là 8,87 triệu đô la.

Dự luật mới của Vương quốc Anh nhằm mục đích giúp cơ quan thực thi pháp luật nắm bắt, đóng băng tiền điện tử

Vương quốc Anh đã giới thiệu một dự luật mới nhằm mục đích giúp các cơ quan thực thi pháp luật dễ dàng hơn trong việc đóng băng và thu giữ tài sản tiền điện tử.

Theo một tuyên bố, Dự luật về Tội phạm Kinh tế và Minh bạch Doanh nghiệp sẽ giữ hình ảnh của Vương quốc Anh như một nơi cho các doanh nghiệp hợp pháp phát triển mạnh và loại bỏ tiền bẩn ra khỏi đất nước.

Nghiên cứu nổi bật

Nghiên cứu: Cá voi già hàng thập kỷ bán Bitcoin tích trữ trở lại; lần trước là khi LUNA sụp đổ

Phân tích WebGiaCoin đã phát hiện chuyển động trong các ví tiền điện tử giữ hơn 1.000 Bitcoin (BTC) đã bị đình trệ trong khoảng một thập kỷ. Nhìn vào Dải độ tuổi Khối lượng đã Chi (SVAB) cho Bitcoin, các nhà phân tích đã tiết lộ rằng cả cá voi từ 7 đến 10 tuổi và những con lớn hơn 10 tuổi đều đang bán tiền của họ.

Lần cuối cùng thị trường chứng kiến xu hướng bán tháo như vậy của cá voi là trong sự sụp đổ của Terra (LUNA) vào tháng 5.

Bitcoin SVAB 7 to 10 year old whales Bitcoin SVAB cá voi 7 đến 10 tuổi

Đặc biệt, những con cá voi nằm bất động từ bảy đến mười năm đã ghi nhận mức giao dịch cao thứ năm và thứ sáu trong năm. Trong khi những người hơn mười năm tuổi không phá vỡ bất kỳ kỷ lục nào, một sự chuyển động đáng kể đối với việc kiếm tiền cũng hiển thị trên bảng xếp hạng của họ.

Hơn nữa, số lượng cá voi cũng giảm dần bất chấp việc giá Bitcoin vẫn tiếp tục xu hướng giảm. Vì cá voi có xu hướng đọc thị trường tốt hơn bất kỳ thanh niên trẻ tuổi nào và giữ trong những cơn bão tồi tệ nhất, số lượng giảm của chúng và việc bán hết token có thể cho thấy một cảm xúc giảm giá trên thị trường.

Thị trường tiền điện tử

Bitcoin (BTC) đã ghi nhận mức tăng 1,75% trong 24 giờ qua, lên mức 19.340 đô la. Ethereum (ETH) cũng tăng 0,26% để đạt 1,328 đô la.

Người tăng lớn nhất (24h)

  • XRP (XRP): + 18,57%
  • Algorand (ALGO): + 15,37%
  • Unus Sed Leo (LEO): + 12,76%

Người thua cuộc lớn nhất (24h)

  • Terra Classic (LUNC): -5,41%
  • Token Lido DAO (LDO): -4,35%
  • EOS (EOS): -1,99%

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram: