Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.518 $
▲ 0.82%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
2.043 $
▲ 1.26%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
288,15 $
▼ -2.14%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,17 $
▼ -1.59%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,589480 $
▼ -0.75%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.04%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,188041 $
▼ -1.57%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
12,79 $
▼ -3.00%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
17,55 $
▲ 0.45%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
441,73 $
▼ -0.05%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
120,02 $
▼ -0.14%
Tỷ giá Solana SOL Solana
27,05 $
▼ -2.68%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
15,62 $
▼ -2.40%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Currency.com trở thành thành viên điều hành của nhóm thương mại tự điều chỉnh CryptoUK

Currency.com trở thành thành viên điều hành của nhóm thương mại tự điều chỉnh CryptoUK

22/07/2021 15:00 PM read24

Công ty cho biết họ có kế hoạch thúc đẩy đối thoại và hợp tác nhiều hơn với các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách với tư cách là thành viên của nhóm.

Công ty kinh doanh tiền điện tử Currency.com đang tham gia CryptoUK, một hiệp hội thương mại tự điều chỉnh cho ngành công nghiệp tiền điện tử ở Vương quốc Anh.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, CryptoUK cho biết công ty sẽ trở thành thành viên điều hành trong nhóm điều hành cùng với buyide Binance.UK, Crypto.com, CryptoCompare, Electroneum, eToro, Ripple, BCB Group, Outlier Ventures và Simmons & Simmons. Các thành viên điều hành có trách nhiệm cộng tác "để dẫn dắt định hướng chiến lược của hiệp hội" ngoài việc làm việc với các nhà hoạch định chính sách của chính phủ ở Vương quốc Anh để phát triển khuôn khổ quy định cho tiền điện tử.

Currency.com cho biết họ có kế hoạch thúc đẩy đối thoại và hợp tác nhiều hơn với các nhà quản lý và hoạch định chính sách với tư cách là thành viên của nhóm. Người đứng đầu chiến lược của công ty Vitaliy Kedyk cho biết quy định và các phương pháp hay nhất là cần thiết để thích ứng với việc sử dụng tiền điện tử theo xu hướng tăng trưởng.

Cộng đồng của chúng tôi hợp tác để phát triển lĩnh vực tài sản kỹ thuật số của Vương quốc Anh và giúp phát triển khuôn khổ quy định hỗ trợ cho các doanh nghiệp tài sản tiền điện tử và người tiêu dùng, Ian Taylor, chủ tịch CryptoUK cho biết. Currency.com sẽ mang lại kiến thức chuyên môn đáng kể tại địa phương và toàn cầu cho Ủy ban điều hành của chúng tôi và các sáng kiến của nó.

Liên quan: Dacxi tham gia nhóm thương mại tự điều chỉnh CryptoUK với tư cách thành viên điều hành

Việc bổ sung công ty kinh doanh tiền điện tử làm thành viên điều hành thứ 10 của nó diễn ra cùng tuần CryptoUK đã chấp nhận công ty tiền điện tử BCB Group có trụ sở tại Vương quốc Anh và nền tảng liên doanh Outlier Ventures. Chi nhánh Binance tại Vương quốc Anh đã tham gia vào nhóm tự quản lý vào tháng 8. CryptoUK hình thành vào năm 2018 và hiện có hơn 50 thành viên.

Nhóm cho biết họ hiện đang tập trung vào việc hỗ trợ phát triển khung quy định cho tiền điện tử ở Vương quốc Anh, nhằm mục đích biến quốc gia này trở thành trung tâm của năng lực và tài năng fintech. Tuy nhiên, các cơ quan quản lý khác ở Vương quốc Anh dường như đã đặt Binance vào danh sách chéo của họ, với Cơ quan quản lý tài chính ra lệnh cho nền tảng giao dịch vào tháng 6 ngừng tất cả các hoạt động được quy định cho đến khi nó có thể tiến hành xem xét hoạt động của mình. Một số ngân hàng địa phương bao gồm Barclays và Santander Vương quốc Anh đã cấm thanh toán cho nền tảng giao dịch tiền điện tử chính.

Theo CoinTelegraph

Tags: Quy định, Quy định bitcoin, Currency.com, Vương quốc Anh, Tiền điện tử, Nền tảng giao dịch tiền điện tử,