Tỷ giá KING OF DEFI KODX KODX
16,25 $
▲ 0.00%
Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.839 $
▲ 7.30%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
635,01 $
▲ 9.78%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,676232 $
▲ 9.86%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.06%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
91,13 $
▲ 16.41%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
319,43 $
▲ 12.21%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
14,79 $
▲ 7.35%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,171823 $
▲ 4.92%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,50 $
▲ 5.25%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
31,86 $
▲ 5.61%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,199832 $
▲ 2.88%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
183,63 $
▲ 7.19%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,31 $
▲ 8.89%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Đại học Bang Arizona áp dụng ứng dụng dựa trên blockchain để theo dõi COVID-19

Đại học Bang Arizona áp dụng ứng dụng dựa trên blockchain để theo dõi COVID-19

19/11/2020 21:12 PM read18

Các trường đại học đã được đưa vào tiêu đề vì tất cả các lý do sai lầm trong đại dịch COVID-19, nhưng ít nhất một số trường đang lựa chọn công nghệ test và theo dõi của họ một cách khôn ngoan.

Mở cuộc khảo sát tổng hợp của Thời báo New York về các tình huống coronavirus tại các trường đại học ở Hoa Kỳ và bức tranh có vẻ ảm đạm: kể từ tháng 11. 5, hơn 252,00 tình huống đã được xác nhận trên 1.600 trường cao đẳng trên toàn quốc.

Sự lây lan của sự lây nhiễm, kết hợp với một chính sách không đủ năng lực tốt nhất và tệ nhất là chính sách giễu cợt và bóc lột đối với sinh viên và nhân viên đại học đã dẫn đến việc các cộng đồng đại học phải đối mặt với sự kiểm dịch nghiêm ngặt trong chỗ ở không an toàn hoặc bị đuổi về nhà ngay lập tức. Trong khi đó, sinh viên phải trả toàn bộ chi phí học phí của họ.

Với hơn 2.500 tình huống được báo cáo tính đến tháng 11. 5, Đại học Bang Arizona, hiện tại, nằm trong số các trường cao đẳng bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong nước - chỉ có hơn 50 trường đại học đã báo cáo 1.000 tình huống trong suốt thời gian đại dịch, theo New York Times. Để duy trì điều này, cần lưu ý rằng ASU là một trong những trường đại học công lập lớn nhất ở Hoa Kỳ, khiến thách thức đối phó với cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Trường đại học hiện đã thực hiện một bước mới để giải quyết cuộc khủng hoảng trên mặt trận công nghệ test và theo dõi và yêu cầu 74.500 sinh viên tại chỗ và 12.400 nhân viên sử dụng ứng dụng dựa trên blockchain hàng ngày trong nỗ lực của nó để xử lý sự lan truyền

ASU hiện đang sử dụng ứng dụng test và tình trạng sức khỏe HealthCheck, được thiết kế bởi Safe Health Systems hoặc SHS, một đối tác của Mayo Clinic. Hedera Hashgraph đã đạt được thỏa thuận với SHS để xác minh và ghi lại các sự kiện trong thời gian thực bằng cách sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.

HealthCheck được cung cấp bởi một nền tảng sức khỏe kỹ thuật số có tên SAFE, được phát triển trong chương trình Mayo Clinic và ASU Health Care MedTech Accelerator. Nền tảng tạo ID sức khỏe kỹ thuật số và nhật ký có thể test của tất cả các sự kiện, đối với HealthCheck, sẽ được xác minh và lưu trữ bằng cách sử dụng Dịch vụ đồng thuận Hedera.

Việc sử dụng các công nghệ này nhằm mục đích đảm bảo rằng dữ liệu sức khỏe nhạy cảm được giữ kín và báo cáo dữ liệu là chính xác và có trách nhiệm. Về điểm cuối cùng này, thông báo của HealthCheck lưu ý rõ ràng rằng điều này sẽ rất quan trọng đối với việc phối hợp với các công ty bảo hiểm y tế tư nhân.

Chúng tôi cần thông tin tốt hơn rất nhiều về các tình huống của COVID-19 trên các quần thể khác nhau để có thể chẩn đoán, điều trị và đưa ra các lựa chọn thông minh về cách chúng tôi tiếp cận phản ứng của cộng đồng đối với vi rút, mà ít áp dụng phương pháp ‘bơ đậu phộng’. Chỉ với loại thông tin này, được chia sẻ giữa các nhà cung cấp theo cách thông minh, an toàn, chống giả mạo, chúng ta mới có thể bắt đầu tiến về phía trước.

Một số ít Hoa Kỳ Các trường cao đẳng đã đạt được thành công đáng kể khi tung ra các chương trình test giám sát nội bộ test ngẫu nhiên sinh viên, bất kể họ có biểu hiện triệu chứng hay không. Các chương trình này ít chú trọng hơn đến quyền riêng tư của dữ liệu, nhưng cách tiếp cận đầy tham vọng của họ đối với thử nghiệm ngẫu nhiên, rộng rãi đã đảm bảo rằng các trường cao đẳng này mong đợi duy trì việc học trực tiếp trong suốt học kỳ mùa thu và mùa xuân.

Như một báo cáo của Cointelegraph đã làm rõ, các mối quan tâm về quyền riêng tư vẫn còn, ngay cả đối với các giải pháp blockhain như HealthCheck, do tích hợp dữ liệu và quan hệ đối tác của họ với các phòng thí nghiệm y tế bên ngoài. Cointelegraph đã liên hệ với bình luận từ Hedera Hashgraph để hỏi thêm về các điều khoản của các mối quan hệ đối tác này và ý nghĩa tiềm năng của chúng đối với việc sử dụng dữ liệu.

Theo CoinTelegraph

Tags: Coronavirus, Hoa Kỳ, Y tế, Đại học, Arizona,