Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.057 $
▲ 0.70%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
592,28 $
▲ 0.96%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,582395 $
▲ 1.31%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
82,61 $
▼ -1.11%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
284,12 $
▼ -1.48%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,18 $
▲ 0.18%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,158148 $
▲ 2.15%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,10 $
▼ -1.02%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,49 $
▲ 0.11%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,172144 $
▲ 1.04%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
178,13 $
▼ -7.11%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999872 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,93 $
▼ -1.82%
Tỷ giá Monero XMR Monero
131,90 $
▲ 0.76%
 1. Home iconBạn đang ở:
 2. Trang chủ
 3. Kiến thức đầu tư
 4. Đăng ký nhận thông báo khi có các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử

Đăng ký nhận thông báo khi có các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử

07/09/2020 16:01 PM read435

Đăng ký nhận thông báo khi có tin tức mới nhất trong thời gian thực, giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư hợp lý khi thị trường biến động

Đăng ký nhận thông báo khi có các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử là một thị trường non trẻ và có rất nhiều biến động. Chỉ trong 12h, tổng khối lượng giao dịch của các sàn giao dịch có thể dao động hàng chục tỷ USD chỉ vì một thông tin tích cực hoặc tiêu cực được phát đi. Các chỉ số và phân tích kỹ thuật tại thời điểm đó đều trở nên vô nghĩa. Và điều này không phải hiếm gặp mà nó diễn ra khá thường xuyên. Do đó, việc nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác về thị trường là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử.

Các trang tin tức về tiền tiện tử hiện nay được viết thủ công chậm trễ đến vài giờ khi có sự kiện biến động, mà thực ra cũng không hẳn là họ viết mà họ chỉ copy paste rồi dịch lại mà thôi. Khi các bạn đọc tin của họ, các bạn đã thành "người tối cổ", thị trường đã diễn biến quá xa, và đã quá muộn để hành động, các bạn trở tay không kip.

Webgiacoin.com hoàn toàn khác. Webgiacoin.com là hệ thống automation tiên tiến. Các tin tức được tổng hợp và thu thập liên tục24/7.  Khi có biến động lớn xảy ra, các trader tiền điện tử hoàn toàn tự tin và yên tâm khi trở thành độc giả của chúng tôi.

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin thị trường nhanh chóng và chủ động của độc giả, chúng tôi cung cấp tiện ích nhận thông báo web push notification khi webgiacoin.com có tin tức mới.

Để sử dụng dịch vụ này, các bạn cần đăng ký nút "ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO" màu xanh tại dưới cùng website hoặc sau mỗi bài viết, hoặc click vào nút đăng ký ở cửa sổ popup.

Cửa sổ popup

Các bạn chọn Allow (Cho phép)

Ngay sau khi đăng ký thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo Web Push Notification từ trình duyệt web khi có thông tin mới nhất tại góc bên phải màn hình, hoặc trong mục Tin nhắn Notification của điện thoại di động.

Bất kể bạn đang làm gì, theo dõi giao dịch, xem phim, đọc tin tức khác hay thậm chí không làm gì cả... bạn vẫn nhận được thông báo khi có tin tức mới nhất của chúng tôi tại góc màn hình. 

Việc có được thông tin nhanh nhất giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư khôn ngoan và kịp thời, giảm thiểu rủi ro và thiệt hại trước khi thị trường biến động.

javascript:void(0)

Tại sao bạn vẫn không thể đăng ký được?

Hiện tại, trên điện thoại di động samsung, chỉ Firefox là hoạt động hiệu quả, nếu bạn muốn dùng tính năng này, hãy cài đặt firefox sau đó truy cập webgiacoin để đăng ký.

Để sử dụng tính năng nhận thông báo từ trình duyệt web máy tính, trình duyệt web của bạn phải cho phép tính năng nhận thông báo từ trang web. Nếu bạn chưa cài đặt, có thể làm theo các bước sau (đối với chrome PC):

 1. Mở Chrome trên máy tính.
 2. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng  (3 chấm đen) chọn  Cài đặt.
 3. Trong phần "Quyền riêng tư và bảo mật", hãy nhấp vào Cài đặt trang web.
 4. Nhấp vào Thông báo.
 5. Chọn chặn hoặc cho phép thông báo:
  • Cho phép hoặc Chặn tất cả: Bật hoặc tắt tùy chọn Các trang web có thể xin phép gửi thông báo.
  • Chặn một trang web: Bên cạnh "Chặn", hãy nhấp vào Thêm. Nhập trang web đó rồi nhấp vào Thêm.
  • Cho phép một trang web: Bên cạnh "Cho phép", hãy nhấp vào Thêm. Nhập trang web đó rồi nhấp vào Thêm.
  • Cho phép gửi thông báo theo cách nhẹ nhàng hơn: Cho phép các trang web xin phép gửi thông báo, sau đó nhấp vào Dùng thông báo nhẹ nhàng hơn (chặn thông báo bật lên làm phiền bạn). Bạn sẽ không nhận được thông báo của một trang web sau khi bỏ qua nhiều thông báo của trang web đó hoặc nếu những người dùng khác thường không cho phép trang web đó gửi thông báo.

Nếu các bạn đã đăng ký và muốn dừng nhận tin nhắn vì cảm thấy làm phiền, các bạn có thể vào trang chủ, tìm nút "Tắt thông báo nhận tin mới" màu xanh, và hoàn toàn có thể đăng ký lại khi cần nhận tin thường xuyên.

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè nếu cảm thấy hữu ích.

 

Tags: Thị trường, Công nghệ, Tin tức,