1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. đặt mua cuốn sách Mô hình tăng giá Dự đoán Bitcoin có thể đạt 14.000 đô la vào tháng 10

đặt mua cuốn sách Mô hình tăng giá Dự đoán Bitcoin có thể đạt 14.000 đô la vào tháng 10

31/07/2020 18:00 PM
đặt mua cuốn sách Mô hình tăng giá Dự đoán Bitcoin có thể đạt 14.000 đô la vào tháng 10

Bitcoin đã kéo trở lại sau vụ nổ cao hơn vào thứ Hai. Tài sản hiện giao dịch ở mức $ 10,900 khi viết bài viết này, năm phần trăm so với mức cao của địa phương.

Một mô hình tăng giá của cuốn sách đặt hàng vẫn dự đoán rằng BTC sẽ đạt 14.000 đô la trong những tháng tới.

Cảm xúc tích cực này đã được chứng thực bởi các nhà đầu tư nổi tiếng như Mike Novogratz của Galaxy Digital.

Bitcoin có thể đạt 14.000 đô la

Theo nhà phân tích tiền điện tử Tyler D. Coates, Bitcoin vừa thoát ra khỏi mô hình biểu đồ cuốn sách đặt hàng quan trọng. Mẫu biểu đồ là một mô hình Bullish Flag, được hình thành khi giá giữ thành một mẫu giống như cờ sau một xu hướng tăng mạnh.

Phân tích của Coates cho thấy rằng mô hình Bullish Flag mới nhất này dự đoán BTC sẽ đạt 14.000 đô la vào tháng 10 hoặc hơi trước đó.

Image

Phân tích giá vĩ mô BTC của nhà đầu tư Tyler D. Coates (@Sawcruhteez trên Twitter). Biểu đồ từ TradingVIew.com

Mike Novogratz, giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đồng ý với cảm xúc của Coates rằng Bitcoin sẽ sớm đạt 14.000 đô la. Ông nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn trong tuần này rằng tài sản sẽ phá vỡ 14.000 đô la trong vài tháng tới, sau đó đạt 20.000 đô la vào cuối năm.

Đối tác cũ của Goldman Sachs gán cảm xúc này cho việc in tiền của các ngân hàng trung ương trên thế giới. Điều này liên quan đến cảm xúc từ lâu của nhiều nhà đầu tư BTC rằng tiền in giá lên giá trị của Bitcoin.

Novogratz nghĩ rằng việc in tiền và các câu chuyện khác đang thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin và vàng, do đó dẫn đến việc tăng giá gần đây.

$ 14.000 chỉ là khởi đầu

Một số nhà phân tích thậm chí còn lạc quan hơn là chỉ mong đợi 14.000 đô la trong những tháng tới.

Một nhà đầu tư đã dự đoán vào giữa tháng 3 rằng BTC sẽ đạt 10.000 đô la vào tháng 5 / tháng 6 (điều đó trở thành sự thật) đã viết hai ngày sau:

"$ BTC mang lại thiết lập thử nghiệm đột phá sạch nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian rất dài trong khi mỗi sóng điều chỉnh kể từ 4K đã được tích lũy lại theo chiều dọc.

Image

Phân tích giá BTC của Ethereum Jack (@BTC_JackSparrow trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

Như biểu đồ chỉ ra, nhà đầu tư này nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 17.000 đô la vào tháng 9 hoặc thậm chí sớm hơn một chút.

Dự đoán này được dựa trên mô hình ABC Elliot Wave. Elliot Wave là một hình thức phân tích kỹ thuật cho biết thị trường di chuyển theo làn sóng dựa trên tâm lý của nhà đầu tư. Như Investopedia giải thích:

Lý thuyết sóng Elliott là một phương pháp phân tích kỹ thuật nhằm tìm kiếm các mô hình giá dài hạn liên quan đến những thay đổi dai dẳng trong cảm xúc và tâm lý của nhà đầu tư Lý thuyết xác định các sóng được xác định là sóng thúc đẩy thiết lập một mô hình.

Điều quan trọng cần lưu ý là cùng một nhà đầu tư này cũng nghĩ rằng sau khi rút tiền, Bitcoin sẽ kết thúc năm khoảng 20.000 đô la. Điều đó sẽ đánh dấu việc tăng giá 80% so với giá hiện tại.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt

Biểu đồ từ TradingView.com

đặt mua cuốn sách Mô hình tăng giá Dự đoán Bitcoin có thể đạt 14.000 đô la vào tháng 10

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,