Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
35776 $
-0.34%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
2506 $
-1.07%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.18%
Tỷ giá BNB BNB BNB
386,71 $
-0.06%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
0,9997 $
-0.03%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
1,13 $
-1.54%
Tỷ giá Solana SOL SOL
102,11 $
-1.11%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,6187 $
-1.04%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
68,21 $
-0.59%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
18,64 $
-1.21%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1389 $
-1.72%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
64,62 $
-1.26%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
-0.16%
Tỷ giá Shiba Inu SHIB SHIB
0,0000 $
-1.27%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
1,63 $
-0.69%
Tỷ giá TerraUSD UST UST
1,00 $
0.03%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
35770 $
-0.31%
Tỷ giá Cosmos ATOM ATOM
33,24 $
-1.53%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,3643 $
-0.56%
Tỷ giá Dai DAI DAI
1,00 $
-0.01%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Đây là cách một chỉ báo thuật toán dự đoán nhiều giai đoạn của quá trình định giá kéo dài của FXS

Đây là cách một chỉ báo thuật toán dự đoán nhiều giai đoạn của quá trình định giá kéo dài của FXS

14/01/2022 20:20 PM read25
Đây là cách một chỉ báo thuật toán dự đoán nhiều giai đoạn của quá trình định giá kéo dài của FXS

Altcoin có thể tăng giá vì vô số lý do, nhưng một số mức giá tăng nhanh về mặt lịch sử tương tự hơn những loại khác.

Frax Share (FXS) là một trong số ít các altcoin có hiệu suất giá vượt trội trong bối cảnh thị trường đi xuống từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022. Trong tháng từ ngày 14 tháng 12 đến ngày 14 tháng 1, FXS đã tăng 128% so với Đô la Mỹ và 159% so với Bitcoin (BTC). Ngoài thành tích ấn tượng này, FXS còn đứng đầu bảng xếp hạng các điều kiện giao dịch tăng giá trong lịch sử nhiều lần trong suốt giai đoạn này. Điều gì đằng sau triển vọng giao dịch mạnh mẽ định kỳ của token?

Quản lý hệ sinh thái stablecoin

FXS là Token tiện ích làm nền tảng cho hệ sinh thái Frax - một giao thức stablecoin tìm cách chiếm vị trí trung gian giữa các stablecoin hoàn toàn được thế chấp và hoàn toàn bằng thuật toán, do đó khai thác lợi thế của cả hai thiết kế.

Phù hợp với phương pháp tiếp cận tối thiểu hóa tính quản trị cao đối với kiến trúc của giao thức, có một bộ thông số giới hạn mà cộng đồng có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng Token. Chúng bao gồm làm mới tỷ lệ tỷ lệ tài sản thế chấp - tức là tỷ lệ của đồng ổn định FRAX giao thức được ổn định theo thuật toán hoặc thông qua thế chấp - ngoài việc thêm Pool tài sản thế chấp và điều chỉnh các khoản phí khác nhau.

Nguồn cung của FXS ban đầu được giới hạn ở mức 100 triệu Token và giao thức được thiết kế để nguồn cung cấp Token giảm phát khi nhu cầu đối với đồng ổn định FRAX tăng lên. Cơ chế này có thể chịu trách nhiệm cho ít nhất một phần động lực của FXS trong những tuần gần đây. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, FRAX đã bổ sung 300% vào nguồn cung lưu hành từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 12.

Người chiến thắng Curve Wars

Do mối liên hệ này giữa nhu cầu về FRAX và sự suy giảm tương ứng trong nguồn cung FXS, các vòng áp dụng FRAX về mặt lý thuyết có thể dẫn đến làn sóng tăng giá FXS. Bằng chứng ủng hộ giả thuyết này có thể được tìm thấy trong một số trường hợp gần đây của cộng đồng tài chính phi tập trung (DeFi) áp dụng stablecoin.

Đầu tiên, FRAX bổ sung cho nền tảng Convex Finance, nơi một số giao thức DeFi chính cạnh tranh để giành quyền biểu quyết có thể được tận dụng để tăng lợi nhuận của stablecoin tương ứng của chúng, dẫn đến việc tăng giá chính nhanh chóng trong giá Token FXS.

Điều thú vị là nhiều sự gia tăng giá FXS như vậy, dường như được lấy cảm hứng từ các sự kiện chính của việc áp dụng FRAX, tạo ra các mô hình giao dịch và hoạt động xã hội lặp lại được phát hiện bởi chỉ báo thuật toán Cointelegraph Markets Pro, Điểm VORTECS ™. Công cụ do AI điều khiển này được đào tạo để sàng lọc dữ liệu hiệu suất lịch sử của token, tìm kiếm sự kết hợp quen thuộc của các biến số như biến động giá, khối lượng giao dịch và cảm xúc Twitter có hệ thống trước các biến động giá ấn tượng.

Màu xanh lá cây có nghĩa là đi

Ví dụ: đây là biểu đồ Điểm VORTECS ™ của FXS so với giá từ tuần mà FRAX được thêm vào Convex Finance. Chỉ báo cho thấy Điểm số cực cao hơn một ngày trước khi Token tăng giá nhanh chóng.

Điểm VORTECS ™ (xanh lục / xám) so với giá FXS, ngày 17 - 24 tháng 12 Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Điểm số trên 80 theo quy ước cho thấy thuật toán tin tưởng chắc chắn rằng các điều kiện xung quanh tài sản là tăng giá trong lịch sử, trong khi những điểm vượt quá 90 cho thấy độ tin cậy cực kỳ cao. Trong tình huống này, vào ngày 20 tháng 12, với giá của FXS hầu như không đổi, Điểm số token VORTECS ™ đã bùng nổ, đạt giá trị ấn tượng là 96 (vòng tròn màu đỏ trong biểu đồ). Ba mươi hai giờ sau Điểm số cao nhất, giá của FXS đã tăng từ 13,96 đô la lên 18,27 đô la chỉ trong 18 giờ.

Trong những tuần sau đó, các đỉnh của Điểm VORTECS ™ của FXS tiếp tục xuất hiện trước khi giá tăng nhanh. Đầu tuần này, hai vệt Điểm trên 80 báo trước hai giai đoạn Price Action bùng nổ, bao gồm cả giai đoạn chứng kiến tài sản đạt mức cao nhất hàng tuần là 41,72 đô la.

Điểm VORTECS ™ (xanh lục / xám) so với giá FXS, ngày 6 - 13 tháng 1 Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Không có nhiều tài sản kỹ thuật số hiển thị Điểm VORTECS ™ cao thường xuyên như vậy. Hơn nữa, nghiên cứu nội bộ của CT Markets Pro cho thấy rằng các Token có thể rất khác nhau về mức độ mà các điều kiện lịch sử thuận lợi dự đoán chuyển động giá thực tế của chúng. Rõ ràng, những gì đang xảy ra trong tình huống tăng giá FXS gần đây là các động lực thúc đẩy làn sóng tăng giá Token là tương tự nhau, dẫn đến sự sắp xếp quen thuộc của các chỉ số giao dịch và xã hội mà thuật toán VORTECS ™ nắm bắt rất tốt.

Tất nhiên, mối quan hệ giữa tiền lệ lịch sử và Price Action tiếp theo không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Tuy nhiên, trong nhiều tình huống, công cụ này - có khả năng phân tích dữ liệu hiệu suất của giá trị tài sản hàng năm - có thể rất hữu ích cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Cointelegraph là nhà xuất bản thông tin tài chính, không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp lời khuyên đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là những khoản đầu tư dễ bay hơi và mang rủi ro đáng kể, bao gồm cả rủi ro mất mát vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không chỉ ra kết quả trong tương lai. Các số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc theo các quy định khác. Các chiến lược được thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính của bạn trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Tiền điện tử, Giao dịch, Thị trường, Phân tích thị trường, Stablecoin, Markets Pro, Altcoin Watch,