Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.301 $
▼ -2.18%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
323,60 $
▼ -5.82%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.04%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,223307 $
▼ -4.10%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
209,46 $
▼ -4.73%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,10 $
▼ -1.65%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
23,13 $
▼ -3.59%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,148195 $
▼ -2.97%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
43,52 $
▼ -2.27%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
150,47 $
▼ -3.13%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
7,92 $
▼ -9.27%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.06%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,077112 $
▼ -5.88%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,46 $
▼ -4.85%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,024909 $
▼ -0.99%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Đây là lý do tại sao Altcoin gặp rắc rối bất chấp hành vi tăng giá của bitcoin

Đây là lý do tại sao Altcoin gặp rắc rối bất chấp hành vi tăng giá của bitcoin

17/09/2020 07:20 AM read18
Đây là lý do tại sao Altcoin gặp rắc rối bất chấp hành vi tăng giá của bitcoin

Giá Bitcoin hôm nay đã vượt trở lại trên 11.000 USD và hiện đang cố gắng giữ. Price Action cực kỳ tăng giá sau khi re-test ngưỡng kháng cự đã chuyển sang hỗ trợ có thể mang lại cho người mua sự tự tin để đẩy giá tài sản tiền điện tử lên cao hơn nhiều.

Nhưng khi đà tăng giá được xây dựng trong Bitcoin, các altcoin đã chuyển sang giảm giá. Theo một nhà phân tích tiền điện tử, mọi người đều gặp khó khăn cho dù đồng tiền điện tử đầu tiên đi theo hướng nào tiếp theo.

Nhà phân tích: Bitcoin đang tăng giá nhưng liệu N240 có thể cải thiện bất cứ con đường nào mà nó diễn ra

Bitcoin là tài sản chủ đạo hoạt động tốt nhất năm 2020, đánh bại cổ phiếu, vàng và tất cả mọi thứ khác. Tuy nhiên, đào sâu hơn vào không gian tiền điện tử, năm 2020 là tất cả về altcoin.

Ethereum đã vượt trội so với Bitcoin bởi một tỷ suất lợi nhuận khổng lồ, trong khi các Token DeFi, Chainlink và một số altcoin vốn hóa nhỏ đã dễ dàng đạt được ROI hàng năm của BTC.

Reading liên quan |

Tuy nhiên, đột nhiên, thủy triều đã thay đổi. Sau một đợt bán tháo gây tranh cãi từ một người sáng lập Token thực phẩm trong không gian DeFi, chiếc kính bảo hộ màu hồng đã ra mắt.

Ngay cả những người yêu quý của DeFi là Chainlink, Yearn.Finance và Binance coin cũng đã giảm trong khi Bitcoin đã phục hồi từ mức giảm xuống còn 10.000 USD của người dùng.

bitcoin btcusd versus altcoins total 2 market cap crypto

Test sự khác biệt giữa biểu đồ giá hàng tuần của Bitcoin và tổng vốn hóa thị trường altcoin cho thấy một sự khác biệt rõ ràng có thể chịu trách nhiệm cho việc tài sản tiền điện tử hàng đầu tăng giá hơn so với alts.

Bitcoin hiện đang re-test mức kháng cự của xu hướng giảm đã chuyển sang hỗ trợ, trong khi đường xu hướng giảm của vốn hóa thị trường altcoin nằm dưới rất xa. Altcoin có thể đã quá nóng quá sớm sau khi đột phá, mức kháng cự đó chưa bao giờ được xác nhận là hỗ trợ.

Bất kể tình huống có thể xảy ra là gì, một nhà phân tích và nhà đầu tư tiền điện tử nói rằng rất nhiều người đang gặp khó khăn, bất kể Bitcoin sẽ đi đến đâu tiếp theo. Nhưng với mức tăng giá của Bitcoin, xu hướng có thể sẽ tăng lên.

BTC Dominance Could Reach Highest Point Since Crypto Bubble

If altcoins are indeed in trouble, then it is due to a massive head and shoulders pattern confirming on the BTC dominance chart. Bitcoin dominance takes the top crypto asset’s market cap and weighs it against all of the altcoins in the space.

Reading liên quan |

Tại thời điểm thấp, sự thống trị của BTC đạt 35% và ở mức cao nhất vào năm ngoái là 72%. Tuy nhiên, nếu mô hình xác nhận, mục tiêu chiếm ưu thế 83% hoặc cao hơn là có thể.

bitcoin btc dominance crypto altcoin throwback head and shoulders

Cơ cấu thị trường hàng tuần của BTC.D Bitcoin thống trị |

Trùng hợp với việc re-test mức kháng cự này đã chuyển sang hỗ trợ, mà chúng tôi biết từ BTCUSD là một tình huống quan trọng, cũng có sự đột phá của mô hình nêm giảm tăng.

Sự đột phá tăng giá gần giống với sự đột phá trước đó đã đưa BTC.D lên 72% vào năm 2019. Năm đó, giống như năm 2020, các altcoin đã khiến Bitcoin quay trở lại mức cao nhất, nhưng sau đó, tiền điện tử hàng đầu đã bỏ lại các altcoin và chúng đã cạn kiệt đáng kể.

Với sự thống trị của BTC cho thấy các tín hiệu tương tự, Bitcoin có vẻ tăng giá, như nhà phân tích tuyên bố, rất có thể sẽ gặp khó khăn.

Nguồn NewsBTC

Tags: Phân tích, Bitcoin, Kỹ thuật, Altcoin, , Alts, Bitcoin, Sự thống trị của bitcoin, Btc, Sự thống trị của btc, Btc.d, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, Xbt,