Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
11.943 $
▲ 1.84%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
369,94 $
▼ -2.14%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,244184 $
▼ -1.01%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
243,58 $
▼ -2.54%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
28,81 $
▼ -3.66%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,09 $
▼ -7.18%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
3,91 $
▼ -2.84%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,102649 $
▼ -6.32%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
47,15 $
▼ -2.21%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
157,71 $
▼ -1.86%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,54 $
▼ -2.11%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,106059 $
▼ -3.43%
Tỷ giá Monero XMR Monero
117,79 $
▼ -6.12%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Đây là lý do tại sao DeFi và nền tảng giao dịch phi tập trung có thể phát triển hơn nữa

Đây là lý do tại sao DeFi và nền tảng giao dịch phi tập trung có thể phát triển hơn nữa

18/10/2020 07:11 AM read25
Đây là lý do tại sao DeFi và nền tảng giao dịch phi tập trung có thể phát triển hơn nữa

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo hình parabol kể từ đầu năm 2020, với tổng giá trị vốn hóa trong các hợp đồng này, phần lớn dựa trên Ethereum, tăng từ 1 tỷ đô la lên 12 tỷ đô la bây giờ.

Điều quan trọng đối với sự tăng trưởng này là nền tảng giao dịch phi tập trung (dexs). Trong năm 2017 và 2018, nhiều người cho rằng các ứng dụng này hoạt động kém hiệu quả, vì phí giao dịch cao và trải nghiệm người dùng rất chậm và khó hiểu.

Nhưng với sự ra đời của Uniswap và nền tảng giao dịch phi tập trung khác, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Vào nhiều thời điểm trong mùa hè vừa qua, khối lượng và thanh khoản trên nền tảng giao dịch phi tập trung đã vượt qua nền tảng giao dịch hàng đầu như Coinbase.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng này có thể chưa được thực hiện. Các nhà phân tích hàng đầu trong lĩnh vực này cho rằng đồng dex của Ethereum sẽ còn biến động cao hơn nữa trong những tuần và năm tới. Điều này sẽ dẫn đến việc định giá tất cả DeFi và có khả năng là chính ETH, vốn sẽ được hưởng lợi từ luồng quan tâm này trong việc giao dịch theo cách phi tập trung.

Các nhà phân tích cho biết nền tảng giao dịch phi tập trung sẽ phát triển hơn nữa

Nhà phân tích tài sản tiền điện tử Qiao Wang cho rằng hai xu hướng cơ bản sẽ khiến nền tảng giao dịch phi tập trung phát triển vượt bậc trong những tháng và năm tới.

Đầu tiên và quan trọng nhất, các giải pháp mở rộng lớp hai của Ethereum và các giải pháp lớp một đang bắt đầu xuất hiện trực tuyến sau nhiều tháng và nhiều năm phát triển. Lạc quan dự kiến ​​sẽ tung ra Ethereum Lạc quan, điều này sẽ cho phép các giao dịch DeFi diễn ra trên lớp thứ hai riêng tư hơn, rẻ hơn và có khả năng hơn.

Các công ty khác như Starkware và Matter Labs cũng đang nghiên cứu các giải pháp mở rộng đầy hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Lý do thứ hai khiến dex có thể thành công là gần đây đã xảy ra một số vấn đề với nền tảng giao dịch tập trung. Sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc KuCoin đã bị cảnh sát đột kích. Gần đây hơn, BitMEX đã bị Hoa Kỳ tính phí. CFTC về các vi phạm phái sinh và chống rửa tiền trong khi OKEx đột ngột đóng cửa rút tiền do một công ty là mốc quan trọng cá nhân của tổ chức đang ngoại tuyến.

Khó có thể nói quá tầm quan trọng của 1) Ethereum L2 và L1 có thể mở rộng sắp xuất hiện trực tuyến và 2) Điều gì đã xảy ra với Kucoin / Bitmex / Okex trong 2 tuần qua. Thời điểm không thể tốt hơn để nền tảng giao dịch hoán đổi / hợp đồng tương lai phi tập trung cuối cùng cất cánh vào năm 2021.

Khó có thể nói quá tầm quan trọng của

1) Ethereum L2s and scalable L1s coming online
2) What happened to Kucoin/Bitmex/Okex over the last 2 weeks

Thời điểm không thể tốt hơn để nền tảng giao dịch hoán đổi / hợp đồng tương lai phi tập trung cuối cùng cất cánh vào năm 2021.

Qiao Wang (@QwQiao) ngày 16 tháng 10 năm 2020

Uniswap có thể dẫn đầu trong kỷ nguyên dexs mới này với sự ra đời của giao thức lặp lại thứ ba, v3.

Như đã báo cáo bởi WebGiaCoin trước đây, nhóm đằng sau giao thức dự kiến ​​sẽ phát hành một nền tảng giao dịch được đại tu để cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng. Công ty gần đây đã thông báo rằng họ đã huy động được vòng Series A vào tháng 8 là 11 triệu đô la, do Andreessen Horowitz dẫn đầu với các khoản đầu tư bổ sung từ USV, Paradigm, Version One, Variant, Parafi Capital, SV Angel và A.Capital, cho bản nâng cấp này.

Bài đăng Đây là lý do tại sao DeFi và nền tảng giao dịch phi tập trung có thể phát triển hơn nữa, lần đầu tiên xuất hiện trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: DeFi, ETHUSD,