1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Đây là những gì các nhà phân tích đang nói sau khi Bitcoin vừa phá vỡ 12.000 đô la

Đây là những gì các nhà phân tích đang nói sau khi Bitcoin vừa phá vỡ 12.000 đô la

02/08/2020 11:24 AM
Đây là những gì các nhà phân tích đang nói sau khi Bitcoin vừa phá vỡ 12.000 đô la

Bitcoin đã bùng nổ vượt qua ngưỡng kháng cự 12.000 đô la lần đầu tiên trong một năm. Điều này có nghĩa là trong bảy ngày qua, tiền điện tử hàng đầu đã tăng khoảng 23%.

Mức giá lên tới 12.000 đô la này xuất hiện ngay sau khi các nhà phân tích bắt đầu mong đợi mức giá này khi BTC phá vỡ 11.400 đô la chỉ một ngày trước.

Bitcoin có chỗ để định giá, theo nhiều nhà phân tích tiền điện tử, cho rằng có rất ít sự kháng cự trên các biểu đồ cho đến 14.000 đô la.

Bitcoin vượt quá 12.000 đô la lần đầu tiên trong khoảng một năm

Lần đầu tiên trong khoảng một năm, Bitcoin đã giao dịch trên mức 12.000 đô la. Cấp độ này đã hoạt động như một cấp độ kỹ thuật quan trọng đối với BTC trong nhiều lần trong ba năm qua.

Theo Skew.com, một công cụ theo dõi phái sinh, chân mới nhất này cao hơn trong thị trường tài sản kỹ thuật số đã bán tháo hàng triệu lệnh bán ngắn hạn. Con số chính xác là 1 triệu đô la trong một giờ qua và một số ít hơn trong vài giờ qua.

Những hàng triệu đô la này có thể được thêm vào hàng trăm triệu đô la bán tháo được thực hiện trong bảy ngày qua. Vào ngày Bitcoin đã chuyển từ mức thấp 10.000 đô la xuống còn 11.500 đô la, một lệnh bán ngắn hạn trị giá 500 triệu đô la đã được bán tháo.

Bất chấp việc bán tháo ngắn hạn được coi là nhiên liệu cho việc tăng giá, tỷ lệ tài trợ của các thị trường tương lai Bitcoin đã bắt đầu biến động cao hơn.

Nhiều khả năng tăng giá hơn đối với BTC, các nhà phân tích nói

Bitcoin đã chứng kiến ​​một mức tăng đáng kể trong tuần qua nhưng một số nhà bình luận vẫn kiên quyết cho rằng nhiều khả năng tăng giá là rất có thể.

Một nhà đầu tư đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, điều này cho thấy rằng Bitcoin đóng cửa nến hàng tuần tiếp theo trên mức $ 11,5 sẽ kích hoạt mức giá cao hơn:

"Vài giờ trước khi đóng cửa hàng tháng. Vài ngày nữa sẽ đóng cửa hàng tuần trên 11,5 nghìn. Cá nhân tôi sẽ không gặp vấn đề gì với Ear of corn lơ lửng trong khoảng từ 10k đến 11,5k nếu đó là điều cần thiết cho sự tăng trưởng bền vững của ATH. "

Image

Biểu đồ price action vĩ mô của BTC từ nhà đầu tư Pierre (@ Pierre_crypt0 trên Twitter). Biểu đồ từ Tradingview.com

$ 11,5 là một khu vực có tầm quan trọng vĩ mô đối với Bitcoin vì đó là nơi tài sản đứng đầu trong khung thời gian hàng tuần vào đầu năm 2018 và năm 2019.

Sự lạc quan này đã được lặp lại bởi một nhà biểu đồ, người đã đi xa hơn khi nói rằng Bitcoin di chuyển trên mức $ 11,500 sẽ kích hoạt giai đoạn tăng giá đầy đủ.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt

Biểu đồ từ TradingView.com

Dưới đây là những gì các nhà phân tích đang nói sau khi Bitcoin vừa phá vỡ 12.000 đô la

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,