1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Đây là những người đã mua Bitcoin trị giá 67 tỷ đô la, tiền điện tử ở Mỹ vào năm 2020

Đây là những người đã mua Bitcoin trị giá 67 tỷ đô la, tiền điện tử ở Mỹ vào năm 2020

31/07/2020 17:01 PM
Đây là những người đã mua Bitcoin trị giá 67 tỷ đô la, tiền điện tử ở Mỹ vào năm 2020

Bitcoin, và thị trường tiền điện tử, cuối cùng đã nở rộ sau một thời gian dài chờ đợi hai năm. Tiền điện tử tiên phong đã phá vỡ ngưỡng kháng cự 11.000 đô la vào đầu tuần này, thúc đẩy lợi nhuận hai chữ số trên một tập hợp các altcoin rộng hơn.

Các công ty như Coin Metrics, nhà cung cấp dữ liệu và đầu tư thị trường tiền điện tử, nói rằng nếu các mức tăng trưởng này được duy trì, khối lượng hàng ngày hiện tại của Bitcoin sẽ cần "tăng trưởng dưới 4 năm để vượt quá khối lượng hàng ngày của tất cả các cổ phiếu Hoa Kỳ và dưới 5 năm

Nhưng ai mua tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la nào? Một cuộc khảo sát gần đây có câu trả lời.

67 tỷ đô la tiền điện tử được mua trong năm nay

Một nghiên cứu mới từ Cornerstone Advisors đã kết luận 15% người Mỹ trưởng thành hiện đang sở hữu Bitcoin hoặc các loại tiền thay thế khác, với một nửa số nhà đầu tư tiền điện tử lần đầu tiên chỉ đến trong sáu tháng đầu năm 2020.

Trung bình, các nhà đầu tư mới, trung bình, đã kiếm được hơn 67 tỷ đô la Bitcoin và tiền điện tử vào năm 2020, trung bình 4.000 đô la mỗi người. Tuy nhiên, con số này vẫn thấp hơn năm ngoái 111 tỷ USD, tương đương 7.000 USD mỗi người.

Mỹ. Cũng dẫn đầu trong việc chấp nhận tiền điện tử. Cuộc khảo sát cho biết trong số mười quốc gia hàng đầu, Mỹ đã thâm nhập 15% vào đầu tư và nhận thức về tài sản kỹ thuật số tính đến năm 2019 (số liệu có thể đã thay đổi kể từ đó).

The U.S. is among the top-ten countries holding cryptocurrencies. Image: Cornerstone

Nhân khẩu học mua tiền điện tử

Nhân khẩu học hàng đầu là thu nhập cao, đàn ông có học thức. Gần tám trong số 10 năm 2020 người mua tiền điện tử là nam giới với thu nhập trung bình hàng năm là 130.000 đô la. Bốn trong số 10 người có bằng Thạc sĩ trở lên (70% có bằng Cử nhân trở lên), ghi nhận khảo sát.

Tiếp theo là millennials - trong độ tuổi từ 25 đến 40 - và "Gen Xers. Hai nhóm đã thỏa hiệp hơn 57%, với Gen Xers với 30% trong số đó. Khảo sát lưu ý:

"Nhìn chung, 27% Millennials và 21% Gen Xers hiện giữ một số dạng tiền điện tử, trái ngược với 7% Gen Zers và 3% Baby Boomers."

Sau đó, đến một nhân khẩu học khá ngạc nhiên, khách hàng của Bank of America. 21 phần trăm cá nhân giữ tài khoản BoA nắm giữ một số loại tiền điện tử.

Điều này có thể được quy cho lập trường thân thiện với tiền điện tử của ngân hàng - nó cho phép khách hàng sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để mua tiền điện tử vào đầu năm nay.

BoA credit card notice. Image: Reddit

Nhân khẩu học khác và điều kiện tài chính "tốt hơn"

Trong các nhân khẩu học khác, phụ nữ chiếm 22 phần trăm trong số tất cả các nhà đầu tư và tiền thiểu số được khảo sát như người Mỹ gốc Phi và Tây Ban Nha với 23 phần trăm các nhà đầu tư tiền điện tử hiện tại.

Meanwhile — and while it’s hard to prove that holding cryptocurrencies is the cause of this — Forbes said over 44 percent of Americans invested in crypto noted “their financial health is “much better” since the beginning of the COVID crisis.” That’s in contrast to just 5% of all other US consumers, the report added.

American cryptocurrency holders say their financial health is better than non-holders. Image: Cornerstone Advisers

Tuy nhiên, một lĩnh vực quan tâm còn sót lại. Chỉ 30% các nhà đầu tư tiền điện tử sắp tới, trong cuộc khảo sát, tự coi mình là "rất hiểu biết về tài chính", so với 54% những người đã giữ tiền điện tử.

Điều này có thể gây ra những trò gian lận để làm mồi cho những cá nhân đó, từ đó, có thể gây ra sự lặp lại của hoạt động kiếm tiền ICO 2017.

Bài đăng xuất hiện đầu tiên trên WebGiaCoin.

Theo Cryptoslate

Tags: Thông qua, đầu tư, BTCUSD,