1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Đề xuất Aave (LEND) Staking có thể mở rộng Token DeFi tăng giá 600%

Đề xuất Aave (LEND) Staking có thể mở rộng Token DeFi tăng giá 600%

31/07/2020 03:48 AM

Token Aave LEND tiếp tục tăng giá sau khi giao thức DeFi giới thiệu phần thưởng Staking trong đề xuất Aavenomics của nó.

Vào ngày 29 tháng 7, giá của Aave (LEND) biến động 23% khi dự án đưa ra đề xuất cập nhật Token có tên là Aavenomics.

Động thái tăng giá này đã đưa mức vốn hóa thị trường LEND lên tới 447 triệu đô la và chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư tò mò về việc liệu Token liên quan đến DeFi sẽ biến động cao hơn vì nó đã tăng gần 600% trong 3 tháng qua.

LEND/USD chart

Biểu đồ LEND / USD. Nguồn: TradingView

Hiện tại, LEND đứng ở vị trí 30 theo vốn hóa thị trường và dự án gần đây đã vượt qua Token Compound (COMP) để trở thành Token quản trị DeFi phổ biến thứ hai sau MakerDAO (MKR). Tuy nhiên, LEND vẫn chưa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,372 đạt được vào ngày 19 tháng 7.

LEND đã chứng kiến ​​mức tăng ấn tượng khi altcoin này đã vượt trội đáng kể so với Bitcoin vào năm 2020 với mức tăng 600% trong 3 tháng qua. Tuy nhiên, LEND không đơn độc.

Ít nhất 10 Token liên quan đến DeFi khác đã tăng hơn 100% vào năm 2020, phần lớn là do sự cường điệu được tạo ra xung quanh việc canh tác năng suất và sự tăng trưởng của ngành DeFi.

Aavenomics mang lại cho các nhà đầu tư LEND phần thưởng

Với bản cập nhật Aavenomics mới, Aave sẽ giới thiệu một số thay đổi bao gồm trao đổi Token sẽ thấy Token LEND được hoán đổi cho Token AAVE với tỷ lệ 100: 1.

Tuy nhiên, bản cập nhật quan trọng nhất là đề xuất về cấu trúc khuyến khích cho người giữ Token AAVE, người sẽ chấp thuận hoặc từ chối đề xuất này. Khi các giao thức DeFi cạnh tranh về thanh khoản, Aave sẽ cung cấp phần thưởng Staking cho người dùng thông qua các ưu đãi về thanh khoản và an toàn.

Jordan Lazaro Gustave, COO tại Aave nói với Cointelegraph:

"Staker trong Mô-đun an toàn sẽ nhận được phí từ Giao thức Aave, Ưu đãi an toàn Aave, phí giao dịch từ phần thưởng cân bằng Pool + BAL. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận được ưu đãi khai thác thanh khoản. Tất cả điều này phụ thuộc vào thảo luận và phê duyệt quản trị. "

Những phần thưởng Staking này sẽ được tài trợ thông qua sự kiện di chuyển Token Aave sẽ phân bổ 3 triệu Token AAVE cho các ưu đãi giao thức trong Khu bảo tồn hệ sinh thái Aave.

Theo Gustave, cộng đồng đã chờ đợi bản cập nhật này khá lâu. Trên thực tế, có khả năng cơ cấu khuyến khích sắp tới đã ảnh hưởng đến biến động giá LEND trong vài tháng qua.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ hội nghị sắp tới của chúng tôi, các nhà đầu tư Cointelegraph Crypto Live.

Hơn 30 diễn giả bao gồm Raoul Pal, John Bollinger, Mike Novogratz, DataDash và Jon Najarian sẽ tập hợp vào ngày 30 tháng 7 để thảo luận về những thách thức của giao dịch tiền điện tử. Tham gia chương trình trong hơn 9 giờ nội dung giao dịch tiền điện tử!

Theo CoinTelegraph

Tags: Altcoin, Thị trường, Tin tức thị trường, DeFi, Aave, LEND,