1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Dharma cho biết thêm giao dịch Uniswap trong Trả giá để trở thành Robinhood của DeFi

Dharma cho biết thêm giao dịch Uniswap trong Trả giá để trở thành Robinhood của DeFi

30/07/2020 22:04 PM
Dharma cho biết thêm giao dịch Uniswap trong Trả giá để trở thành Robinhood của DeFi

Dharma muốn làm cho DeFi những gì Robinhood đã làm cho giao dịch chứng khoán: làm cho nó trở nên ngu ngốc dễ dàng.

Công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung được hỗ trợ bởi Coinbase đang bổ sung giao thức nền tảng giao dịch Token Uniswap như là sản phẩm mới nhất trong ứng dụng. Ngoài việc kiếm "lãi" trên Ethereum stablecoin, giờ đây người dùng Dharma sẽ có thể giao dịch bất kỳ Token ERC-20 nào cho người khác.

"Điều này tiếp tục chiến lược xây dựng Pháp của chúng tôi như là cửa ngõ để thực hiện những điều quan trọng trong DeFi," đồng sáng lập Brendan Forster nói trong một cuộc phỏng vấn.

Chỉ với hàng chục ngàn người dùng hoạt động theo hầu hết các ước tính, thị trường DeFi trị giá 3,8 tỷ USD vẫn còn tồn tại. Để lĩnh vực này nhận ra tiềm năng của việc hủy bỏ các hệ thống Lending di sản (nghĩ rằng các khoản vay sinh viên thay vì tiền điện tử "arb opps"), một cổng thông tin thân thiện với người dùng là vô cùng cần thiết.

Pháp đang cố gắng trở thành cửa ngõ đó. Một ứng dụng tiền điện tử với vẻ ngoài của một fintech chính thống, công ty khởi nghiệp đã tập trung vào các tài khoản tiết kiệm stablecoin, được cung cấp bởi Compound giao thức Lending, kể từ tháng 8 năm 2019. Cách tiếp cận Dharma đáng chú ý ở chỗ nó đưa meme "tiền Lego" của DeFi vào thực tế.

"Pháp hiện hỗ trợ ba dịch vụ tiền cốt lõi," Forster giải thích. "Tiết kiệm và mang lại lợi nhuận thông qua Compound, đầu tư và giao dịch thông qua Uniswap và thanh toán ngang hàng."

Ứng dụng này muốn vừa thân thiện với người tiêu dùng vừa không giam giữ, phù hợp với đặc điểm "không tin cậy" của DeFi, ông nói thêm.

"Mục tiêu của chúng tôi trong việc xây dựng Rob Robinhood của tiền điện tử là để thu hẹp khoảng cách cuối cùng giữa các thị trường đang nở rộ này và hàng triệu cá nhân sẽ muốn khai thác chúng khi họ trở nên nổi tiếng và có đầu óc," CEO Nadav Hollander nói trong một tuyên bố.

Thời điểm phát hành tính năng giao dịch mới, Dharma đang chi trả cho người dùng chi phí khí đốt cho đến tháng 8. 30. Phí gas trên Ethereum có sự biến động trong những tuần gần đây lên mức cao nhất trong hai năm, chủ yếu do nhu cầu về các dịch vụ DeFi.

Theo Coindesk

Tags: Kinh doanh, Uniswap, Pháp, DeFi,