Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
11.722 $
▲ 2.59%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
378,70 $
▲ 0.99%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,247326 $
▲ 2.67%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
249,14 $
▲ 0.87%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,85 $
▼ -0.28%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,75 $
▲ 0.53%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
3,99 $
▼ -1.28%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,107856 $
▲ 1.43%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,11 $
▲ 2.17%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
159,29 $
▲ 0.15%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,58 $
▲ 1.53%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,109260 $
▼ -8.71%
Tỷ giá Monero XMR Monero
125,25 $
▲ 2.71%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Dịch vụ mới này chơi mai mối giữa các máy khai thác solo, các trang trại khai thác lớn

Dịch vụ mới này chơi mai mối giữa các máy khai thác solo, các trang trại khai thác lớn

17/10/2020 02:02 AM read11
Dịch vụ mới này chơi mai mối giữa các máy khai thác solo, các trang trại khai thác lớn

Một dịch vụ đầu tiên của loại hình này muốn đóng vai trò mai mối giữa các cơ sở khai thác quy mô lớn và các máy khai thác cá nhân đang tìm kiếm một thiết lập lưu trữ.

Công ty khai thác Bitcoin HASHR8 vừa ra mắt nền tảng La bàn của mình, một công cụ tìm kiếm dành cho các máy khai thác cá nhân để mua một cơ sở lưu trữ để vận hành phần cứng khai thác cho chúng. Bất chấp việc các trang trại khai thác lưu trữ các máy khai thác riêng lẻ không có gì mới, nhưng Compass là dịch vụ đầu tiên tạo ra sản phẩm để đồng bộ hóa máy khai thác với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Sáng kiến ​​này được sinh ra từ động lực để giữ cho tỷ lệ băm Bitcoin được phân phối và điều đó bắt đầu bằng việc đảm bảo các máy khai thác thời gian nhỏ hơn có thể duy trì tính cạnh tranh.

Chúng tôi tin rằng mọi người nên có khả năng khai thác bitcoin. Ngày nay, câu chuyện luôn là ‘khai thác bitcoin chỉ mang lại lợi nhuận cho các máy khai thác lớn hơn’, điều này giữ đúng vì các máy khai thác nhỏ hơn không thể hưởng lợi từ cùng quy mô kinh tế. HASHR8 đã xây dựng La bàn để giết chết câu chuyện đó, HASHR8 COO Thomas Heller nói với CoinDesk.

La bàn quản lý sổ đăng ký các cơ sở khai thác đã được xác minh, mà các máy khai thác có thể truy vấn để tìm kiếm các cơ sở theo khu vực, giá năng lượng và mức tối thiểu lưu trữ phần cứng. Mỗi hồ sơ trang trại khai thác cũng liệt kê các tính năng bảo mật và liệu nó có cung cấp thiết bị khai thác cho thuê hay không. Người tìm kiếm có sự lựa chọn của họ về cơ sở từ Canada, Trung Quốc, Iceland, Kazakhstan, Nga và Hoa Kỳ.

Bởi vì họ đã có mối quan hệ làm việc tốt, Heller nói với CoinDesk, HASHR8 đã liên hệ với các cơ sở hiện được liệt kê trên Compass để đi tiên phong trong chương trình, nhưng các trang trại khai thác khác cũng có thể đăng ký để được thêm vào. Các máy chủ, không phải máy khai thác đơn lẻ, trả cho HASHR8 một khoản phí cho dịch vụ.

Ngoài La bàn, HASHR8 cũng sẽ ra mắt Powerblocks trong tháng này. Dịch vụ sẽ cho phép các máy khai thác riêng lẻ lưu trữ một thiết bị duy nhất, theo quan điểm của Heller, dịch vụ này mang đến cho bất kỳ ai cơ hội bắt đầu khai thác trong một cơ sở đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi muốn mọi người có quyền truy cập vào cùng một phần cứng tuyệt vời và tỷ lệ lưu trữ thấp như nhau, cho dù họ có 2.000 đô la hay 200.000 đô la, để bắt đầu khai thác bitcoin, Heller tiếp tục.

Vào thời điểm khi hashrate Bitcoin tăng vọt trong khi giá của nó sụt giảm trong thời gian dài, các máy khai thác mua bán đang tạo ra lợi nhuận khi doanh thu trên mỗi terahash luôn ở mức thấp nhất mọi thời đại. Các máy khai thác nhỏ hơn đã bị ảnh hưởng đặc biệt bởi sự siết chặt dòng tiền này. Heller nói rằng trước khi chúng ta có thể hy vọng làm cho chúng cạnh tranh với các máy khai thác lớn hơn, bước đầu tiên là đưa chúng vào trò chơi với các tùy chọn lưu trữ khả thi.

Theo Coindesk

Tags: Công nghệ, Khai thác Bitcoin, ASIC, Bitcoin, HASHR8,