1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Điều gì sẽ xảy ra nếu Bitcoin hình thành Ba người lính trắng trên các khung thời gian hàng tuần

Điều gì sẽ xảy ra nếu Bitcoin hình thành Ba người lính trắng trên các khung thời gian hàng tuần

01/08/2020 02:25 AM
Điều gì sẽ xảy ra nếu Bitcoin hình thành Ba người lính trắng trên các khung thời gian hàng tuần

Giá bitcoin trong tuần này bùng nổ thông qua mức kháng cự 10.000 USD và nổ tung lên mức cao 11.400 USD. Tiền điện tử hiện đang giữ dưới mức đó, chuẩn bị cho những gì một nhà phân tích tiền điện tử kỳ vọng sẽ theo dõi gần gấp rưỡi so với quy mô của tuần này.

Tiền điện tử sẽ đóng một đội hình Ba người lính trắng, và nếu có, điều gì có thể được dự kiến ​​cho price action trong những ngày và tuần tới?

Cấu trúc hàng tuần của giá Bitcoin được thiết lập cho mô hình Uptrend tăng giá, Nhà phân tích tiền điện tử tuyên bố

Để đối phó với vòng tiền kích thích thứ hai của Hoa Kỳ chảy vào thị trường tự do, vàng đã tăng vọt lên một kỷ lục mới, trong khi bạc, Bitcoin và tiền điện tử đã rơi nước mắt.

Những tài sản cứng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục thực hiện để đối phó với lạm phát nhanh. Tiền điện tử như Bitcoin cũng đang thoát ra khỏi thị trường giảm giá ba năm, cung cấp cho họ nhiều động lực dồn nén.

Liên quan Reading |

Trường hợp cụ thể, BTCUSD đã tăng hơn 13% trong tuần này, sau khi chi tiêu gần ba tháng đầy đủ dưới 10.000 đô la. Và trong khi phần lớn sự thúc đẩy từ kim loại quý và tiền điện tử là do đồng đô la sụp đổ và không phải tất cả là do những tài sản này bơm tiềning, hầu hết các nhà phân tích đều mong đợi xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong tiền điện tử.

Theo một nhà phân tích táo bạo của một nhà phân tích tiền điện tử, họ hy vọng Bitcoin sẽ đóng cửa mạnh mẽ trong tuần này, nhưng tuần tới sẽ mạnh mẽ hơn nhiều. Họ nhìn thấy tiền điện tử hàng đầu bởi vốn hóa thị trường hoạt động tốt hơn 1,5 lần so với tuần này, xác nhận mô hình nến ba người lính trắng của Nhật Bản.

Nhưng chính xác những gì mô hình sẽ ngụ ý nếu được xác nhận?

bitcoin three white soliders

Ba người lính trắng sẽ hình thành trên biểu đồ giá hàng tuần của BTCUSD? Điều đó có nghĩa là gì?

Ba người lính da trắng là một mô hình nến Nhật Bản tăng giá, trong đó ba cây nến màu xanh lá cây xếp thành một hàng, cao hơn cái tiếp theo, với thân nến có kích thước tương tự hoặc ngày càng lớn hơn.

Ngay cả khi mô hình xác nhận với ba cây nến liên tiếp, do điều kiện mua quá nhiều, cây nến thứ tư trong đội hình thường là một pullback. Tuy nhiên, sau đó, ba người lính da trắng sẽ xác nhận một xu hướng tăng mới.

Lần cuối cùng một mô hình như vậy được xác nhận, là trong đợt tăng giá parabol 2019 đã đưa giá Bitcoin lên tới 14.000 đô la.

Liên quan Reading |

Sau khi cuối cùng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự gần đáy Bitcoin, tài sản tạm dừng, giữ và sau đó cất cánh như một con tàu tên lửa. Nến hàng tuần thứ hai đặc biệt lớn sau khi đột phá, phù hợp với giá cả mà chúng ta đã thấy trong tuần qua.

Điều gì đến tiếp theo, là một lần leo lên 100% khác trước khi tài sản đứng đầu. Một mức giá khác 100% so với giá hiện tại, sẽ đưa giá Bitcoin lên mức cao mới mọi thời đại.

Ba người lính da trắng là tín hiệu trái ngược của ba con quạ đen. Tín hiệu giảm giá xuất hiện trên các khung thời gian hàng tháng sau khi tài sản đứng đầu năm 2019, thúc đẩy một xu hướng giảm mới tiếp theo.

Với ba người lính da trắng có khả năng hình thành trên biểu đồ giá hàng tuần của BTCUSD, liệu nó có khởi đầu một xu hướng tăng bùng nổ khác?

Nguồn NewsBTC

Tags: Bitcoin, Phân tích, Tiền điện tử, Kỹ thuật, Bitcoin, Btc, Btcusd, BTCUSDT, Tiền điện tử, Ba chất rắn màu trắng, Xbt, Xbtusd,