1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Digitex ra mắt nền tảng Bitcoin Futures có phí rất được mong đợi cho công chúng

Digitex ra mắt nền tảng Bitcoin Futures có phí rất được mong đợi cho công chúng

31/07/2020 18:08 PM
Digitex ra mắt nền tảng Bitcoin Futures có phí rất được mong đợi cho công chúng

Digitex Ltd đã công bố ra mắt nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin miễn phí được dự đoán nóng, Digitex Futures.

Ngoài việc ra mắt được chờ đợi, Digitex đang tổ chức lễ ra mắt với sự kiện giao dịch cả ngày và giải thưởng với tổng trị giá 250.000 đô la Token DGTX và hàng hóa có thương hiệu. Cùng với điều này, sẽ có các phiên QA trực tuyến giữa các nhà đầu tư tiền điện tử tốt nhất thế giới và CEO của công ty, và nhiều hơn nữa.

Digitex Futures ra mắt công chúng khi Khối lượng giao dịch không phí tăng giá nhanh

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử lần đầu biết đến Giám đốc điều hành Digitex, Adam Todd, tầm nhìn về một nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin có phí bằng 0 được điều khiển bởi Token DGTX, thị trường đã phản ứng khá sôi nổi.

Tầm nhìn đầy hứa hẹn, tuy nhiên, mất một thời gian để đi đến kết quả. Sự cường điệu phát triển theo thời gian và dẫn đến nền tảng giao dịch Digitex Futures trở thành một trong những lần ra mắt được mong đợi nhất trong lịch sử tiền điện tử gần đây.

Sau khi triển khai phiên bản beta thành công vào cuối năm 2019, Digitex Futures đã hoàn thiện việc phát triển nền tảng đột phá và chuyển người dùng dần dần sang mainnet để chuẩn bị ra mắt công chúng hoàn toàn vào năm 2020.

Thời điểm đó đã đến, khi Digitex Ltd đã công bố ra mắt nền tảng giao dịch tương lai bitcoin miễn phí hoa hồng đầu tiên trên thế giới. Trước khi ra mắt, khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt 2,4 tỷ USD và đang tăng trưởng nhanh chóng trong ngày. Những con số này sẽ chỉ tăng lên khi các cửa xả lũ mở.

Quá trình đăng ký nhanh và "không ma sát" bỏ qua quy trình KYC được tìm thấy ở nơi khác, giữ cho dữ liệu của người dùng an toàn và riêng tư. Giao diện thời trang bao gồm các biểu đồ từ TradingView và bố cục hoàn toàn tùy biến với bốn chủ đề màu sắc riêng biệt.

Digitex Futures hoạt động tương tự trên thiết bị di động giống như trên trải nghiệm máy tính để bàn, cung cấp cho các nhà đầu tư thanh khoản sâu sắc.

Việc ra mắt công chúng chỉ đi kèm với một thị trường duy nhất là giao dịch hoán đổi BTCUSD, mà Giám đốc điều hành Adam Todd nói là mang đến cho nền tảng này "cơ hội tốt nhất để có được khối lượng khủng."

Kỷ niệm buổi ra mắt tương lai Digitex với Adam Todd, giành được DGTX và nhiều hơn nữa

Để chào mừng sự ra mắt được chờ đợi từ lâu, Digitex Futures đang tiến hành một sự kiện giao dịch lớn. CEO Adam Todd sẽ tham gia các lễ hội với giao dịch trực tuyến và các phiên QA với những người có ảnh hưởng trong ngành tiền điện tử hàng đầu và một vài điều bất ngờ khác bên cạnh đó.

Các giải thưởng từ hàng hóa Digitex có thương hiệu đến DGTX trị giá 5.000 đô la cho mỗi cá nhân và tổng cộng 250.000 đô la DGTX, sẽ được trao mỗi nửa giờ.

Để truy cập Sự kiện giao dịch trong ngày ra mắt, người dùng phải đăng ký mạng chính Digitex vào ngày 31 tháng 7 và gửi 1000 Token DGTX. Số dư 1000 DGTX phải được duy trì để đủ điều kiện nhận giải thưởng và có thể được mua từ chính Digitex hoặc thông qua một trong nhiều đối tác của mình, chẳng hạn như KuCoin.

Adam Todd nói rằng bất chấp việc cuối cùng anh cũng chia sẻ "giấc mơ giao dịch miễn phí hoa hồng với thế giới", rằng hành trình của công ty chỉ "bắt đầu ngay bây giờ." Anh nói thêm, "bạn chưa thấy gì cả", về những gì

Digitex gần đây đã có tin tức khi công ty tuyên bố họ đang hợp tác với Chainlink để tích hợp các Hợp đồng tham chiếu giá phi tập trung trên nền tảng giao dịch của mình.

Đầu năm nay, Chainlink đã được Diễn đàn kinh tế thế giới công nhận là nhà tiên phong về công nghệ. Giải pháp tiên tri của công ty sẽ giúp Digitex Futures duy trì tính chính xác và toàn vẹn của thông tin về giá nền tảng giao dịch của mình.

Đây chỉ là một trong nhiều cách mà Digitex Futures cam kết sử dụng công nghệ tiền điện tử hàng đầu để cung cấp các giải pháp sáng tạo không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thị trường.

Theo Bitcoinist

Tags: Công nghiệp, Digitex, Tương lai Digitex,