Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
32.269 $
▼ -5.75%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
1.926 $
▼ -8.29%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.04%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
298,78 $
▼ -7.37%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
1,26 $
▼ -6.53%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,661400 $
▼ -8.34%
Tỷ giá Dogecoin DOGE Dogecoin
0,223062 $
▼ -16.93%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.02%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
17,01 $
▼ -12.56%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
1,00 $
▼ -0.05%
Tỷ giá Uniswap UNI Uniswap
16,91 $
▼ -12.65%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
475,66 $
▼ -10.50%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
131,19 $
▼ -11.42%
Tỷ giá Solana SOL Solana
29,27 $
▼ -12.13%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
18,06 $
▼ -8.40%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Định nghĩa lại tài chính: hội nghị DeFi bóng tối ở Miami! 2-9 tháng sáu

Định nghĩa lại tài chính: hội nghị DeFi bóng tối ở Miami! 2-9 tháng sáu

11/06/2021 04:00 AM read28

Trao đổi với những bộ não lớn về DeFi, quy định, CBDC và việc áp dụng thể chế tại hội nghị Bitcoin ở Miami!

Tuần trước, tôi đã làm cho miStake trở thành người duy nhất của DeFi từ chối thực sự tham dự sự kiện Bitcoin 2021 ở Miami.

Trong khi tôi cố gắng bắt kịp với một số nhà xây dựng và những bộ não lớn ở trung tâm hội nghị, thì thời gian của tôi sẽ tốt hơn dành cho việc theo dõi các degens tại các sự kiện vệ tinh khác nhau, các bữa tiệc trên du thuyền và các cuộc gặp gỡ hộp đêm - hội nghị bóng tối dành cho DeFi diễn ra trong khi Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa boomercoin đã nói về những điểm tương tự mà họ đã ví von trong suốt một thập kỷ qua.

Tuy nhiên, khoảng thời gian ít ỏi mà tôi dành cho người dùng DeFi là vô cùng bổ ích. Tôi đã rời khỏi các cuộc nói chuyện với các đại diện từ SushiSwap, Yearn Finance, Balancer, Polygon, Digital Dollar Project và FTX, trong số những người khác, với một số thông tin hữu ích về cách tài chính phi tập trung có thể phát triển trong nửa cuối năm. Trong khi các cuộc phỏng vấn đầy đủ sẽ diễn ra vào tuần tới, trong khi chờ đợi ở đây, tóm tắt những gì tốt nhất mà tôi đã thu thập được:

Rủi ro và quy định:

Bất chấp việc có cảm giác như việc áp dụng thể chế mới chỉ diễn ra trong nhiều năm nay, nhưng vẫn có lý do tăng trưởng để tin rằng tiền của ngân hàng đầu tư lớn cuối cùng có thể sẽ xoay quanh DeFi Pool trước khi mua quá lâu

Khi mọi thứ diễn ra, tất cả mọi người tôi đã nói chuyện đều nhất trí về việc các công ty thể hiện sự quan tâm thực sự trong việc tìm cách tham gia, nhưng không phải ai cũng chắc chắn chính xác nó trông như thế nào hoặc cách tài trợ từ quan điểm quản lý và giám sát.

Decabillionaire Sam Bankman-Fried của FTX và Alameda Research (người đáng chú ý là không có nhân viên bảo vệ, bất chấp việc các Bitcoiners có giá trị đơn đặt hàng ít hơn như Saylor đi xung quanh với một trận bóng bầu dục di động - hoặc, chờ đã, có lẽ Sam có những nhân viên bảo vệ rất giỏi mà tôi chưa bao giờ chú ý đến họ?) mô tả động lực tương tự như một cặp vợ chồng đại học, với một bên đang đợi bên kia.

Sam Bankman-Fried, who between TSM and the Heat arena was taking a victory lap... Darth Vader felt fitting. 

Chúng tôi sẽ sẵn sàng, chúng tôi sẽ cảm nhận được điều đó, rất nhiều cuộc trò chuyện, rất nhiều cuộc nói chuyện cởi mở về cảm xúc và mong muốn của chúng tôi, anh ấy nói đùa.

Theo quan điểm của ông, FTX sẵn sàng bật công tắc và cung cấp một cổng vào bất kỳ tổ chức dịch vụ nào muốn. Tuy nhiên, công việc nghe giống như một bài tập về sự đồng cảm hơn là kinh doanh: nó liên quan đến các cuộc trò chuyện dài về những gì các tổ chức muốn, chính xác - lợi nhuận nhiều hơn trên đô la, tiếp xúc và lưu ký, một số loại trên đường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng - nhưng khi khách hàng nói chúng tôi muốn làm điều tiền điện tử, ý nghĩa của chúng là gì và điều gì thực sự có thể xảy ra? Mọi người đều có câu hỏi. Mọi người đều có cảm xúc của họ. Hiện tại, sự tiến bộ phần lớn giống như một công ty đang tham gia vào một nền tảng giao dịch và giao dịch một số tiền điện tử.

Những người DeFi cũng bày tỏ những cảm xúc tương tự. Chuyên gia bảo mật tài chính có biệt danh Yearn Finance Doggy B đã đóng khung các rào cản đối với sự tham gia là một trong những lựa chọn cá nhân, cá biệt: việc một tổ chức có tham gia hay không phụ thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro của luật sư trưởng tại một tổ chức cụ thể - một tình trạng cảm thấy vô lý khi số tiền có thể có khi chơi.

Vấn đề ở đây là rõ ràng: khuôn khổ pháp lý hiện tại là rất nhiều âm thanh và sự giận dữ không có ý nghĩa gì. Elizabeth Warren đã nói một số điều về asinine vào một ngày nọ, và ai đó tại một trong những cơ quan viết tắt là Googled DeFi và cảm thấy khó chịu về điều đó. Đó là loại thứ có thể - và có thể được thiết kế đặc biệt - để xua đuổi những luật sư sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt.

Nên nhớ rằng gió điều hòa luôn thay đổi, bất chấp việc chúng có vẻ như bão vào lúc này. Bất kỳ luật pháp thực sự nào cũng sẽ phải trải qua các vòng điều trần và lời khai, và cấm một số loại lệnh hành pháp quyết liệt, những người đứng đầu cấp cao hơn như Chris Giancarlo sẽ có cơ hội cân nhắc.

Khi bắt đầu cuộc phỏng vấn của tôi với cựu chủ tịch CFTC, tôi đã nghĩ về nó như là ngồi xuống với kẻ thù. Tuy nhiên, thay vì một nhà quản lý thẳng thừng bị ám ảnh bởi các quy tắc, ấn tượng của tôi về Giancarlo là anh ấy cực kỳ nhanh nhẹn và sáng tạo với tư duy của mình.

Ông đã đóng khung quy định về tiền điện tử theo xu hướng lập pháp rộng lớn hơn đã diễn ra trong 30 năm qua: các nhà lập pháp cố gắng theo kịp Internet.

During our interview on the future of crypto regulation, multiple yachts floated by behind Chris Giancarlo... a sanguine omen?

Tổng quan lớn là Internet là một sự phát triển đa thế hệ. Nó bắt đầu với thông tin, thông tin phi tập trung [...] và bây giờ nó đặt mục tiêu vào tài chính. Don Tapscott nói về Internet of Value và Internet of Value có nhiều yếu tố, nhưng hai trong số đó là stablecoin và [tiền tệ] dựa trên blockchain, và DeFi, khi nói đến các tổ chức tài chính.

Khi mà cuộc chiến về thông tin phi tập trung đi kèm với các biện pháp bảo vệ tích hợp cho quần chúng - vì quyền sửa đổi đầu tiên, không có bộ thông tin, như Giancarlo nói - cuộc chiến về tài chính phi tập trung sẽ khó khăn hơn, vì có hàng chục và hàng chục các cơ quan quản lý phải vật lộn với.

Tuy nhiên, ông cho rằng tiền kỹ thuật số là không thể tránh khỏi - một công nghệ sẽ tiến bộ và cuối cùng sẽ chiếm ưu thế ngay cả khi những gì cuối cùng có thể là quy định đối nghịch.

Bạn không thể ngăn chặn kịp thời cuộc hành trình của công nghệ, và nếu bạn làm vậy, bạn sẽ trở thành kẻ ngụp lặn.

Tôi rất vui khi anh ấy dẫn đầu cuộc nghiên cứu về một CBDC của Hoa Kỳ và nhận thấy cách đóng khung của anh ấy hữu ích khi cố gắng đánh giá những tiếng la hét và thì thầm ngắn hạn này.

VC tiếp tục chi tiêu:

Đây là chất lượng chưa được báo cáo của thị trường giảm giá này khiến tôi tự hỏi liệu tất cả những lời bàn tán về siêu xe có thể là đúng hay không: ngay cả với mức giảm 50% trên diện rộng, các nhà đầu tư mạo hiểm vẫn sẵn sàng chi số tiền lớn cho các dự án chất lượng.

Trong năm 2018-19, tiền chỉ đơn giản là biến mất. Tôi đã nghe những câu chuyện về mức tăng tám con số được thỏa thuận vào tháng 12 đã giảm vào tháng 1 - có lẽ vì bản thân các quỹ đã giảm. Hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm, trong số các công ty đã thành lập, và nơi mà một whitepaper có thể đã từng mang lại hàng triệu USD, đột nhiên một sản phẩm đầy đủ với những người dùng thực sự không thể bắt được giá thầu.

Jack and David of Rari Capital, along with an ape peering into the future.

Tuy nhiên, ở Miami, sổ séc đã hết. Tôi đã nói chuyện với Jack Lipstone và David Lucid của Rari Capital, cũng như Tytan Inc. của NFTY Labs sắp tới về điều kiện vốn hiện tại, và cả hai đều bày tỏ rằng phải chống đỡ lãi suất nhiều hơn là cố gắng tăng lãi suất.

Điều nổi bật không chỉ là tiền đang tồn tại, mà cả các quỹ và các dự án họ đang đầu tư dường như cũng trưởng thành hơn. Có thời điểm Rari đạt 110 triệu đô la tổng giá trị vốn hóa và NFTY Labs có một sản phẩm đang hoạt động - NFT nghe có vẻ hấp dẫn cho phép đăng ký và truy cập cộng đồng có kiểm soát. Trong khi đó, các quỹ được cho là ngày càng tập trung vào tương lai - các NFT năng động và tiện ích, và những thanh thiếu niên cực kỳ sáng giá tại Rari, cả hai đều đặt cược vào tương lai.

NFTY Labs' Tytan Inc on the state of raising VC funds.

Không biết liệu điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ sớm phục hồi trở lại hay không, nhưng các nhà xây dựng đang tiếp tục xây dựng và quỹ sẵn sàng hỗ trợ họ trong thời gian này. Về nguyên tắc cơ bản, DeFi lành mạnh hơn bao giờ hết.

Theo CoinTelegraph

Tags: Sam Bankman-Fried, Quy định Bitcoin, Việc áp dụng,