1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Đo lường rằng Bitcoin chạy dài được báo hiệu sắp trở lại

Đo lường rằng Bitcoin chạy dài được báo hiệu sắp trở lại

02/08/2020 11:28 AM
Đo lường rằng Bitcoin chạy dài được báo hiệu sắp trở lại

Bitcoin đã chứng kiến ​​sức mạnh cực độ trong bảy ngày qua, tăng 21% so với Hoa Kỳ đô la

Khi viết bài viết này, các loại tiền điện tử hàng đầu giao dịch với giá 11.800 đô la và dường như đã sẵn sàng để đẩy cao hơn.

Price action gần đây đang bắt đầu thuyết phục các nhà đầu tư rằng xu hướng tăng dài hạn đang diễn ra.

Điều này có thể được chứng thực bằng một số dấu hiệu giao dịch và kỹ thuật được nhìn thấy lần cuối khi bắt đầu xu hướng tăng giá của Bitcoin.

Tín hiệu tăng giá Bitcoin Pivotal xuất hiện

Bitcoin đang in một loạt các tín hiệu được nhìn thấy lần cuối khi bắt đầu tăng giá vĩ mô lịch sử, các nhà phân tích cho biết.

Một nhà đầu tư đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 1 tháng 8, lưu ý rằng ba đường trung bình động chính được thiết lập để có xu hướng cao hơn trên biểu đồ một tuần của Bitcoin. Đó là đường MA Hume 26 tháng, đường EMA chín tháng và đường MA theo cấp số nhân 21 tháng.

Nhà đầu tư nói rằng khi bắt đầu tăng giá vĩ mô vào năm 2012/2013 và năm 2016, ba cấp độ kỹ thuật này đã bắt đầu một xu hướng tăng mạnh rất khó để đảo ngược:

BTC hàng tháng: Một thước đo của một thị trường tăng giá: Giá 26 Hume MA 9 Đơn giản MA 21 Số mũ MA Hai lần trước đó đã báo hiệu sự tăng giá kéo dài. MA hàng tháng giống như hàng không mẫu hạm, tức là quay chậm. Một sự đảo ngược tại thời điểm này là không thể.

Image

Biểu đồ price action vĩ mô của BTC với phân tích trung bình động dài hạn của nhà đầu tư "Nunya Bizniz" (@pladizow trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

Nếu lịch sử vần điệu, Bitcoin là khởi đầu của một xu hướng tăng dài hạn có thể sẽ kéo dài ít nhất một năm. Theo tiêu chuẩn lịch sử, BTC nên đặt mức cao mới mọi thời đại so với mức cuối cùng.

Cũng cho thấy Bitcoin là khởi đầu của một thị trường tăng giá dài hạn là Super Trend, lần đầu tiên chỉ bật màu xanh kể từ đầu năm 2019.

Người bán

không bị thuyết phục về sự đột phá

Bất chấp việc các ngôi sao dường như sắp xếp theo hướng có lợi cho sự tăng trưởng của Bitcoin, nhưng người bán không bị thuyết phục về sự bứt phá đang diễn ra.

Peter Schiff, giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, đã đề xuất trong một tweet được công bố vào tuần trước rằng BTC có thể dành ít thời gian trên 10.000 đô la. Ông đặc biệt chỉ ra rằng các nỗ lực trước đây của BTC để phá vỡ 10.000 đô la trong 12 tháng qua đã thất bại, dẫn đến việc rút lui mạnh mẽ.

Đây là những gì anh ấy nói:

Hai trong ba lần gần đây nhất #Bitcoin đã tăng trên 10.000 đô la vào tháng Mười. Của năm 2019 và vào tháng Hai. Năm 2020 nó sớm giảm 38% và 63%. Lần cuối cùng Bitcoin tăng trên 10.000 đô la là vào tháng 5 và nó chỉ giảm 15%. Hôm nay là trên 10.000 đô la. Làm thế nào lớn sẽ giảm tiếp theo?

Hai trong ba lần gần đây nhất #Bitcoin đã tăng trên 10.000 đô la vào tháng Mười. Của năm 2019 và vào tháng Hai. Năm 2020 nó sớm giảm 38% và 63%. Lần cuối cùng Bitcoin tăng trên 10.000 đô la là vào tháng 5 và nó chỉ giảm 15%. Trên 10.000 đô la một lần nữa ngày hôm nay. Làm thế nào lớn sẽ giảm tiếp theo?

Peter Schiff (@PeterSchiff) ngày 27 tháng 7 năm 2020

Vẫn còn một số nhà đầu tư tiền điện tử nhất định ngần ngại thừa nhận rằng Bitcoin đã bước vào một xu hướng tăng. Họ cho rằng sự do dự của họ thừa nhận như vậy là do Bitcoin vẫn chưa đòi lại được mức cao 14.000 đô la 2019, mà shuld mở khóa nhiều hơn.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt

Biểu đồ từ TradingView.com

Biện pháp đó đã báo hiệu Bitcoin "kéo dài" sắp quay trở lại

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,