Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
11.084 $
▲ 0.72%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
384,59 $
▼ -0.83%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.08%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,251567 $
▼ -1.07%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,17 $
▼ -3.63%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
235,53 $
▼ -0.83%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
27,22 $
▼ -4.93%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,40 $
▼ -4.44%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,167858 $
▼ -0.16%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,82 $
▼ -0.44%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
162,24 $
▼ -1.19%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,092815 $
▼ -0.86%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,72 $
▼ -0.79%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.07%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,028221 $
▼ -4.17%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Động thái đầu tiên: Binance CZ thậm chí không tranh chấp rằng DeFi có thể không thể tồn tại

Động thái đầu tiên: Binance CZ thậm chí không tranh chấp rằng DeFi có thể không thể tồn tại

16/09/2020 20:08 PM read9
Động thái đầu tiên: Binance CZ thậm chí không tranh chấp rằng DeFi có thể không thể tồn tại

Hệ thống giao dịch Lending và hệ thống giao dịch được gọi là tài chính phi tập trung hay DeFi dựa trên blockchain, đã thu hút được các tiêu đề thị trường tiền điện tử gần đây, với sự biến động của các nền tảng bán tự động gấp 10 lần trong năm nay lên hơn 9 tỷ đô la.

Các nền tảng giao dịch DeFi như Uniswap, Curve và Balancer đã thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử với chi phí thấp và dễ sử dụng, đồng thời họ đang bắt đầu tăng trưởng nhanh và không còn phủ nhận khối lượng giao dịch thị trường từ bigger, nền tảng giao dịch được thành lập như Binance, Coinbase, Huobi

Nền tảng giao dịch tập trung này - thuật ngữ này đôi khi bị chế nhạo - đang tung ra các sáng kiến ​​kinh doanh mới mà họ mô tả là phi tập trung, trong một nỗ lực rõ ràng để kiếm tiền theo xu hướng và thu hút sự di cư xa hơn của khách hàng.

Đăng ký First Mover, bản tin hàng ngày của chúng tôi về thị trường. Đăng ký Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được email về các sản phẩm của CoinDesk và bạn đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôi.Huobi, một nền tảng giao dịch tiền điện tử do Trung Quốc dẫn đầu có trụ sở tại Seychelles, đã thông báo hôm thứ Ba rằng nó

Thông báo được đưa ra chỉ một ngày sau khi đối thủ không đội trời chung của Huobi, OKEx, cũng do Trung Quốc dẫn đầu nhưng có trụ sở tại Malta, cho biết mạngOKxChain của họ là blockchain công cộng phi tập trung nhất được cung cấp bởi một nền tảng giao dịch.

Và vào tuần trước, Binance, nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố khôi phục nền tảng giao dịch tập trung của mình với blockchain công cộng phi tập trung, Binance Smart Chain (BSC).

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng CZ Zhao, thậm chí dường như đã thừa nhận mối đe dọa trong hội nghị thượng đỉnh "World of DeFi" gần đây của công ty mình, nơi ông nói rằng: Luôn luôn tốt hơn để tự phá vỡ bản thân hơn là để người khác phá vỡ bạn trước. Theo CZ, chạy nền tảng giao dịch phi tập trung sẽ rẻ hơn.

Và CEO của OKEx, Jay Hao đã nói vớiCoinDesk trong một email rằng "không thể bỏ qua lời hứa hấp dẫn của DeFi, và chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ thành công."

glassnode-studio_bitcoin-balance-on-exchanges-all-exchanges-2 Số dư Bitcoin trên tất cả các nền tảng giao dịch, trong tháng qua Nguồn: GlassNodeCharts nắm giữ bitcoin tại sàn giao dịch lớn cho thấy số dư giảm trong vài tuần qua và Simons Chen của công ty giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, một giải thích có thể là một số

Vào tháng 8, DEX chiếm 5% tổng khối lượng nền tảng giao dịch tiền điện tử, theo một tháng 9 14 báo cáo của công ty phân tích tiền điện tử Messari. Việc kinh doanh bị chi phối bởi các nhà tạo lập thị trường tự động Uniswap, Curve và Balancer.

Nhà phân tích Jack Purdy của Messari đã viết trong báo cáo rằng việc kinh doanh nền tảng giao dịch đã tự chứng minh là cực kỳ sinh lợi đối với tiền điện tử và các nhà tạo lập thị trường tự động bắt đầu nhận được phần nào của miếng bánh.

CZ của Binance cho biết anh ấy sẽ thực sự hạnh phúc vào ngày nền tảng giao dịch phi tập trung thay thế nền tảng giao dịch tập trung, ít nhất là một phần vì token kỹ thuật số BNB của công ty sẽ có giá trị hơn nhiều.

Theo Su Zhu, Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư tập trung vào tiền điện tử Three Arrows Capital, nói với CoinDesk trong một tin nhắn Telegram rằng nền tảng giao dịch tập trung vẫn có thể là một cổng vào DeFi, nhưng không phải là nơi người dùng cuối cùng dành thời gian của họ.

Zhu nói, nền tảng giao dịch tập trung sẽ hoạt động giống như một nhãn trắng.

–Muyao Shen

Bitcoin Watch

download-12-13 Biểu đồ hàng giờ của Bitcoin Nguồn: Sự sụt giảm của TradingViewBitcoin vẫn được hỗ trợ tốt trước quyết định tỷ giá Reserve của Liên bang, vào lúc 18:00 UTC.

Tiền điện tử đã tìm thấy người mua dưới 10.700 đô la trong giờ giao dịch ở châu Á, nhưng cho đến nay, đã không thể vượt qua mức cao nhất hôm thứ Ba là 10.940 đô la.

Tiền điện tử có thể tăng trên mốc 11.000 đô la nếu Fed công bố thêm các biện pháp kích thích, cắt giảm lãi suất xuống 0, tung ra các chương trình mua tài sản và báo hiệu khả năng chịu lạm phát cao vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, các nhà phân tích kỳ vọng Fed sẽ duy trì hiện trạng và nhắc lại sự sẵn sàng làm nhiều hơn nếu được yêu cầu. Theo Kathy Lien, BK Asset Management, trọng tâm sẽ là các dự báo về lạm phát và tăng trưởng của Fed. Đồng đô la có thể sẽ thu hút giá thầu, đẩy vàng và bitcoin xuống thấp hơn, nếu ngân hàng trung ương tăng dự báo tăng trưởng.

Omkar Godbole

Token Watch

Filecoin (FIL): Hợp đồng tương lai trên Token sắp tới của mạng lưu trữ dữ liệu phi tập trung, hiện ở mức 18,50 đô la theo điều khoản Tether (USDT), đang giao dịch cao hơn cơ sở chi phí của chúng tôi, công ty đầu tư Pantera Capital cho biết.

Có gì hấp dẫn

Các cơ quan quản lý ngân hàng ở 49 Hoa Kỳ Các tiểu bang, Washington, D.C. Và Puerto Rico có kế hoạch làm cho việc tuân thủ đối với các công ty tiền điện tử đơn giản hơn bằng cách giữ các test giám sát (CoinDesk)

'Crypto mom' và Ủy viên chứng khoán và nền tảng giao dịch Hester Pierce cho biết khoản phạt 6,1 triệu đô la của Unikrn sẽ có tác động ớn lạnh đối với sự đổi mới của các công ty khác (CoinDesk)

Theo Chainalysis (CoinDesk), một lượng đáng kể tiền điện tử đi qua các thị trường web tối ở Đông Âu

Giám đốc điều hành Bitcoin: MicroStrategy Michael Saylor giải thích về khoản đặt cược 425 triệu đô la của mình vào BTC (CoinDesk)

Ấn Độ được cho là sẽ cấm giao dịch tiền điện tử, đe dọa giáng đòn vào bối cảnh tăng trưởng nhanh chóng ở quốc gia đông dân thứ hai thế giới (CoinDesk)

Circle Jeremy Allaire cho biết Algorand sẽ mang lại "hơn 1.000 tps và phí giao dịch 1/20 xu cho hệ sinh thái USDC" (Forbes)

Analogs

Tin tức mới nhất về nền kinh tế và tài chính truyền thốngHơn một phần ba các nhà quản lý quỹ, chiến lược gia và nhà kinh tế trong một cuộc khảo sát mới cho biết có thể mất một tháng hoặc hơn sau khi U.S. Bầu cử tổng thống cho đến khi biết kết quả (CNBC)

Reserve liên bang "cam kết gây ra lạm phát có thể gây ra biến động mạnh về lãi suất" (Reuters)

Thương vụ ‘Arm’ trị giá 40 tỷ USD của Nvidia phải đối mặt với rủi ro và sự cản trở của ngành khi Trung Quốc tìm cách loại bỏ công nghệ Mỹ khỏi chuỗi cung ứng của mình (Nikkei Asian Review)

Tweet trong ngày

coindesk_newsletters_1200x400_24Đăng ký để nhận First Mover trong hộp thư đến của bạn, mỗi ngày trong tuần.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Tin tức, Reserve liên bang, Huobi, Ethereum, Bitcoin, Kinh tế, Binance, OKEx, DeFi, Bản tin, Người dẫn đầu,