Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
19.251 $
▲ 0.51%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
609,35 $
▲ 0.98%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,641535 $
▼ -0.01%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
91,16 $
▲ 11.94%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
302,47 $
▲ 2.94%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
14,06 $
▼ -0.73%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,162325 $
▼ -2.42%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,31 $
▲ 0.40%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,64 $
▼ -0.37%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,192459 $
▼ -2.52%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
176,48 $
▲ 1.00%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.00%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,13 $
▲ 0.05%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
19.307 $
▲ 0.87%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Động thái đầu tiên: Bitcoin rich list phát triển như cá voi HODL và giá thu lại $ 18K

Động thái đầu tiên: Bitcoin rich list phát triển như cá voi HODL và giá thu lại $ 18K

21/11/2020 00:40 AM read16
Động thái đầu tiên: Bitcoin rich list phát triển như cá voi HODL và giá thu lại $ 18K

Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 35 tháng mới trên 18.400 đô la trong giờ giao dịch ở châu Âu. Tiền điện tử đã không giữ được mức tăng trên 18.000 đô la trong hai ngày giao dịch trước đó. Sẽ rất thú vị khi xem liệu giá có thiết lập mức tăng mạnh trên mức đó vào thứ Sáu hay không.

Thị trường đã cho thấy nhiều khả năng phục hồi và giảm quan tâm mua để loại bỏ bất kỳ câu hỏi tức thời nào về tính bền vững của đà tăng gần đây. Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại công ty môi giới Bequant có trụ sở tại London, cho biết bitcoin đã tăng trở lại trên mức 18.000 đô la và vẫn đang trên đà re-test mức cao từ đầu tuần.

Các loại tiền điện tử khác cũng tăng giá, cho dù đã vượt qua rào cản tâm lý 500 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2018.

Trên các thị trường truyền thống, chứng khoán châu Âu tăng điểm, bỏ qua triển vọng mờ dần về việc bổ sung thêm Hoa Kỳ Kích thích tài chính và các cuộc khủng hoảng coronavirus gia tăng. CHÚNG TA. Tuy nhiên, hợp đồng tương lai của chứng khoán giảm và vàng tăng giá do Bộ trưởng Tài chính công bố kế hoạch cho phép một số chương trình khẩn cấp Lending của Liên bang Reserve hết hạn vào tháng 12. 31.

Bitcoin đã tăng trong bảy tuần liên tiếp, chuỗi dài nhất kể từ đầu năm 2017, khi giá bắt đầu tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD vào tháng 12 năm đó. Và các nhà đầu tư tiền điện tử đang tự hỏi liệu đợt tăng giá mới nhất này có thể kéo dài bao lâu.

Mức tăng cao hơn bắt đầu vào đầu tháng 10 khi giá vào khoảng 10.700 đô la và bitcoin hiện đang đổi chủ quanh 18.000 đô la. Tính trên cơ sở hàng năm, tiền điện tử đã tăng đáng kinh ngạc 150%, mức cao nhất kể từ mức tăng 14 lần được chứng kiến ​​vào năm 2017.

Sự đi lên nhanh chóng và mạnh mẽ đến mức các nhà phân tích bắt đầu sử dụng các thuật ngữ như parabol, trong đó sự gia tăng chuyển thành cấp số nhân.

Xu hướng tăng liên tục gần đây của Bitcoin cho thấy những điểm tương đồng hoàn toàn với xu hướng tăng giá năm 2017, trong đó một xu hướng parabol đã đưa nó lên tới 20.000 đô la, Lennard Neo, người đứng đầu nghiên cứu của công ty sản phẩm có cấu trúc tập trung vào tiền điện tử Stack Funds, đã viết hôm thứ Năm trong một báo cáo hàng tuần.

Để có manh mối về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, một số nhà phân tích tiền điện tử đang tìm kiếm dữ liệu được trích xuất từ ​​blockchain, đưa ra suy luận về những loại người mua nào sẽ tham gia vào thị trường và ai đang bán, nếu có.

Các chỉ số đó dường như cho thấy có bao nhiêu nhà đầu tư sẵn sàng chia tay bitcoin của họ, ngay cả khi có dấu hiệu cho thấy một số lượng tăng trưởng các nhà quản lý quỹ tổ chức lớn từ các thị trường truyền thống bị quyến rũ bởi lợi nhuận quá lớn, trong một năm khi một số giao dịch khác xuất hiện Chỉ số Standard Poor's 500 của Mỹ lớn Cổ phiếu tăng 11% trong năm nay và lợi nhuận thu nhập cố định khó có được, với trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm có lãi suất dưới 1%.

Công ty dữ liệu blockchainChainalysis viết hôm thứ Năm trong một báo cáo.

Công ty đã tạo ra một biểu đồ theo dõi những gì dường như là ví do nhà đầu tư nắm giữ - những ví có tiền hiếm khi di chuyển - so với ví do nhà đầu tư giữ, nơi việc mua bán diễn ra thường xuyên hơn. Số lượng bitcoin trong ví do nhà đầu tư nắm giữ hoặc về mặt lý thuyết là những ví có nhiều khả năng thu lợi nhuận hơn khi giá tăng, đã giảm trong năm nay. Trong khi đó, lượng bitcoin do nhà đầu tư nắm giữ đã tăng đều đặn.

Một công ty dữ liệu blockchain khác, CryptoQuant, đang theo dõi cá voi bitcoin - những tài khoản này đủ lớn để gửi một lệnh bán khổng lồ đến một nền tảng giao dịch, thường thu hút các lệnh mua từ các nhà đầu tư nhỏ hơn.

Tỷ lệ cá voi của nền tảng giao dịch, được tính bằng cách chia giá trị của 10 khoản tiền gửi lớn nhất trên nền tảng giao dịch cho tổng số tiền gửi, hiện đang ở dưới mức 90%, điều này sẽ báo hiệu khả năng rất cao là một đợt giảm giá lớn đang xảy ra. Chỉ số này hiện đang ở mức khoảng 85%, trong đó khả năng giá tiếp tục tăng là rất cao, CryptoQuant đã viết vào thứ Năm trong một email.

Nhìn vào chuyển động của cá voi, có vẻ như sự gia tăng giá sẽ tiếp tục, theo báo cáo.

Hong Fang, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin có trụ sở tại San Francisco, đã viết hôm thứ Năm cho CoinDesk Ý kiến ​​rằng câu hỏi nóng bỏng là liệu bitcoin có đang trở nên quá đắt hay không.

Cô ấy lập luận rằng không phải là không hợp lý khi kỳ vọng mức giá khoảng 100.000 đô la vào năm tới, với giả định là 1-2% tổng số tiền Hoa Kỳ. Khối tài sản giữ 112 nghìn tỷ đô la được phân bổ vào bitcoin.

Đây là một rủi ro về thời gian, cô ấy viết. Rất có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo.

Những con cá voi đại diện cho một mối đe dọa ngắn hạn. Nếu bitcoin tiếp tục tăng theo hình parabol, chúng có thể sẽ bùng phát.

Bradley Keoun

Danh sách phong phú của Bitcoin, hoặc số lượng địa chỉ giữ ít nhất 1.000 BTC tiếp tục tăng cùng với giá, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các tổ chức và các nhà đầu tư lớn.

Chỉ số này gần đây đã đạt mức cao kỷ lục 2.237, đánh dấu mức tăng 5,6% tính từ đầu năm đến nay, theo nguồn dữ liệu GlassNode. Danh sách người giàu đã tăng hơn 2,5% cùng kỳ hạn với gạo mua bằng bitcoin từ 10.000 đô la lên 18.000 đô la được thấy trong sáu tuần qua.

Một người có thể giữ nhiều địa chỉ. Nền tảng giao dịch tiền điện tử cũng lưu trữ tiền của các nhà đầu tư ở nhiều địa chỉ. Do đó, danh sách phong phú không phải là thước đo chính xác về sự gia tăng tham gia của tổ chức hoặc sự chấp nhận của người dùng.

Điều đó cho thấy, có lý do chính đáng để tin rằng sự gia tăng số lượng các địa chỉ lớn gần đây là kết quả của dòng chảy các cá nhân có giá trị ròng cao. Một số công ty đại chúng nhưMicroStrategyandSquarehave đã thực hiện một bước đột phá vào thị trường bitcoin trong tám tuần qua hoặc lâu hơn.

Với những bàn tay mạnh mẽ hỗ trợ việc tăng giá, tiền điện tử có vẻ sẽ thách thức mức cao kỷ lục trước cuối năm, như dự đoán của một số nhà phân tích.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Tin tức, Ethereum, Bitcoin, Bản tin, Người dẫn đầu,