Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
10.296 $
▼ -2.12%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
323,67 $
▼ -5.68%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.03%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,223074 $
▼ -4.46%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
209,21 $
▼ -4.31%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,08 $
▼ -2.68%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
23,12 $
▼ -4.65%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,148217 $
▼ -2.74%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
43,51 $
▼ -2.35%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
8,05 $
▼ -7.59%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
150,29 $
▼ -2.91%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.06%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,077231 $
▼ -6.28%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,46 $
▼ -4.68%
Tỷ giá TRON TRX TRON
0,024876 $
▼ -0.97%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Động thái đầu tiên: các nhà đầu tư bitcoin của sane là Liên bang Reserve cổ vũ lạm phát, giá tăng $ 11K

Động thái đầu tiên: các nhà đầu tư bitcoin của sane là Liên bang Reserve cổ vũ lạm phát, giá tăng $ 11K

15/09/2020 20:00 PM read8
Động thái đầu tiên: các nhà đầu tư bitcoin của sane là Liên bang Reserve cổ vũ lạm phát, giá tăng $ 11K

Một trong những điều thú vị về các nhà đầu tư tiền điện tử là họ thực sự có cái nhìn về thế giới rất khác so với nhiều đối tác của họ trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Suy nghĩ diễn ra như sau: Những nỗ lực của các chính phủ và ngân hàng trung ương để sửa chữa nền kinh tế chắc chắn sẽ thất bại và có khả năng làm cho tình hình tồi tệ hơn. Không có ích gì khi chuyển sang chiến lược đầu tư phòng thủ, bởi vì giá tài sản kỹ thuật số đang tăng lên. Mỗi khi thị trường chứng khoán đi lên, nó chỉ xác nhận một thực tế rằng đồng đô la đang bị phá giá bởi hàng nghìn tỷ đô la in tiền của ngân hàng trung ương.

Bài báo mới nhất đến từ Dan Morehead, một cựu nhà đầu tư Phố Wall và giám đốc điều hành quỹ đầu cơ, hiện đang đứng đầu công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Pantera Capital ở khu vực San Francisco.

Đăng ký theo dõi Blockchain Bites, bản cập nhật hàng ngày của chúng tôi với những câu chuyện mới nhất. Như đã từng được khen ngợi Venezuela và Zimbabwe là hai câu chuyện thành công.

Morehead sau đó xoay quanh lập luận rằng giá tài sản không tăng vì các nguyên tắc cơ bản về chứng khoán đã được cải thiện, mà là do một làn sóng tiền khổng lồ đang được in ra.

Morehead viết: Vàng đang ở mức cao nhất trong 5.000 năm. Hay nói một cách khác, tiền giấy đang ở mức thấp nhất mọi thời đại.

dollars-in-gold-terms Giá vàng tính bằng đô la một ounce, quy mô đảo ngược.Nguồn: TradingView Điều đó phản trực giác, đặt một góc nhìn khác đôi khi có vẻ mới mẻ, một phần là do các nhà đầu tư tiền điện tử đã được chứng minh là đúng. Khán giả ở cả Phố Wall và xã hội rộng lớn hơn hiện đang trở nên dễ tiếp nhận hơn với ý tưởng rằng hệ thống tài chính và nền kinh tế truyền thống là không bền vững và không công bằng.

Nhóm các quan chức tiền tệ hàng đầu của Liên bang Reserve tuần này để thảo luận về các bước tiếp theo của họ để chữa lành nền kinh tế, mà tại thời điểm này dường như bao gồm việc không làm gì trong vài năm tới cho đến khi lạm phát tăng lên trên mục tiêu lịch sử 2% của ngân hàng trung ương và duy trì trên mức đó trong một thời gian

Theo báo cáo của First Mover vào thứ Hai, có thể động thái tiếp theo của Fed sẽ đến nếu thị trường chứng khoán có một bước nhảy mới, thúc đẩy ngân hàng trung ương can thiệp và _ đổ thêm tiền vào nền kinh tế để giữ cho thị trường hoạt động trơn tru.

Jeff Dorman, một cựu chiến binh khác ở Phố Wall, hiện là giám đốc đầu tư của quỹ đầu tư tập trung vào tiền điện tử Arca Funds ở Los Angeles, đã viết hôm thứ Hai tại Quốc hội chuyên mục hàng tuần của mình, đã bị chặn bởi một gói kích thích liên quan đến virus mới, cũng có thể có xu hướng tương tự

Trước đây, ông đã viết rằng có khả năng sẽ có một cơn giận dữ công bằng trước khi Quốc hội hành động, và tuần này ông đã viết rằng Quốc hội Methinks sẽ sớm hành động.

Theo Dorman, nguy cơ đạo đức không bao giờ biến mất, nhưng nó chắc chắn đã quay trở lại.

Điều gợi ý cho các nhà đầu tư tiền điện tử là những người lành mạnh, chứ không phải ngược lại, đó là các tín hiệu thị trường hiện đang xác thực luận điểm đầu tư tiền điện tử.

Bill Gross, cựu giám đốc quỹ trái phiếu Pimco huyền thoại, đang khuyến khích các nhà đầu tư phòng thủ vì hầu như có rất ít tiền kiếm được ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, CNBC đưa tin hôm thứ Hai.

Hãy nói điều đó với Người đứng đầu Pantera, người có Quỹ tài sản kỹ thuật số đã trả lại 168% cho đến nay trong năm nay, theo bức thư.

Morehead cho biết bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang chiến thắng vì chúng có nguồn cung tương đối cố định, tương tự như vàng và việc sử dụng / nguyên tắc cơ bản được cải thiện, tương tự như các cổ phiếu công nghệ như Amazon và Netflix.

Chỉ cần so sánh biểu đồ sau đây về hiệu suất loại tài sản hàng năm từ Pantera:

A)

8 Cho đến nay trong năm nay, dựa trên hồ sơ theo dõi cho đến nay, hóa ra tiền thesmart là tiền điện tử.

Bitcoin Watch

download-11-11-2 Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin Nguồn: TradingViewBitcoin nhìn về phía bắc, sau khi phá vỡ xu hướng Sideways kéo dài 10 ngày với mức di chuyển trên $ 10,500 vào thứ Hai.

Các diễn biến tăng trên các chỉ báo kỹ thuật chính quay trở lại sự phá vỡ phạm vi. Ví dụ: chỉ số sức mạnh tương đối trong 14 ngày đã vi phạm đường xu hướng giảm dần, báo hiệu sự kết thúc của đợt pullback giá từ mức cao nhất tháng 8 là 12.476 đô la.

Hơn nữa, biểu đồ MACD, một chỉ báo được sử dụng để đánh giá sức mạnh xu hướng và sự thay đổi xu hướng, đã vượt qua mức 0, cho thấy sự đảo chiều tăng giá.

Do đó, các mức kháng cự tại $ 11,000 và $ 11,200 có thể sớm phát huy tác dụng. Điều đó nói rằng, tiền điện tử vẫn dễ bị bán tháo trên thị trường chứng khoán, theo các nhà phân tích.

Các đợt bán tháo trước đây đã trở nên trầm trọng hơn do đà giảm rủi ro trong cổ phiếu, đặc biệt là chỉ số Nasdaq nặng về công nghệ, Matthew Dibb, đồng sáng lập và COO của Stack Fund, nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện WhatsApp. Chúng tôi vẫn thận trọng tăng giá trong tuần này.

Omkar Godbole

Token Watch

BZx (BZRX): Dự án DeFi Lending thu về 8 triệu đô la tiền điện tử từ kẻ tấn công đã khai thác lỗi mã.

Aave (LEND), Yearn.Finance (YFI), Compound (COMP), Synthetix (SNX), MakerDAO (MKR), REN (REN), Kyber Network (KNC), Loopring (LRC), Balancer (BAL), Augur (

Tether (USDT), Tron (TRX), Ethereum (ETH): Tether chuyển 1 tỷ đồng stablecoin USDT được liên kết bằng đồng đô la sang blockchain Ethereum từ Tron.

Có gì hấp dẫn

Nhà sản xuất máy tính-khai thác bitcoin Bitmain bước vào chương mới của cuộc chiến giữa những người đồng sáng lập khi Jihan Wu giành được ưu thế (CoinDesk)

Khi các công ty Thụy Sĩ SEBA, Sygnum và Bitcoin Suisse khám phá sự phát triển của đồng franc kỹ thuật số, "khả năng tương tác" trở thành một từ thông dụng mới (CoinDesk)

Thái Lan sử dụng nền tảng hỗ trợ blockchain để bán 1,6 tỷ đô la trái phiếu tiết kiệm của chính phủ (CoinDesk)

Sàn giao dịch bitcoin ngang hàng Paxful thoát khỏi Venezuela, trích dẫn các quy định "ngày càng nghiêm ngặt" (CoinDesk)

Blockchain bitcoin tiêu thụ nhiều điện như Cộng hòa Séc, nhiều hơn Thụy Sĩ, Kuwait hoặc Algeria (Giải mã)

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản kiện Binance, cáo buộc nó đã giúp rửa một số tiền bị đánh cắp trong vụ hack 60 triệu đô la vào năm 2018 (CoinDesk)

Analogs

Tin tức mới nhất về nền kinh tế và tài chính truyền thống Số lượng giao dịch quyền chọn cổ phiếu đơn lẻ lần đầu tiên đứng đầu khối lượng cổ phiếu thông thường (WSJ)

Công ty cho vay huy chương taxi xóa khoản nợ 70 triệu đô la Mỹ khi nhà máy đóng cửa Thành phố New York (WSJ)

Các nhà kinh tế cảnh báo về ‘đất hoang’ của Hoa Kỳ không có thỏa thuận kích thích với sự hỗ trợ của lưỡng đảng (Financial Times)

Đề xuất đưa các bộ trưởng chính phủ vào hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương Indonesia sau khi mua trái phiếu trị giá 27 tỷ USD có thể báo trước kỷ nguyên xói mòn mới trong độc lập của ngân hàng trung ương (Nikkei Asian Review)

Cổ phiếu Ấn Độ tăng sau dữ liệu lạm phát, các cổ phiếu vốn hóa nhỏ, trung bình mở rộng mức tăng (Reuters)

Tweet trong ngày

coindesk_newsletters_1200x400_24Đăng ký để nhận First Mover trong hộp thư đến của bạn, mỗi ngày trong tuần.

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Tin tức, Reserve liên bang, Bitcoin, Kinh tế, Tether, Bản tin, Người dẫn đầu,