Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.002 $
▼ -0.98%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
408,43 $
▼ -1.74%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.00%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,253439 $
▼ -1.09%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
272,20 $
▼ -0.68%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
12,22 $
▼ -3.62%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,22 $
▼ -1.70%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
59,01 $
▲ 0.69%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,32 $
▼ -1.61%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
182,40 $
▲ 7.78%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,107398 $
▼ -1.52%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.03%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,63 $
▼ -0.75%
Tỷ giá Monero XMR Monero
131,96 $
▲ 2.73%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,099021 $
▼ -5.27%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Động thái đầu tiên: khi niềm đam mê Ethereum được xây dựng, tình hình giảm giá vẫn có thể thấy giá tăng gấp đôi

Động thái đầu tiên: khi niềm đam mê Ethereum được xây dựng, tình hình giảm giá vẫn có thể thấy giá tăng gấp đôi

15/10/2020 19:54 PM read12
Động thái đầu tiên: khi niềm đam mê Ethereum được xây dựng, tình hình giảm giá vẫn có thể thấy giá tăng gấp đôi

Thị trường tiền điện tử đang gửi tín hiệu mạnh mẽ ngay bây giờ rằng những đổi mới đến từ các công nghệ mới nổi như tài chính phi tập trung hoặc DeFi, có thể làm rung chuyển trật tự toàn cầu của các ngân hàng, nhà quản lý tiền tệ và công ty bảo hiểm.

Một chủ đề lặp đi lặp lại tại buổi đầu tư của CoinDesk: hội nghị ảo về nền kinh tế ethereum hôm thứ Tư là số tiền có thể kiếm được trong ngành tài sản kỹ thuật số đang tăng trưởng nhanh.

Các cuộc thảo luận về lợi nhuận và sản lượng đã diễn ra sôi nổi trong suốt các cuộc thảo luận kỹ thuật về các giao thức và hệ thống quản trị cũng như blockchain blockchain như lớp 1 và lớp 2 cũng như các cuộn và phân đoạn.

Ngay cả các cơ quan quản lý thị trường truyền thống cũng đang bắt đầu thừa nhận khả năng tăng trưởng mà người mua tiền điện tử đã đặt cược trong nhiều năm.

Phong trào công nghệ rõ ràng là mang tính cách mạng, và tôi nghĩ rằng vào cuối ngày có thể dẫn đến sự gián đoạn tích cực của hệ thống tài chính và những người chơi truyền thống, Heath Tarbert, chủ tịch của Hoa Kỳ. Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, nói với Giám đốc Nội dung của CoinDesk, Michael. (Liên kết đến cuộc phỏng vấn video.)

DeFi, trong đó các nhà phát triển đang sử dụng phần mềm mã nguồn mở để tạo ra các hệ thống giao dịch và giao dịch l-e-n-d-i-g tự động hóa và trên các mạng blockchain, đã chứng minh tiềm năng của nó trong những tháng gần đây khi các dự án như Compound và Uniswap thu hút hàng tỷ đô la tài sản thế chấp tiền điện tử. Một loạt các dự án canh tác củayield như Yearn.Finance đã giúp dễ dàng kiếm thêm phần thưởng Token, một cách để thu lợi nhuận thu nhập cố định trong thị trường tài sản kỹ thuật số.

Ngành công nghiệp tiền điện tử dường như đã xuất hiện từ giai đoạn ấu trùng đến thời kỳ nhộng: Hình thức đang hình thành, những thách thức của tuổi tác vẫn chưa thể vượt qua, từ độ tin cậy đến tiếp thị và các khóa học đến mức có thể chứa hàng triệu người dùng.

Có những rủi ro lớn, như với sự bùng nổ của DeFiprojects như SushiSwap trong vài tháng qua, người sáng lập đột nhiên quyết định rút ra các Token ở vị trí cao nhất của thị trường, rớt khỏi thị trường và Yam, đã không chịu nổi một lỗi.

Trong nhiều tình huống, bạn có thể có nguy cơ mất vốn vĩnh viễn khi tham gia vào một số hoạt động này, Ryan Watkins, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao tại Messari, cho biết tại một trong những hội đồng.

Và còn quá sớm để so sánh quy mô của tiền điện tử với hệ thống tài chính truyền thống.

Hôm nay, 99,9% số tiền vẫn ở dạng fiat, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng CZ Zhao, cho biết trong cuộc gặp gỡ trực tiếp với nhà báo Leigh Cuen, trong hội nghị CoinDesk. Chúng tôi vẫn cần các cổng.

Chúng cũng đang bắt đầu xuất hiện. Bloq, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain do nhà phát triển web cũ của CNN.com Jeff Garzik dẫn đầu, đang tung ra một sản phẩm mới cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách mua các tài sản kỹ thuật số giữ Pool được tùy chỉnh, Jaspreet Kalra của CoinDesk đưa tin hôm thứ Tư.

Tarun Chitra, Giám đốc điều hành của Gauntlet, một nền tảng mô phỏng cho các mạng tiền điện tử, cho biết tương lai là các danh mục đầu tư động rất tốn kém để xây dựng trong tài chính truyền thống. Nguồn cấp dữ liệu Zoom của anh ấy có nhiều màu sắc nhất cho đến nay:

Một công ty khác, Blox, có kế hoạch giúp khách hàng Pool ether (ETH) vượt qua thể thao giữ cần thiết để Cổ phần trên blockchain Ethereum. Việc đặt cọc tương tự như việc giữ trang web chịu lãi suất và sẽ đi vào hoạt động với một bản nâng cấp chính dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Nhưng lãi suất hàng năm có thể dao động từ 4,6% đến 10,3%, Sebastian Sinclair của CoinDesk viết. So sánh với mức 0,01% được cung cấp trên tài khoản tiết kiệm JPMorgan Chase.

Tại một trong những hội thảo tại hội nghị, David Hoffman, cha đẻ của ấn phẩm Bankless tập trung vào DeFi, đã vạch ra tình hình tăng giá của ether và cho biết giá có thể tăng lên 10.000 USD hoặc cao hơn, từ khoảng 380 USD hiện nay.

Trong một phiên tiếp theo, Vishal Shah, người sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử Alpha5, đã vạch ra tình hình giảm giá nhưng kết luận bằng cách nói rằng giá có thể tăng gấp đôi theo kịch bản đó.

Giá Ether đã tăng gấp ba lần trong năm nay. Những định giá cao ngất ngưởng có thể chỉ là hype. Hoặc chúng có thể là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử đang hướng tới sự trưởng thành của ngành.

Thị trường bitcoin đã trở nên thiếu quyết đoán, theo nến doji hôm thứ Tư.

Các chỉ báo chính như chỉ số sức mạnh tương đối trong 14 ngày vẫn có xu hướng tăng. Ngoài ra, các đường trung bình 5 và 10 ngày tiếp tục có xu hướng về phía bắc, cho thấy con đường ít kháng cự nhất là về phía cao hơn.

Từ góc độ vĩ mô, việc dự trữ nợ có lợi suất âm trên toàn cầu đang tăng lên là một sự phát triển tăng giá chính đối với các biện pháp phòng ngừa lạm phát hoặc kho lưu trữ các tài sản có giá trị như bitcoin. Trong tương lai, việc tìm kiếm lợi nhuận có thể sẽ là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng giá bitcoin và việc áp dụng, CEO Matthew Dibb của Stack Fund nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện WhatsApp.

Hơn nữa, những tiết lộ gần đây về giữ bitcoin của công ty thanh toán Square và Stone Ridge Asset Management đã xác thực sức hấp dẫn của tiền điện tử như một khoản đầu tư thay thế.

Do đó, tỷ lệ cược xuất hiện xếp chồng lên nhau có lợi cho một xu hướng tăng tiếp tục. Điều đó nói rằng, trong ngắn hạn, tiền điện tử vẫn dễ bị bán tháo trên thị trường chứng khoán toàn cầu. Vào thời điểm báo chí, bitcoin đang giao dịch trong sắc đỏ gần $ 11.340.

Omkar Godbole

Vitalik Buterin của Ethereum kêu gọi người dùng thành thạo chuyển sang mở rộng quy mô lớp 2. (CoinDesk)

Grayscale (thuộc sở hữu của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số mẹ CoinDesk) tăng 1 tỷ đô la trên tất cả các sản phẩm trong 3Q. (CoinDesk)

CHÚNG TA. Khuôn khổ thực thi tiền điện tử dài 83 trang của Bộ Tư pháp được đưa vào nền tảng giao dịch quốc tế. (CoinDesk)

Algorand mới ở Châu Âu tăng tốc cho các công ty khởi nghiệp định giá với số tiền tài trợ lên đến 500 nghìn đô la. (CoinDesk)

Những hy vọng về một Hoa Kỳ mờ dần Gói kích cầu. (CNBC)

Phó chủ tịch liên bang Reserve nói rằng đó là một câu hỏi mở liệu U.S. Ngân hàng trung ương sẽ phải tiếp tục mua trái phiếu kho bạc vô thời hạn. (WSJ)

IMF cho biết phản ứng của đại dịch sẽ đẩy nợ công toàn cầu lên mức kỷ lục. (WSJ)

Các nền kinh tế lớn nhất thế giới đã mở rộng chương trình cho phép các quốc gia nghèo nhất tạm ngừng trả nợ. (WSJ)

Giám đốc tài chính của năm công ty lớn nhất của Hoa Kỳ Những người cho vay có quan điểm trái chiều về nền kinh tế Covid. (Reuters)

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Tin tức, Ethereum, Bitcoin, DeFi, Bản tin, Người dẫn đầu,