Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
12.990 $
▼ -1.15%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
407,74 $
▼ -2.01%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.00%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,253069 $
▼ -1.34%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
271,26 $
▼ -1.37%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
12,14 $
▼ -4.75%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,14 $
▼ -1.77%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
59,24 $
▲ 1.28%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,32 $
▼ -1.58%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,107358 $
▼ -1.91%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
179,02 $
▲ 5.90%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,63 $
▼ -0.88%
Tỷ giá Monero XMR Monero
132,27 $
▲ 2.92%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,099371 $
▼ -4.81%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Động thái đầu tiên: OKEx private Key snafu gửi Bitcoin thấp hơn khi DeFi Trung Quốc tăng

Động thái đầu tiên: OKEx private Key snafu gửi Bitcoin thấp hơn khi DeFi Trung Quốc tăng

16/10/2020 20:08 PM read25
Động thái đầu tiên: OKEx private Key snafu gửi Bitcoin thấp hơn khi DeFi Trung Quốc tăng

Bitcoin (BTC) đã giảm 2% vào thứ Sáu, nhiều nhất trong ba tuần, sau khi thị trường hoang mang trước thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã tạm dừng hoạt động rút tiền vì người sáng lập Mingxing Star Xuwas đã bị cảnh sát giam giữ.

Giám đốc điều hành là người là mốc quan trọng cá nhân cần thiết để cho phép rút tiền và điều đó đã trở nên bất khả thi vì anh ta không liên lạc, nền tảng giao dịch đã viết trong một thông báo được công bố vào sáng sớm thứ Sáu. Các quan chức của OKEx, có trụ sở tại Malta do các giám đốc điều hành Trung Quốc quản lý, cho biết vấn đề liên quan đến vấn đề cá nhân, không phải nền tảng giao dịch và sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh đang diễn ra.

Vishal Shah, một nhà đầu tư và là người sáng lập nền tảng giao dịch Alpha 5, nói với CoinDesk, các nhà đầu tư cho biết tác động giá có thể trong thời gian ngắn.

Tài chính phi tập trung, hay DeFi, là một trong những xu hướng nóng nhất trong ngành tiền điện tử. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cơn sốt DeFi sẽ tìm đường đến Trung Quốc, nơi có một cộng đồng tiền điện tử hoạt động bất chấp các hạn chế của chính phủ về giao dịch và bán Token. Các công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang đóng một vai trò quan trọng trong sự bùng nổ DeFi với khả năng thích ứng được bản địa hóa cao và nhanh nhẹn của các dự án phương Tây cũng như bộ máy tiếp thị tập trung vào cộng đồng tiền điện tử Trung Quốc, các nhà theo dõi ngành cho biết.

Từ tháng 7 đến giữa tháng 10, số lượng tìm kiếm DeFi đã tăng vọt trên nền tảng mạng xã hội WeChat của Trung Quốc. Nó đã tăng gần gấp đôi trong khoảng thời gian này, theo WeChat Index, một công cụ phân tích dữ liệu bao gồm các tìm kiếm từ khóa, bài báo và chuyển tiếp trong các khoảnh khắc WeChat. Các dự án Defi chính, như NEST, DForce và YFII, tất cả đều có lượng người theo dõi khổng lồ từ Trung Quốc, đã huy động được hàng triệu đô la trong khoảng thời gian vài tuần và đứng đầu bảng xếp hạng TVL trên DeFi Pulse. Trung Quốc thường nổi tiếng là thích ứng các sản phẩm phương Tây với thị trường địa phương, hoặc trong một số tình huống bắt chước chúng. Công ty DForce có trụ sở tại Trung Quốc đã đánh cắp mã của mình và trang web khai thác thanh khoản của Trung Quốc YFIIcloned một dự án nước ngoài khác, Yearn.Finance (YFI).

Bitcoin giảm nhưng không giảm và không có khả năng giảm giá do thông báo rằng nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số OKEx đã tạm dừng việc rút tiền.

Tiền điện tử hiện đang giao dịch gần $ 11.300, đại diện cho xu hướng giảm 2% trong ngày. Giá đã giảm từ 11.519 đô la xuống 11.231 đô la trong 30 phút đến 04:30 UTC, gần đúng với thời điểm thông báo của nền tảng giao dịch, theo Chỉ số giá CoinDesk'sBitcoin.

OKEx đã thông báo về việc ngừng rút tiền vô thời hạn, nói rằng một trong những người là mốc quan trọng cá nhân của họ đang hợp tác với cảnh sát trong các cuộc điều tra và do đó không liên lạc được. Theo các báo cáo mới nhất, người là mốc quan trọng cá nhân đó là người sáng lập nền tảng giao dịch, Mingxing Xu.

Do đó, cảm xúc thị trường có thể vẫn yếu trong một thời gian, bất chấp việc việc giảm giá có vẻ khó xảy ra.

Tôi không nghĩ BTC sẽ nhất thiết phải lặn từ đây, Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại công ty môi giới hàng đầu có trụ sở tại London, Bequant, nói với CoinDesk. Dòng tiền có thể tìm kiếm các địa điểm có trụ sở tại các quốc gia có lập trường quản lý và triển vọng chính sách rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, tiền điện tử gần đây đã phải hứng chịu những cú sốc lớn hơn như cáo trạng của BitMEX bởi U.S. Các nhà quản lý, mối lo ngại về sức khỏe của Tổng thống Donald Trump và sự bế tắc tài chính ở Hoa Kỳ

Với việc giá giữ trên mức hỗ trợ đã quay đầu kháng cự trước đây là $ 11,200 (tháng 9 18 cao), xu hướng trước mắt vẫn là tăng. Tiền điện tử có thể truy cập lại mức cao nhất trong phiên châu Á trên 11.500 đô la khi Hoa Kỳ Hợp đồng tương lai cho thấy khả năng đảo ngược tâm trạng rủi ro trong tuần này.

Omkar Godbole

USD Coin (USDC): Các stablecoin liên kết với đô la được thêm vào blockchain Stellar.

Filecoin (FIL): Mạng nội dung và lưu trữ dữ liệu phi tập trung bắt đầu phân phối các Token được chờ đợi từ lâu sau đợt chào bán tiền xu ban đầu trị giá 200 triệu đô la vào năm 2017. Tính đến thứ Sáu, giá đã ổn định quanh mức 55 đô la, với mức vốn hóa thị trường khoảng 840 triệu đô la, theo CoinGecko.

Người đứng đầu tiếp thị toàn cầu của Coinbase mới nhất tham gia thoát hàng loạt (CoinDesk)

Bittrex Global cung cấp gấp 3 lần Token kỹ thuật số có đòn bẩy trên bitcoin, ether và cardano. (Bittrex Global)

Công ty trái phiếu DoubleLine cho biết các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương có thể đẩy nhanh tốc độ vận chuyển của tiền và có tiềm năng trở thành kẻ thay đổi trò chơi lạm phát, công ty trái phiếu DoubleLine cho biết (DoubleLine)

Block.one phát hành EOSIO cho Doanh nghiệp để nhắm mục tiêu vào blockchain doanh nghiệp (CoinDesk)

CHÚNG TA. Buộc tội 6 với rửa tiền mặt cho các băng đảng ma túy Mexico bằng tiền điện tử và sòng bạc (CoinDesk)

Georgieva của IMF nói Hoa Kỳ, Trung Quốc cần tiếp tục kích thích coronavirus để tăng tốc độ phục hồi của nền kinh tế (Reuters)

Carmen Reinhart, nhà kinh tế trưởng của Ngân hàng Thế giới và là tác giả của This Time is Different, cho biết có nguy cơ tăng trưởng do khủng hoảng tài chính (Bloomberg)

Nhà sản xuất ô tô Pháp Renault rút một phần khoản vay 5 tỷ euro do chính phủ hậu thuẫn (Reuters)

Lo ngại về coronavirus kéo dài đã đánh trúng cảm xúc của nhà đầu tư đối với các nhà đầu tư châu Á vào thứ Sáu (Reuters)

CHÚNG TA. Tỷ lệ thất nghiệp hàng tuần bất ngờ tăng lên 898 nghìn, so với 825 nghìn dự kiến ​​và định mức trước đại dịch khoảng 200 nghìn (Bloomberg):

Theo Coindesk

Tags: Thị trường, Tin tức, Trung Quốc, Ethereum, Bitcoin, OKEx, DeFi, Bản tin, Người dẫn đầu,