Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
13.699 $
▲ 5.19%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
404,83 $
▲ 3.15%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▼ -0.07%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,251317 $
▲ 1.24%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
263,89 $
▲ 1.89%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
11,95 $
▲ 0.85%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
31,66 $
▲ 1.61%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,69 $
▲ 0.95%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
57,61 $
▲ 1.87%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
174,79 $
▲ 0.43%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,102885 $
▲ 0.43%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
0,999739 $
▼ -0.05%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,66 $
▲ 0.98%
Tỷ giá Monero XMR Monero
132,62 $
▲ 0.90%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,099199 $
▲ 4.05%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Dự đoán Bitcoin lớn, OKEx đánh lừa thị trường, Giám đốc điều hành Ripple làm tê liệt mistake: hodler thông báo, tháng 10. 12–18

Dự đoán Bitcoin lớn, OKEx đánh lừa thị trường, Giám đốc điều hành Ripple làm tê liệt mistake: hodler thông báo, tháng 10. 12–18

19/10/2020 06:12 AM read13

Các báo giá tốt nhất (và tệ nhất), các điểm nổi bật về việc áp dụng và quy định, các đồng tiền hàng đầu, các dự đoán và hơn thế nữa - một tuần trên Cointelegraph trong một liên kết!

Coming every Sunday, Hodlers Digest tracks every important crypto news story from the previous week. Essential reading for all Hodlers!

Tin bài hàng đầu tuần này

Bình tĩnh trước sóng gió? Nhà phân tích cho biết $ 20.000 Bitcoin có thể đạt được trong ba tháng

Sự biến động của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng, cho thấy rằng một động thái mạnh đang đến gần.

Các biến động lớn có xu hướng theo sau thời gian giữ kéo dài và theo Mohit Sorout, một đối tác sáng lập Bitazu Capital, BTC có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó nếu nó phá vỡ ngày hôm nay.

Có những yếu tố khác trong cuộc chơi. Mỹ. đồng đô la đã yếu gần đây và theo truyền thống, điều này dẫn đến sức mạnh của các tài sản trú ẩn an toàn khác. Dự trữ của nền tảng giao dịch Bitcoin cũng tiếp tục giảm mạnh, cho thấy có sự thiếu hụt người bán hoặc thiếu tin tưởng vào các nền tảng tập trung.

Nhà phân tích Michal van de Poppe của Cointelegraph cho biết BTC phải giữ 11.000 đô la để định giá tháng 10 để tiếp tục mở đường cho việc re-test 12.000 đô la trong ngắn hạn. Trong khi đó, một báo cáo của Quỹ Stack cho thấy BTC có hỗ trợ để leo lên mức 15.000 đô la nếu các xu hướng lịch sử lặp lại trong năm nay.

Nhưng sự lạc quan này không phổ biến. Các chuyên gia của JPMorgan Chase tin rằng Bitcoin đang được định giá quá cao và cho rằng tài sản này có thể gặp áp lực bán ra phía trước.

BTC và OKB lao dốc sau khi OKEx tạm ngừng rút tiền

OKEx, một nền tảng giao dịch tiền điện tử chính, đã gây kinh ngạc cho thị trường trong tuần này khi thông báo rằng họ đã tạm ngừng rút tiền.

Công ty cho biết một trong những người là mốc quan trọng riêng của họ đang hợp tác với một văn phòng an ninh công cộng liên quan đến các cuộc điều tra đang diễn ra.

Ngay sau tuyên bố vào thứ Sáu, Bitcoin đã giảm gần 3%, trong khi Token gốc của OKExs, OKB, giảm 15%.

Theo Caixin, người sáng lập OKEx Mingxing Xu còn được gọi là Star Xu là giám đốc điều hành đã bị chính quyền thẩm vấn. Hãng thông tấn Trung Quốc cũng đưa tin ông này đã bị điều tra cách đây ít nhất một tuần và đã vắng mặt tại nơi làm việc một thời gian.

Các nhà điều hành trong ngành đã bày tỏ sự ngạc nhiên về cách các sự kiện diễn ra. Chủ tịch Hiệp hội Bitcoin, Leo Weese, đã viết: Việc một người ở Trung Quốc giữ các chìa khóa cho toàn bộ nền tảng giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài có lẽ là điều đáng ngạc nhiên nhất về ngành công nghiệp này mà tôi học được trong năm nay. Tuy nhiên, việc khách hàng không yêu cầu sự minh bạch về quản lý chính sẽ xuất hiện sau một thời gian ngắn.

OKEx flip-flops

Armstrong nói rằng mainity im lặng ủng hộ lập trường phi chính trị của Coinbase trong âm thanh bị rò rỉ

Nhân viên tại Coinbase lo sợ rằng ban lãnh đạo nền tảng giao dịch đang theo dõi mọi động thái của họ và theo dõi tin nhắn của họ, nó đã được báo cáo.

Theo Motherboard, lập trường phi chính trị mới được phát hiện của nền tảng giao dịch đã dẫn đến các cáo buộc về giám sát và kiểm duyệt, nhưng trong một đoạn ghi âm bị rò rỉ về một phiên hỏi tôi bất cứ điều gì, CEO Brian Armstrong cho biết chính quyền im lặng đã ủng hộ động thái này.

Ở những nơi khác, có thông tin cho rằng ban quản lý Coinbases đã ngăn cản cuộc thảo luận nội bộ và buộc nhân viên phải xóa các tin nhắn Slack chính trị. Nền tảng giao dịch đã phản hồi lại các tuyên bố của Bo mạch chủ bằng cách mô tả các cáo buộc là khá cực đoan và hoàn toàn sai sự thật.

Trong một AMA hồi tháng 6, Armstrong được cho là đã chống lại ý định đưa ra tuyên bố công khai ủng hộ Black Lives Matter sau khi cảnh sát giết chết George Floyd. Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã lùi lại và đăng một loạt các tweet ủng hộ BLM.

Coinbase đã sa thải những nhân viên đi làm muộn, với ít nhất 5% lực lượng lao động của họ chọn làm thủ tục rút lui nếu họ không muốn tránh các vấn đề chính trị và xã hội tại nơi làm việc.

Sau khi ra mắt whipsaw, Filecoin sẽ tổ chức hội nghị kéo dài một tuần để ổn định

Đó là một chuyến đi hoang dã đối với Token FIL sau khi ra mắt Filecoins được chờ đợi từ lâu.

FIL ban đầu tăng vọt 118% trước khi giảm 80% khi tiền điện tử này được niêm yết trên nền tảng giao dịch chính ba năm sau khi dự án ICO được tổ chức.

Giờ đây, nền tảng lưu trữ dữ liệu dựa trên blockchain đang hy vọng sẽ đưa con tàu thông qua một hội nghị kỹ thuật số kéo dài một tuần bắt đầu vào tháng 10. 19.

Filecoin Liftoff Week sẽ tập trung vào giáo dục, cơ sở hạ tầng, khả năng tương tác và các kế hoạch trong tương lai, với mỗi ngày tập trung vào một chủ đề khác nhau.

Bất chấp sự sụt giảm giá trị FIL gần đây, nhóm Filecoin vẫn lạc quan về triển vọng tương lai của các dự án: Đây chỉ là bước khởi đầu cho mạng Filecoin.

Ripple CTO đã bán được 40.000 Ether chỉ với $ 1 mỗi cái

Và chúng tôi kết thúc phần tổng hợp tin tức của mình bằng một câu chuyện đau thương do David Schwartz, giám đốc công nghệ của Ripples.

Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy và vợ đã đưa ra một kế hoạch chế nhạo cho các khoản đầu tư tiền điện tử của họ vào năm 2012 và kết quả là đã bỏ lỡ hàng triệu đô la lợi nhuận.

Schwartz đã bán 40.000 ETH với giá 1 đô la mỗi người vào thời điểm đó, một kho dự trữ có giá trị hơn 15,5 triệu đô la theo giá hiện tại.

Giám đốc điều hành Ripple cũng đã bán một số tiền đáng kể BTC với giá 750 đô la mỗi người và một lượng lớn XRP với giá 0,10 đô la.

Anh ấy tự mô tả mình là một người không thích rủi ro với những người phụ thuộc vào tôi về tài chính và tình cảm nhưng thừa nhận rằng việc bán tiền điện tử của mình với mức giá hời như thế này sẽ gây tổn hại.

Ngươi thăng va kẻ thua

Gainers and losers

Vào cuối tuần, Bitcoin ở mức $ 11.435,68, Ether ở mức $ 375,90 và XRP ở mức $ 0,24. Tổng vốn hóa thị trường là $ 359.603.174.619.

Trong số 100 loại tiền điện tử lớn nhất, ba altcoin tăng giá hàng đầu trong tuần là ABBC Coin (77,11%), Filecoin (44,49%) và Waves (28,70%). Ba altcoin giảm giá hàng đầu trong tuần là Arweave (-32,22%), OKB (-23,80%) và Crypto.com Coin (-21,98%).

Để biết thêm thông tin về giá tiền điện tử, hãy nhớ đọc phân tích thị trường của Cointelegraphs.

Những câu trích dẫn đáng nhớ nhất

Tất cả tiền và tài sản của bạn đều an toàn. Cuộc điều tra chỉ liên quan đến một số khóa riêng tư giữ vấn đề cá nhân.

Jay Hao, Giám đốc điều hành OKEx

Việc một người ở Trung Quốc giữ các chìa khóa cho toàn bộ nền tảng giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài có lẽ là điều đáng ngạc nhiên nhất về ngành công nghiệp này mà tôi học được trong năm nay. Tuy nhiên, việc khách hàng không yêu cầu sự minh bạch về quản lý chính sẽ xuất hiện sau một thời gian ngắn.

Leo Weese, Chủ tịch Hiệp hội Bitcoin

Chính phủ Trung Quốc đang trấn áp hoạt động rửa tiền bằng tiền điện tử để gian lận viễn thông và nền tảng giao dịch tập trung đang ở trong tình trạng rất nguy hiểm.

Colin Wu, phóng viên tiền điện tử

Tôi tin rằng bạn đang chứng kiến ​​một quý tương đối nhàm chán và đáng lo ngại trên thị trường tiền điện tử. Trong lịch sử, $ ETH thường xuyên chạm đáy vào tháng 12 để bắt đầu chạy vào quý sau. Sự thống trị của $ BTC sẽ tăng lên, để có một mùa thay thế vào quý 1 năm 2021. Tiếp tục kiên nhẫn.

Michal van de Poppe, nhà phân tích Cointelegraph

Bạn chỉ có thể cố gắng giành chiến thắng trong ván bài cao: vàng, bạc và Bitcoin. Bạn không thể thắng khi chơi bài thấp trừ khi bạn là một quốc gia có chủ quyền hoặc một ngân hàng đầu tư chính, và đó là trò chơi ngày hôm nay.

Max Keizer, đài truyền hình

Wed muốn theo dõi những gì các ngân hàng trung ương khác đang làm và học hỏi từ họ, không chỉ từ Trung Quốc mà từ các quốc gia khác.

Kazushige Kamiyama, Giám đốc CBDC Ngân hàng Nhật Bản

Chúng tôi đang chú ý đến mức kháng cự quan trọng 12.000 đô la, vì chúng tôi mong đợi sự giữ hơn nữa xung quanh các mức hiện tại trong cuộc bầu cử trước khi phá vỡ đà tăng trong tương lai.

Quỹ Stack

Vì vậy, nếu tôi mua nước ngâm, chỗ ngâm hoàn hảo sẽ ở đâu? Chà, mức giảm hoàn hảo sẽ là… khoảng $ 11,000.

Tone Vays, nhà đầu tư

Nó chắc chắn gửi một thông điệp đến thế giới tiền điện tử rằng khi có Hoa Kỳ Người dùng của một sản phẩm hoặc một dịch vụ, sẽ có sự thực thi của U.S. Luật.

Crypto Mom Hester Peirce, Ủy viên SEC

Dự đoán trong tuần

Có thể có sự thiếu hụt Bitcoin lớn?

Sự tăng trưởng nhanh chóng của các khoản đầu tư tổ chức vào tiền điện tử đã khiến người đồng sáng lập tổ chức giữ 10T Dan Tapiero cảnh báo rằng tình trạng khan hiếm Bitcoin có thể xảy ra.

Ông cảnh báo: Có thể xảy ra NGẮN HẠN về Bitcoin. Barrys Grayscale Trust đang ngốn BTC như thể không có ngày mai. Nếu 77% tổng số mới khai thác chuyển thành 110%, thì đèn sẽ tắt. Nguồn cung máy không phải của thợ đào sẽ bị giảm giá trên thị trường. Bán ngắn hạn sẽ chết. Giá có thể đi đến bất kỳ số nào.

Nhu cầu thể chế biến động nhanh chóng sau tháng 3 khi Bitcoin trải qua một trong những đợt giảm mạnh nhất trong lịch sử gần đây. Điều này cho thấy rằng những người chơi lớn nhận thấy sức mạnh duy trì trong tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Suy đoán về một cuộc khủng hoảng phía cung tiềm năng xung quanh Bitcoin cũng trùng với chu kỳ sau Halving. Bitcoin đã trải qua đợt Halving thứ ba vào ngày 11 tháng 5 và về mặt lịch sử, Halvings dẫn đến xu hướng tăng giá kéo dài trong hai năm sau đó.

Bitcoin may fall upwards

FUD trong tuần

G7 sẽ phản đối việc ra mắt Libra cho đến khi có quy định

G7 đã cảnh báo rằng ban đầu họ sẽ phản đối việc khởi động dự án Facebooks Libra.

Trong một tuyên bố kéo theo một vài cú đấm, Nhóm 7 người viết: G7 tiếp tục duy trì rằng không có dự án stablecoin toàn cầu nào nên bắt đầu hoạt động cho đến khi nó giải quyết đầy đủ các yêu cầu pháp lý, quy định và giám sát liên quan thông qua thiết kế phù hợp và tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành.

Tuyên bố được đồng tác giả bởi các ngân hàng trung ương và bộ trưởng tài chính từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Đức, Pháp, Ý và Vương quốc Anh.

G7 trước đây đã nêu lên những lo ngại về cách đảm bảo tài sản kỹ thuật số tuân thủ luật Chống rửa tiền, các quy tắc bảo vệ người tiêu dùng và các vấn đề pháp lý khác.

Tháng 10 năm ngoái, một trong những báo cáo của nó cũng cảnh báo rằng stablecoin toàn cầu là mối đe dọa đối với hệ thống tài chính toàn cầu.

G7 issues warning to stablecoins

16 quốc gia hợp lực để ngăn chặn tội phạm tiền điện tử rửa tiền

Europol đã thông báo rằng 20 cá nhân bị tình nghi làm việc cho mạng lưới tội phạm QQAAZZ đã bị bắt trong một hoạt động kéo dài 16 quốc gia.

Tổ chức này bị cáo buộc rửa hàng chục triệu euro cho các tội phạm mạng hàng đầu kể từ năm 2016. Khoảng 40 ngôi nhà đã được khám xét trong khuôn khổ Chiến dịch 2BaGoldMule, với các vụ bắt giữ được thực hiện ở Úc, Mỹ, Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Latvia và Ba Lan.

Cùng ngày, một người đàn ông 40 tuổi đã bị bắt ở New Zealand vì sử dụng tiền điện tử để rửa hơn 2 triệu USD cho tội phạm cũng như mua các phương tiện sang trọng bao gồm một chiếc Lamborghini và Mercedes G63.

Và tại Hoa Kỳ, sáu cá nhân đã bị buộc tội tham gia vào một âm mưu rửa hàng triệu đô la tiền thu được từ ma túy thay mặt cho các băng đảng nước ngoài.

Hạn chót cho Mt. Kế hoạch phục hồi người được ủy thác của Gox được gia hạn trở lại

Người được ủy thác của sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản hiện không còn tồn tại Mt. Gox đã nhận được sự chấp thuận khác để kéo dài thời hạn gửi kế hoạch khôi phục lần này đến tháng 12. 15.

Theo báo cáo của Cointelegraph, Nobuaki Kobayashi đã nhận được một số gia hạn thời hạn tương tự vào tháng 3 năm 2020 và tháng 4 năm 2019.

Mt. Sàn giao dịch tiền điện tử Gox được biết đến với vụ hack tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử. Sàn giao dịch đã mất tổng cộng 1,35 triệu Bitcoin trong hai vụ hack vào năm 2011 và 2014.

Bất chấp các vụ hack xảy ra nhiều năm trước, Mt. Khách hàng của Gox vẫn chưa nhận được tiền bồi thường cho số tiền bị đánh cắp của họ.

Kobayashi, một luật sư người Nhật Bản, người được chỉ định giám sát quy trình bồi hoàn dân sự, được báo cáo có 150.000 BTC để hoàn trả cho người dùng, nhưng quá trình hoàn trả đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ năm 2019.

Tính năng Cointelegraph tốt nhất

Tình huống gây tò mò của Nhân viên Coinbase do lập trường phi chính trị

Nền văn hóa phi chính trị mới của Coinbases đã dẫn đến việc một số nhân viên nhận gói thôi việc, khi cộng đồng tiền điện tử phản ứng với môi trường xung quanh.

Kho báu lớn tiếp theo: Các tập đoàn mua Bitcoin làm kho dự trữ

Sự gia nhập của các công ty như Square, MicroStrategy và Stone Ridge có thể mở ra sự tràn ngập BTC và tạo niềm tin cho những người còn lại làm theo, Andrew Singer viết.

Lý thuyết trò chơi gặp DeFi: Ý tưởng nảy nở xung quanh thiết kế tokenomic

Andrew Fenton nói chuyện với Jack Lu về nền tảng DeFi Bounce mới của anh ấy, được mô tả như một phiên bản phi tập trung của eBay, Sothebys hoặc Christies.

Theo CoinTelegraph