1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Dữ liệu: các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn giữ mạnh mẽ bất chấp việc giá mới nhất

Dữ liệu: các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn giữ mạnh mẽ bất chấp việc giá mới nhất

01/08/2020 03:10 AM
Dữ liệu: các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn giữ mạnh mẽ bất chấp việc giá mới nhất

Xu hướng tăng mạnh mẽ của Bitcoin trong những tuần gần đây đã không loại bỏ các nhà đầu tư dài hạn của họ, những người dường như đang giữ giá cao hơn trước khi họ giảm giá giữ.

Dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư này vẫn chưa bán tiền điện tử của họ và thậm chí còn thêm vào các khoản đầu tư dài hạn của họ khi triển vọng trung hạn của tiền điện tử sáng lên.

Cách tiếp cận đầu tư dài hạn của họ được nhấn mạnh bởi dòng vốn giao dịch, vốn vẫn ở mức cực kỳ thấp bất chấp việc BTC hiện đang ngồi quanh mức giá cao nhất mà nó đã thấy kể từ mùa hè năm 2019.

Giả sử rằng xu hướng này vẫn tồn tại, điều đó có thể có nghĩa là xu hướng tăng liên tục của BTC có khả năng mở rộng hơn nữa, vì nó có thể không phải đối mặt với bất kỳ áp lực bán khổng lồ nào trong một thời gian dài.

Bitcoin vẫn mạnh về cơ bản sau khi tăng giá mới nhất

Bitcoin tăng giá mạnh đã đưa nó tăng từ khu vực thấp hơn $ 9.000 lên mức cao $ 11,400 chỉ trong hơn một tuần.

Phần lớn những lợi ích này xuất hiện vào đầu tuần này khi mức tăng vượt quá 10.000 đô la đã tăng tốc và biến thành một xu hướng tăng đầy đủ.

Bất chấp việc trong nhiều tháng qua, tất cả các xu hướng tăng BTC đã được thúc đẩy chủ yếu bằng cách giao dịch trên các nền tảng ký quỹ, lần đẩy cao nhất mới nhất này dường như được thúc đẩy bởi sức mạnh cơ bản của tiền điện tử.

Một chỉ số cho điều này là việc thiếu dòng vốn giao dịch đã diễn ra trong suốt phong trào này.

Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích GlassNode, dòng tiền giao dịch vẫn duy trì quanh mức thấp trong nhiều năm của họ bất chấp "sự phục hồi hình chữ V" mà tài sản kỹ thuật số đã thấy kể từ khi chạm mức thấp vào giữa tháng 3 là 3.800 đô la.

Như đã thấy trong biểu đồ dưới đây, dữ liệu cũng cho thấy dòng tiền có xu hướng tăng giá nhanh ngay trước khi đỉnh BTC cũng như khi nó hình thành đáy dài hạn - như đã thấy vào tháng 7 năm 2019 và tháng 3 năm nay.

Bitcoin

Vì số liệu này chưa có xu hướng, nên điều đó có nghĩa là Bitcoin có chỗ để chạy.

BTC Nhà đầu tư dài hạn giữ ổn định bất chấp việc giá cao

Một số liệu dữ liệu khác chỉ ra sức mạnh cơ bản hiện đang giữ Bitcoin là thiếu áp lực bán từ các nhà đầu tư dài hạn.

GlassNode cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc về điều này trong một tweet gần đây, cũng giải thích rằng các nhà đầu tư hiện tại đang tích lũy hơn 50 nghìn BTC mỗi tháng.

"bất chấp việc biến động gần đây của BTC lên tới 11 nghìn đô la, nhưng hiện tại không có dấu hiệu yếu tay từ các nhà đầu tư dài hạn. Thay đổi vị trí ròng Bitcoin Hodler vẫn tích cực kể từ cuối tháng 3, với những người thuê nhà hiện đang tích lũy hơn 50 nghìn BTC mỗi tháng. "

Bởi vì chuyển động đi lên này được hỗ trợ bởi sức mạnh cơ bản, nó có thể khác xa so với những gì đã thấy trong những tháng qua.

Nguồn NewsBTC

Tags: Tin tức ngành, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,