1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Dữ liệu phái sinh: Các nhà đầu tư nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục cao hơn sau biến động 20%

Dữ liệu phái sinh: Các nhà đầu tư nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục cao hơn sau biến động 20%

01/08/2020 10:40 AM
Dữ liệu phái sinh: Các nhà đầu tư nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục cao hơn sau biến động 20%

Bất chấp việc có sự thoái lui từ mức cao thứ hai, Bitcoin vẫn ở trên mức kháng cự chính. Theo văn bản của bài viết này, các loại tiền điện tử hàng đầu giao dịch với giá 11.300 đô la.

Có một số người bán tin rằng việc tăng giá này chỉ là sai lệch so với phạm vi BTC đã giao dịch.

Tuy nhiên, dữ liệu phái sinh cho thấy nhiều nhà đầu tư đang đặt cược vào Bitcoin tiếp tục cao hơn trong những tuần và tháng tới.

Các nhà bình luận thị trường nổi bật đồng ý với cảm xúc tích cực này rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục cao hơn. Những nhà bình luận thị trường nổi bật này bao gồm người đứng đầu các quỹ tiền điện tử và một nhà phân tích cao cấp tại Bloomberg, người tích cực bao quát thị trường tiền điện tử.

Các nhà đầu tư Bitcoin đang mong đợi nhiều ưu đãi hơn, hiển thị các tùy chọn / các công cụ phái sinh

Ngay cả sau khi tăng giá gần đây của Bitcoin, không phải tất cả những người tham gia thị trường đều bị thuyết phục rằng một thị trường tăng giá đang ở đây. Peter Schiff, giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và là một người mua vàng nổi bật, đã viết vào đầu tuần này:

"Hai trong ba lần gần đây nhất #Bitcoin đã tăng trên 10.000 đô la vào tháng Mười. Của năm 2019 và vào tháng Hai. Năm 2020 nó sớm giảm 38% và 63%. Lần cuối cùng Bitcoin tăng trên 10.000 đô la là vào tháng 5 và nó chỉ giảm 15%. Nó trên 10.000 đô la một lần nữa ngày hôm nay. Làm thế nào lớn sẽ giảm tiếp theo? "

Hai trong ba lần gần đây nhất #Bitcoin đã tăng trên 10.000 đô la vào tháng Mười. Của năm 2019 và vào tháng Hai. Năm 2020 nó sớm giảm 38% và 63%. Lần cuối cùng Bitcoin tăng trên 10.000 đô la là vào tháng 5 và nó chỉ giảm 15%. Trên 10.000 đô la một lần nữa ngày hôm nay. Làm thế nào lớn sẽ giảm tiếp theo?

Peter Schiff (@PeterSchiff) ngày 27 tháng 7 năm 2020

Theo phân tích của một nhà đầu tư prop tập trung vào tiền điện tử, người mua các tùy chọn, bất chấp việc, cực kỳ lạc quan về Bitcoin và Ethereum.

Tùy chọn là các hợp đồng tài chính cho phép người mua mua hoặc bán một tài sản ở một mức giá cụ thể tại một thời điểm cụ thể.

Nhà đầu tư đã viết về các dòng tiền quyền chọn, giải thích tầm quan trọng của việc các giao dịch được bán không ngừng trong số tất cả các kỳ hạn:

Luồng tùy chọn trên #BTC và #ETH là một mặt. Puts đang được bán không ngừng trong số tất cả các kỳ hạn. Thị trường là giá cả trong sự tiếp tục của tăng hoặc giữ. Không sợ hãi.

Các nhà bình luận thị trường nổi bật đồng ý

Theo phân tích về các công cụ phái sinh BTC của Per Julien, phần lớn các nhà đầu tư dường như rất lạc quan. May mắn thay, các nhà bình luận thị trường nổi bật đồng ý.

Dan Morehead và Joey Krug - người đứng đầu quỹ tiền điện tử hàng đầu Pantera Capital - đã viết bình luận sau đây vào tháng 3. Họ tin rằng việc in tiền tăng lên của các ngân hàng trung ương sẽ có khả năng định giá Bitcoin vượt quá 20.000 đô la vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021:

"Bây giờ chúng tôi đã lên tới hàng nghìn tỷ đồng, thâm hụt chỉ đơn giản là có tác động tích cực đến giá của những thứ không thể định lượng được - cổ phiếu, bất động sản, tiền điện tử liên quan đến giá tiền. Nói cách khác, tỷ giá chéo BTC / USD sẽ tăng. Giá bitcoin có thể lập kỷ lục mới trong mười hai tháng tới. "

Sự lạc quan này đã được lặp lại bởi các nhà bình luận thị trường khác như Mike McGlone, nhà phân tích hàng hóa cao cấp tại Bloomberg Intelligence. Ông tuyên bố rằng từ một biểu đồ, giao dịch và quan điểm cơ bản, BTC đã sẵn sàng để tăng cao hơn.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock

Thẻ giá: xbtusd, btcusd, btcusdt

Biểu đồ từ TradingView.com

Dữ liệu phái sinh: Các nhà đầu tư nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục cao hơn sau biến động 20%

Theo Bitcoinist

Tags: Giá bitcoin, Giá bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusd,