Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
11.739 $
▲ 2.67%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
378,19 $
▲ 0.91%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.00%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,246904 $
▲ 2.41%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
248,77 $
▲ 0.53%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,88 $
▼ -0.73%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,74 $
▲ 0.19%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,00 $
▼ -0.96%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,107394 $
▲ 0.94%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,01 $
▲ 1.93%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
159,41 $
▲ 0.16%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,57 $
▲ 1.27%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,108807 $
▼ -8.54%
Tỷ giá Monero XMR Monero
125,59 $
▲ 2.91%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Dữ liệu trên giao dịch cho thấy OKEx giữ số Bitcoin trị giá 2,3 tỷ đô la

Dữ liệu trên giao dịch cho thấy OKEx giữ số Bitcoin trị giá 2,3 tỷ đô la

16/10/2020 21:15 PM read11
Dữ liệu trên giao dịch cho thấy OKEx giữ số Bitcoin trị giá 2,3 tỷ đô la

Theo các nhà nghiên cứu tại GlassNode, OKEx giữ số Bitcoin trị giá 2,3 tỷ đô la. Báo cáo được đưa ra sau khi sàn giao dịch tạm ngừng rút tiền vào ngày 16 tháng 10.

Trong một tuyên bố công khai, OKEx nói rằng một trong những người là mốc quan trọng cá nhân vào ví của nền tảng giao dịch đang hợp tác với các nhà điều tra. Tuyên bố viết:

Một trong những công ty là mốc quan trọng cá nhân của chúng tôi hiện đang hợp tác với cơ quan an ninh công cộng trong các cuộc điều tra khi được yêu cầu. Chúng tôi đã không liên lạc với người là mốc quan trọng cá nhân có liên quan. Do đó, không thể hoàn thành ủy quyền liên quan. Chúng tôi đảm bảo rằng các chức năng khác của OKExs vẫn hoạt động bình thường và ổn định và tính bảo mật tài sản của bạn tại OKEx sẽ không bị ảnh hưởng.

Vì nền tảng giao dịch sử dụng ví lạnh để xử lý giao dịch, điều đó có nghĩa là OKEx không thể xử lý việc rút tiền mà không có trình là mốc quan trọng cá nhân.

Tin tức bất ngờ đã làm rung chuyển thị trường Bitcoin, chủ yếu là do quy mô của OKEx như một sàn giao dịch. Nó vẫn là một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu trên thị trường toàn cầu, trong cả hợp đồng tương lai và giao ngay.

bitcoin price

OKExs Bitcoin Reserves khổng lồ có thay đổi động lực không?

Dự trữ Bitcoin lớn của OKEx đã được công chúng biết đến trong một thời gian dài. Nhưng theo GlassNode, con số đó dao động trong khoảng 2,3 tỷ USD.

Sàn giao dịch và Giám đốc điều hành Jay Hao đã trấn an các nhà đầu tư rằng các quỹ an toàn. Nhưng quy mô tuyệt đối của dự trữ làm cho tình hình phức tạp hơn về tác động của nó đối với thị trường.

GlassNode đã nói:

Theo dữ liệu của chúng tôi, khoảng 200.000 BTC (1,1% nguồn cung #bitcoin đang lưu hành) hiện đang được giữ trong ví #OKEx. Đó là khoảng 2,3 tỷ đô la BTC trị giá khoảng 2,3 tỷ đô la được lưu trữ trong các kho tiền của nền tảng giao dịch.

Thị trường tiền điện tử sẽ phản ứng khác với một vấn đề liên quan đến khóa cá nhân tại một nền tảng giao dịch nhỏ và một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất trên thị trường toàn cầu.

Nền tảng giao dịch Giám đốc điều hành Khẳng định lại quỹ và tài sản là an toàn

Trong một tuyên bố, Hao nói rằng tiền của người dùng trên OKEx vẫn an toàn. Ông cũng lưu ý rằng cuộc điều tra về trình là mốc quan trọng cá nhân liên quan đến các vấn đề cá nhân, không liên quan đến hoạt động của OKExs.

Tất cả các hoạt động @OKEx ngoại trừ rút tiền tài sản kỹ thuật số / tiền điện tử vẫn không bị ảnh hưởng. Tất cả tiền và tài sản của bạn đều an toàn. Cuộc điều tra chỉ liên quan đến một số khóa riêng tư giữ vấn đề cá nhân. Ông cho biết sẽ có thông báo tiếp theo.

Cho đến nay, dữ liệu trên giao dịch từ CryptoQuant đã phát hiện ra rằng dòng tiền ra không được phát hiện từ OKEx. Điều đó có nghĩa là dự trữ của sàn giao dịch không di chuyển và vẫn được lưu trữ trong ví lạnh.

Dựa trên phản ứng bi quan của thị trường trước tin tức, như một số giám đốc điều hành ngành đề xuất, các nhà đầu tư có thể lo ngại rằng một người có thể tác động đến việc rút tiền của một nền tảng giao dịch với 2,3 tỷ đô la dự trữ.

Nguồn NewsBTC

Tags: BTC, Bitcoin, Btcusd, BTCUSDT, Xbtusdt,