Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
18.721 $
▼ -4.35%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
588,63 $
▼ -3.80%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,613855 $
▼ -7.04%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.10%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
85,10 $
▼ -5.21%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
288,58 $
▼ -8.75%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
13,34 $
▼ -6.17%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,155491 $
▼ -9.06%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
5,15 $
▼ -2.92%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
30,17 $
▼ -3.59%
Tỷ giá Stellar XLM Stellar
0,182200 $
▼ -8.55%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
169,14 $
▼ -7.41%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▲ 0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
3,02 $
▼ -8.94%
Tỷ giá Monero XMR Monero
127,37 $
▼ -0.83%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Dubai đến

Dubai đến

21/11/2020 19:40 PM read20
Dubai đến

Ốc đảo là gì? Một cơ hội để được bổ sung? Bị thử thách bởi ảo tưởng? Thực hiện ước mơ?

Có lẽ tất cả những điều trên như cuộc sống đã dạy tôi kỳ vọng từ năng lượng xoáy, giá trị ròng cao và các sự kiện blockchain được cung cấp năng lượng từ cốt lõi đến tận lõi. Bất chấp sự điên cuồng của COVID, đã đến lúc đóng gói con lạc đà không khí đầy các tác phẩm nghệ thuật lửa, chuẩn bị một bài phát biểu quan trọng mới về NFT và sẵn sàng cưỡi lên những cồn cát sang trọng của Dubai. Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai sẽ diễn ra với chúng ta trong vòng chưa đầy hai tuần nữa, vì vậy vẫn còn thời gian để đặt trước mọi thứ và lấy một ít cát mắc kẹt ở những nơi tò mò.

Không biết bạn thế nào, nhưng theo quan điểm của người Bắc Âu, nơi ngày nay bắt đầu vào khoảng 3 giờ chiều, món này trông khá ngon.

Sau nhiều nhiệm vụ khác nhau đến ốc đảo sa mạc Las Vegas, đã đến lúc chuẩn bị cho một loại trải nghiệm tương tự nhưng khác biệt. Với sự giúp đỡ của đội chủ nhà Phần Lan, nhóm Brittany Kaiser và tất cả mọi người tại Hội nghị Blockchain tương lai, mức hỗ trợ cho việc này là chưa từng có đối với tôi. Một trong những trọng tâm chính là nhận được tài trợ từ dự án Brittany, vì vậy chúng tôi đang chú ý đến việc các công ty blockchain có thể vượt qua cơn bão của NFT, dữ liệu lớn, nghệ thuật tiền điện tử và hành trình blockchain. Tôi yêu thích tất cả các hội nghị mà tôi đã từng tham dự và những hạn chế về COVID đã khiến tôi nhớ chúng vô cùng, giờ đây hầu như chỉ toàn những gương mặt quen thuộc.

Lần này tôi không biết hầu như ai trong danh sách diễn giả, nhưng do một số trợ giúp tuyệt vời, sẽ hạ cánh thành một tiền đề được chăm sóc tốt.

Anita Kalergis hay còn gọi là Krypto Granny

Đội

Tôi muốn nghĩ rằng, do các giải pháp blockchain, sự tin tưởng đó không còn cần thiết nữa, nhưng trên thực tế, nó là một thành phần quan trọng cùng với sự tôn trọng bên mua lâu dài, để thực sự hoàn thành công việc. Các cộng đồng và những người xây dựng họ thường không được khen ngợi đủ về những gì họ làm, vì vậy tôi muốn đưa một số cá nhân VIP trở nên nổi bật từ phía sau hậu trường.

Lần cuối cùng tôi ở Dubai, khi tôi năm tuổi, bay qua đó chỉ với bố mẹ tôi ở sân bay, quá đủ để nói rằng chúng tôi bắt kịp và học cách làm. Thật may mắn là Anita Kalergis, người đã làm phép thuật của mình ở hậu trường, có mạng lưới 20 năm ở UAE. Lãnh thổ của cô ấy đã từ Trung Quốc đến Châu Âu. Cô ấy đã xây dựng một mạng lưới toàn cầu đáng chú ý trên bối cảnh blockchain và để cô ấy xây dựng bên NFT nghệ thuật với tôi thật tuyệt vời. Trong vai trò đại sứ của mình trong Diễn đàn Blockchain Phần Lan, cô ấy lãnh đạo kế hoạch toàn cầu hóa mới của Trung tâm Blockchain Helsinki. Hãy xem các cuộc phỏng vấn của cô ấy cũng trên YouTube như Antonio Antonopoulos, John McAfee và chuyên gia tiền điện tử ở Trung Đông, Dr. Marwan Alzarouni, người hiện cũng là nhân vật chủ chốt trong liên doanh này.

Dr. Marwan Alzarouni CISSP là Người tiên phong về tiền điện tử và là Giám đốc điều hành của Trung tâm Blockchain Dubais. Toàn bộ chuyến du lịch, triển lãm điều quan trọng sẽ không xảy ra, nó không phải là sự tài trợ của các quỹ để thực hiện nó. Trung tâm của anh ấy cung cấp các khóa đào tạo về tiền điện tử và các chương trình nâng cao nhận thức cho sinh viên, doanh nhân và các cơ quan chính phủ. Vào tháng 2 năm 2018, Marwan đã thành lập khu vực tiền điện tử đầu tiên trên bàn đếm với việc thành lập công ty OTC Supply DMCC của mình. Marwan có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý an ninh thông tin, an ninh mạng và pháp y máy tính.

Hiện ông giữ vị trí Giám đốc Dịch vụ Thông tin tại Trung tâm An ninh Điện tử Dubai. Alzarouni là một diễn giả chính và chuyên gia nổi tiếng tại nhiều hội nghị liên quan đến bảo mật thông tin và blockchain trên toàn thế giới.

Br8ve

Is Satotshi really eight different individuals?

Br8ve will make it’s first conference premier at the Future Blockchain Summit.

Pekka Kelkka là một nhân vật chủ chốt khác của đội chủ nhà, một cư dân Dubai 14 năm. Anh ấy bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến đầu tiên của mình vào năm 1994, vì vậy thông tin chi tiết về thời gian ở cấp độ Besos này là điều đương nhiên để phát triển sang không gian blockchain bốn năm trước. Vì anh ấy có hàng chục nghìn người theo dõi trên Social Media 30000 trên LinkedIn, niềm đam mê của anh ấy là truyền bá cho các công ty và mọi người về tiền điện tử. Hạ cánh đến Dubai, biết rằng anh ấy sẽ ở đó để giúp đỡ mọi thứ là yếu tố quan trọng để bạn cảm thấy yên tâm rằng đây sẽ là một chiến thắng cho đội nhà. Với sự giúp đỡ của anh ấy, chúng tôi đang chuẩn bị thực hiện một buổi tối xoay quanh nghệ thuật với một người có ảnh hưởng quan trọng khác, Mr. Jorge Sebastiao.

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới

Jorge Sebastiao là một CTO, Cố vấn và Diễn giả quốc tế dày dạn kinh nghiệm về Blockchain, An ninh mạng, AI, IoT, 5G, Điện toán đám mây, Phục hồi sau thảm họa, Bigdata, Dịch vụ được quản lý. Jorge là cố vấn chuyên môn trong một số công ty khởi nghiệp sáng tạo sử dụng các công nghệ đột phá với trọng tâm là tạo ra giá trị kinh doanh. Với kiến ​​thức chuyên môn và nền tảng kiến ​​thức địa phương của mình, Im hào hứng khám phá những ý tưởng của mình xung quanh điểm chung của nhiều điều này khi chúng ta gặp nhau.

Jorge là một diễn giả thường xuyên tại các hội nghị quốc tế và rất vui khi được nói rằng, đã giúp tối nay cùng Pekka nói về nghệ thuật, sự sáng tạo của tôi và cách các doanh nghiệp có thể phát triển tốt hơn với tư duy sáng tạo. Đó là một điều thú vị đáng kinh ngạc khi được giới thiệu với mạng lưới của anh ấy trong suốt cuộc hành trình.

An ninh mạng là một quá trình liên tục có kỹ năng Jorge Sebastiao


Compound Defiance sẽ xuất hiện tại hội nghị.

Người đàn ông đằng sau bức màn hội nghị

Người bạn trông giống James Bond ngay tại đây, Oscar Wendel, là nhân vật cuối cùng trong bài viết này, nhưng chắc chắn nếu thiếu nó thì không ai trong chúng ta sẽ đi đâu cả. Khi đồng tiền dừng lại ở đây, đây là cơ hội cuối cùng để bạn nghiêm túc xem xét việc đóng gói hành lý của mình để đón nhận ánh sáng mặt trời tiền điện tử vào cuộc sống của bạn. Oscar, người chịu trách nhiệm tổ chức hội nghị này, trước đây là Giám đốc Nội dung Cấp cao của Các Sự kiện Toàn cầu tại Financial Times ở London và Giám đốc Hội nghị cũng của:

www.GITEX.com
www.FintechSurge.com
www.AI-Everything.com

Còn nhiều điều hơn nữa đối với anh chàng, nhưng tôi sẽ để dành điều đó cho bài viết tóm tắt sau khi hội nghị kết thúc.


Sự kiện sẽ được tổ chức tại trung tâm Hội nghị Dubai.


Tôi tự tin nói rằng chúng ta đang nắm trong tay tốt, và nếu bạn tránh bị lạc đà nhổ vào mặt, bạn có khả năng sẽ có một thời gian làm việc hiệu quả. Chà, ngay cả khi bạn bị lạc đà nhổ vào mặt. Sau đó, bạn cũng có thể ghi điều đó ra khỏi danh sách nhóm của mình.

Hẹn gặp bạn ở Dubai,

V E S A
Crypto Artist
Official Pages:
Crypto Art
Artevo Platform
TwitterInstaLinkedIn

Nguồn NewsBTC

Tags: Nghệ thuật blockchain, Sự kiện, Được tài trợ, Tăng giá, Lạc đà, Hội nghị, Nghệ thuật tiền điện tử, DeFi, Dubai, Hội nghị thượng đỉnh blockchain trong tương lai, Con đường tơ lụa, Uae, Vip,