1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Elrond Hiện trực tiếp trên mainnet với ứng dụng đầu tiên và mô hình Token ERD mới

Elrond Hiện trực tiếp trên mainnet với ứng dụng đầu tiên và mô hình Token ERD mới

31/07/2020 07:40 AM
Elrond Hiện trực tiếp trên mainnet với ứng dụng đầu tiên và mô hình Token ERD mới

Elrond, blockchain có thể mở rộng đã nhận được sự chứng thực sớm từ Binance, hôm nay đã ra mắt trên mainnet. Dự án cũng đã công bố ra mắt Maiar, một ứng dụng tài chính phi tập trung lấy người dùng làm trung tâm, cùng với một mô hình tokenomic mới được thiết kế để tạo ra nhu cầu gia tăng và tăng giá trị cho Token ERD. Elrond đã kết thúc một IEO thành công thông qua nền tảng Binance Launchpad IEO vào tháng 7 năm 2019.

Elrond nổi lên với lời hứa về một nền tảng blockchain thông lượng cao, bảo mật cao và chi phí thấp nhằm cung cấp một giải pháp thay thế cho cơ sở hạ tầng tài chính hiện có. Các nguyên tắc đằng sau dự án là mô hình kinh tế hiện tại bị lệch về phía người giàu, khóa chặt những người không có khả năng và tạo ra những rủi ro như những rủi ro đã thổi bùng cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Kể từ khi bán Token vào tháng 7 năm ngoái, Elrond đã tập trung rất nhiều vào việc phát triển và thử nghiệm testnet của mình. Testnet được khuyến khích, chạy "Trận chiến Nodes" đã thu hút 1500 Nodes, thể hiện thông lượng cao nhất là 263.000 giao dịch mỗi giây.

Đồng thời, công ty đã thiết lập nhiều mối quan hệ đối tác được thiết kế để làm cho Token ERD trở nên thanh khoản và dễ truy cập hơn. Ví dụ, đầu tháng này, dự án đã thông báo rằng Swipe và Crypto.com sẽ tích hợp Token ERD, cung cấp cho hơn 3 triệu người dùng mới.

Ra mắt Maiar

Cả hai sự phát triển này đều thành công đến mức Elrond hiện đã sẵn sàng để giải phóng Maiar, ứng dụng di động đầu tiên kết nối với mainnet trực tiếp. Maiar cung cấp nhiều tính năng gắn liền với các mục tiêu rộng lớn hơn của Elrond. Ứng dụng chỉ yêu cầu số điện thoại để đăng ký mà không cần người dùng duy trì khóa riêng của họ, do đó giúp mọi người trên thế giới có thể truy cập được.

Bảo mật có thể được định cấu hình theo cách lũy tiến được liên kết với giá trị tiền giữ trong ứng dụng và người dùng thậm chí có thể liên kết những người dùng khác như bạn bè hoặc gia đình vào tài khoản của họ như một người đồng ký hợp đồng cho các giao dịch hoặc rút tiền.

Khi người dùng đăng ký, họ có thể chuyển bất kỳ loại giá trị nào giữa các đồng nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới. Maiar sẽ có sẵn để tải xuống ngay lập tức, bất chấp việc nhóm dự đoán rằng sẽ có một vài lần lặp lại trong tháng đầu tiên.

Mô hình Token mới

Đồng thời với việc ra mắt, Elrond đã công bố một số thay đổi quan trọng đối với mô hình tokenomic cho Token gốc của nó, ERD. Với hiệu lực ngay lập tức, tổng số phát hành sẽ giảm xuống còn 20 triệu so với mức 20 tỷ hiện tại.

Theo cách tương đương mà nền kinh tế Bitcoin được thiết kế để hạn chế nguồn cung theo thời gian, Elrond sẽ vận hành giảm dần trong việc phát hành Token mới. Trong năm đầu tiên, phát hành ERD sẽ giảm 10,8%, với mức giảm dần dần trong mười năm tiếp theo, cho đến khi không có Token mới được phát hành trong năm mười một.

Nguồn cung ngày càng hạn chế này được thiết kế để đẩy mạnh nhu cầu và do đó giá trị của Token ERD. Dự án đang tính toán rằng trong năm thứ năm của mô hình mới, nó sẽ thấy tỷ lệ lưu lượng chứng khoán là 275.

Nhiều dự án cựu sinh viên Binance Launchpad của Elrond đã ra mắt cùng thời điểm này hiện cũng đang bắt đầu giảm giá. Matic, một nền tảng lớp thứ hai cho Ethereum, đã ra mắt vào tháng Năm. Trong khi đó, Kava, một ứng dụng Lending đa chuỗi, đã mở với BNB là tài sản đầu tiên vào tháng 6.

Theo Bitcoinist

Tags: Công nghiệp, Binance, Elrond, ERD,