1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ethereum có thể sớm được tung ra $ 400 khi sức mạnh kỹ thuật tăng lên

Ethereum có thể sớm được tung ra $ 400 khi sức mạnh kỹ thuật tăng lên

31/07/2020 12:10 PM
Ethereum có thể sớm được tung ra $ 400 khi sức mạnh kỹ thuật tăng lên

Price action Ethereum đã được liên kết chặt chẽ với Bitcoin trong vài ngày qua.

Điều này đã khiến ETH bước vào giai đoạn giữ khi nó giao dịch chỉ dưới $ 320.

Bất chấp việc xu hướng giảm nhẹ của nó được nhìn thấy qua đêm đã khiến nó lóe lên một số dấu hiệu yếu kém, triển vọng vĩ mô của nó vẫn rất sáng sủa.

Các nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử sắp đóng cửa trên một mức có ý nghĩa lịch sử, có thể mở ra cánh cổng để tiến lên 400 đô la trong thời gian tới.

Trong khi thu nhỏ và xem xét triển vọng vĩ mô của tiền điện tử, các nhà phân tích khác đồng tình với khái niệm rằng sự tăng giá sắp xảy ra. Một nhà đầu tư thậm chí đang nhắm mục tiêu đóng cửa hàng năm ở mức trên 500 đô la.

Trong ngắn hạn, liệu Ethereum có khả năng tăng cao hơn hay không sẽ có khả năng phụ thuộc phần lớn vào xu hướng Bitcoin khi nó dao động quanh khu vực 11.000 đô la.

Bất kỳ xu hướng giảm mạnh nào từ đây có thể sẽ dẫn đến một đợt bán tháo đáng chú ý trên toàn thị trường.

Ethereum xuất hiện Dấu hiệu của sức mạnh trung hạn to lớn bất chấp việc giai đoạn giữ

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 317. Đây là khoảng giá mà tiền điện tử đã giao dịch trong suốt nhiều ngày qua.

Bất chấp việc sức mạnh vượt trội của nó xuất phát từ kết quả của xu hướng tăng kéo dài nhiều tuần mà nó đã bị bắt trong đó, tiền điện tử vẫn đang cố gắng để giành được chỗ đứng vững chắc trong khu vực $ 320.

Có khả năng mạnh mẽ là nó sẽ tiếp tục đấu tranh để ổn định xung quanh khu vực giá này miễn là Bitcoin vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự chính trong khu vực giữa 11.000 đô la.

Bất chấp việc có điểm yếu ngắn hạn này, triển vọng trung hạn của Ethereum vẫn rất sáng sủa.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng gần đây đã giải thích rằng mức đóng cửa hôm nay trên 320 đô la có thể là tất cả những gì ETH cần để "khởi động" vượt quá 400 đô la.

"ETH nhìn tốt trên biểu đồ 2 ngày. Đóng trên mức này và khởi động nó lên $ 400 +, "anh giải thích trong khi chỉ vào biểu đồ nhìn thấy bên dưới.

Ethereum

Ở đây các nhà phân tích cao mong đợi ETH sẽ tăng lên như thế nào

Về việc tiền điện tử có thể tăng cao như thế nào trong những tháng tới, các nhà phân tích đang đặt mục tiêu của họ về mức đóng cửa hàng năm ở mức trên 500 đô la.

Cactus - một nhà đầu tư tiền điện tử đáng kính đã dự báo giá Ethereum vượt quá 300 đô la trong khi nó vẫn ở khu vực thấp hơn 200 đô la - giải thích rằng ông tin rằng việc chuyển sang 500 đô la trước khi kết thúc năm là vào thẻ.

Để biện minh cho triển vọng tăng giá này, ông đã đưa ra một biểu đồ cho thấy sự phá vỡ trên ngưỡng kháng cự khung thời gian cao quan trọng mà nó phải đối mặt trước đây trong khoảng từ 280 đến 300 đô la.

"ETH / USD: Bây giờ đó là biểu đồ hàng tuần tăng giá nhất mà tôi đã thấy Tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta thấy $ 500 cuối năm nay"

Để khả năng tăng giá này được xác thực, điều bắt buộc là Bitcoin cũng tiếp tục đẩy cao hơn khi năm kéo dài.

Nguồn NewsBTC

Tags: Phân tích, Ethereum, Ethbtc, Ethusd, ETHUSDT,