1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ethereum đang ám chỉ nguy hiểm khi Mô hình phân phối tiềm năng xuất hiện

Ethereum đang ám chỉ nguy hiểm khi Mô hình phân phối tiềm năng xuất hiện

01/07/2020 03:08 AM
Ethereum đang ám chỉ nguy hiểm khi Mô hình phân phối tiềm năng xuất hiện

Ethereum đã tiếp tục giữ Bitcoin mua trong thời gian dài và thị trường tiền điện tử tổng hợp. Tiền điện tử đang lóe lên một số dấu hiệu yếu kém do sự phá vỡ gần đây của nó dưới phạm vi giao dịch kéo dài hơn một tháng trong khoảng từ 230 đến 250 đô la.

ETH hiện đang lơ lửng trong khu vực $ 220, với sự hỗ trợ quan trọng nằm ngay dưới mức giá hiện tại là $ 220.

Nếu người mua không thể tiếp tục bảo vệ mức này, tiền điện tử sẽ không có bất kỳ kháng cự đáng chú ý nào cho đến khi khoảng từ $ 198 đến $ 200, có nghĩa là xu hướng giảm 10% so với USD có thể sắp xảy ra.

Một nhà đầu tư nổi tiếng hiện đang bỏ qua Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác, lưu ý rằng luận điểm tăng giá của anh ta đang bị vô hiệu hóa bởi price action yếu được thấy hiện nay.

Cũng cần lưu ý rằng điểm yếu này đã khiến tiền điện tử gây ra "thập tự tử" vào đầu tuần này.

Ethereum bị ảnh hưởng bởi sự yếu kém do xu hướng giảm gần đây

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm chỉ hơn 1% với mức giá hiện tại là $ 224. Đây là khoảng mức mà nó đã lơ lửng trong vài ngày qua.

Tuần trước, ETH đã có thể đạt được một số động lực khi giá của nó tăng lên mức cao 242 đô la, nhưng nó đã gặp phải sự kháng cự đáng kể ở đây và sau đó khiến nó giảm xuống mức thấp 220 đô la.

Mức kháng cự của nó ở cấp độ này khiến nó hoạt động kém hơn Bitcoin và lao xuống dưới ranh giới dưới của phạm vi giao dịch.

Nó cũng khiến nó xác nhận một "thập tự tử" đáng sợ đã không được nhìn thấy kể từ ngay trước khi cuộc khủng hoảng giữa tháng ba.

Bitcoinist đã báo cáo về điều này ngày hôm qua, trích dẫn một nhà phân tích cho biết "đã xác nhận, cái chết cũng xảy ra ở đây - đã không xảy ra kể từ tháng 3".

Hình ảnh lịch sự của Teddy. Biểu đồ thông qua TradingView.

Mô hình phân phối tiềm năng ETH

Chữ thập chết được hình thành gần đây không phải là điều duy nhất hiện đang hoạt động trong sự ưu ái của người bán Ethereum.

Một nhà đầu tư đáng kính gần đây đã giải thích rằng price action gần đây này đã làm mất hiệu lực phần lớn luận điểm tăng giá của ông cho cả ETH và BTC.

Bây giờ ông đang lưu ý rằng Ethereum có thể đang hình thành phân phối trên một "đỉnh kép" giảm giá - báo hiệu rằng nhược điểm sắp xảy ra.

"Đã bắt đầu ETH dài của tôi mọi thứ bắt đầu trông tệ, thậm chí khiến tôi nghi ngờ về luận điểm tăng giá BTC của mình. Có vẻ như phân phối tiềm năng trên đỉnh đôi, đã phải bỏ qua, "ông giải thích.

Ethereum

Hình ảnh lịch sự của SalsaTekila. Biểu đồ thông qua TradingView. Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView.

Theo Bitcoinist

Tags: Giá Altcoin, Ethbtc, Ethusd, ETHUSDT,