1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ethereum đang chạm mức kháng cự chính và nó có thể giảm xuống $ 280

Ethereum đang chạm mức kháng cự chính và nó có thể giảm xuống $ 280

01/08/2020 04:32 AM
Ethereum đang chạm mức kháng cự chính và nó có thể giảm xuống $ 280

Ethereum đang lóe lên những dấu hiệu của sức mạnh to lớn khi nó đẩy lên mức kháng cự khung thời gian cao ở mức $ 350

Mức này từ lâu đã là mục tiêu mà các nhà phân tích đã nhắm đến, và có khả năng là một áp lực bán lớn tồn tại ở đây

Bất chấp việc trong khung thời gian vĩ mô, ETH vẫn tăng mạnh, chuyến thăm tới mức này có thể gây ra một đợt bán tháo nhẹ dẫn đến mức $ 280

Các nhà phân tích lưu ý rằng đây có thể là một điểm vào tốt cho các vị trí mới

Ethereum và thị trường tiền điện tử tổng hợp đang cho thấy một số dấu hiệu mạnh mẽ khi hầu hết các tài sản kỹ thuật số đẩy cao hơn.

ETH, đặc biệt, đã thấy một số price action cực kỳ tích cực, vì nó đã có thể liên tục leo lên chống lại Bitcoin - cho phép nó vượt trội so với nhiều đồng nghiệp của nó.

Có nhiều yếu tố phi kỹ thuật đằng sau sức mạnh này, nhưng phân tích kỹ thuật cho thấy rằng một đột phá xu hướng gần đây là một yếu tố chính giúp thúc đẩy nó cao hơn.

Điều đó đang được nói, nó hiện đang tiếp cận sức kháng cự khung thời gian cao quan trọng của nó mà các nhà phân tích đã theo dõi chặt chẽ.

Nếu không thể vượt qua mức này trong thời gian tới, ETH có thể sớm giảm xuống mức $ 280.

Ethereum đẩy về mức chính khi nó duy trì sức mạnh

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là $ 340. Điều này đánh dấu sự leo lên từ mức thấp hàng ngày là $ 330, nhưng mức kháng cự từ mức cao $ 348 đã được thiết lập trước đó ngày hôm nay.

Bây giờ có vẻ như tiền điện tử đã phải vật lộn để vượt qua khu vực xung quanh $ 350 - có thể là một dấu hiệu nghiêm trọng liên quan đến sức mạnh của sự kháng cự này.

Trong một tweet gần đây, một nhà phân tích nổi tiếng đã giải thích rằng xu hướng tăng của tiền điện tử bắt đầu khi nó phá vỡ một đường xu hướng giảm dần, đưa ra một mục tiêu trong khu vực thấp hơn $ 350.

"Vẫn còn không gian để thúc đẩy các khung thời gian dài hơn", ông nói trong khi tham khảo biểu đồ dưới đây với mục tiêu tăng giá là 354 đô la.

Ethereum

Hình ảnh lịch sự của Teddy. Biểu đồ thông qua TradingView.

Bởi vì đây là một mức độ quan trọng như vậy, có thể mất một thời gian trước khi nó bị phá vỡ bởi người mua.

ETH có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 280 nếu nó đối mặt với sự kháng cự của công ty

Trong khi nói về các mục tiêu pullback tiềm năng, một nhà phân tích giải thích rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ xu hướng giảm giá tới $ 280 - điều này sẽ cung cấp một cơ hội mua nhúng lý tưởng.

"Ethereum: Mức để theo dõi tăng: $ 354-362 / $ 395-405. Mức độ để xem trên nhược điểm: $ 280-285. Thực sự háo hức để mua đồ nhúng đó. "

Phong91a85e9a990c22b2443450232db45f

Hình ảnh lịch sự của Crypto Michaël. Biểu đồ thông qua TradingView.

Làm thế nào Ethereum xu hướng khi nó dao động dưới mức quan trọng này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những hiểu biết quan trọng về nơi mà nó có thể đi vào cuối năm 2020.

Hình ảnh nổi bật từ.

Biểu đồ từ TradingView.

Theo Bitcoinist

Tags: Giá Altcoin, Ethbtc, Ethusd, ETHUSDT,