1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Ethereum đấu tranh để lật xu hướng quan trọng khi các nhà phân tích để mắt đến mốc $ 120

Ethereum đấu tranh để lật xu hướng quan trọng khi các nhà phân tích để mắt đến mốc $ 120

30/06/2020 21:28 PM
Ethereum đấu tranh để lật xu hướng quan trọng khi các nhà phân tích để mắt đến mốc $ 120

 

Giá Ethereum đã giảm xuống thấp hơn trong vài ngày qua Bitcoin có thể duy trì trên ranh giới thấp hơn trong phạm vi giao dịch dài hạn của nó, ETH hiện đang giao dịch chắc chắn dưới phạm vi mà nó hình thành trong vài tuần qua. Điều này có thể khiến nó đăng một xu hướng giảm mạnh trong những ngày tới. Một nhà phân tích thậm chí còn lưu ý rằng xu hướng giảm tiếp theo của nó có thể khiến nó xuống mức thấp nhất là $ 120Ethereum đã xuất hiện những dấu hiệu yếu kém về kỹ thuật trong những ngày gần đây. Điều này xảy ra khi tiền điện tử phát triển vô cùng mạnh mẽ từ góc độ cơ bản.

Có một vài yếu tố thúc đẩy sự yếu kém này, bao gồm một đường xu hướng nặng nề đã được chứng minh là không thể vượt qua, gây áp lực bán hàng, và nó chỉ xác nhận một đội hình "tử thần" đáng sợ.

Những yếu tố này có khả năng khiến nó giảm xuống trong thời gian tới, nhưng xu hướng ETH tiếp theo có thể phụ thuộc phần lớn vào mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 220 đô la.

Một sự bảo vệ nhiệt tình của sự hỗ trợ này sẽ là bắt buộc nếu người mua muốn thấy bất kỳ sự tăng giá nào nữa.

 

Sức mạnh kỹ thuật Ethereum suy giảm khi nó cố gắng phá vỡ Xu hướng chính

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm gần 2% với mức giá hiện tại là $ 221.

 

Điều này đánh dấu một xu hướng giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây trong khu vực $ 230 đã được thiết lập vào tuần trước khi nó bị trả về từ chuyến thăm thoáng qua đến khu vực giá hiện tại.

$ 220 đã được thiết lập dưới dạng hỗ trợ "cuối cùng" của ETH trong nhiều tuần qua, làm cho một sự phục hồi ở đây rất quan trọng.

Một nhà phân tích giải thích rằng việc không làm như vậy có thể sẽ gây ra xu hướng giảm 10% nhanh chóng xuống còn 195 đô la.

"Cập nhật HTF của ETH: Tôi sẽ thực hiện rất nhiều đơn đặt hàng mua khoảng $ 195 nếu chúng tôi thấy mức này được re-test trong tháng tới, tôi nghĩ 12/24 tháng tới sẽ tăng mạnh và tôi hy vọng ETH sẽ vượt trội so với phần còn lại của

Bất chấp cảm xúc này, một nhà phân tích khác gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy mục tiêu giảm giá trong khu vực $ 120. Ông lưu ý rằng nhiều điện trở ở mức $ 250 là nguyên nhân gây lo ngại.

Ethereum

Hình ảnh lịch sự của các giao dịch AMD. Biểu đồ thông qua TradingView.

Nó đã không hình thành mô hình này kể từ tháng 3 - trước khi nó giảm xuống dưới 100 đô la - và đây có thể là một dấu hiệu nghiêm trọng.

"Khẳng định, cái chết xuyên qua ở đây cũng không xảy ra kể từ tháng 3", một nhà đầu tư tuyên bố, chỉ vào biểu đồ dưới đây.

Hình ảnh lịch sự của Teddy. Biểu đồ thông qua TradingView. Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView.

Theo Bitcoinist

Tags: Giá Altcoin, Ethbtc, Ethusd, ETHUSDT,