1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. EToro thông báo mua lại để hỗ trợ ra mắt Thẻ ghi nợ

EToro thông báo mua lại để hỗ trợ ra mắt Thẻ ghi nợ

30/07/2020 23:24 PM
EToro thông báo mua lại để hỗ trợ ra mắt Thẻ ghi nợ

Nền tảng đầu tư toàn cầu eToro hôm nay thông báo mua lại Marq Millions Ltd, doanh nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại Anh. Marq Millions hiện đang giao dịch dưới dạng Tiền điện tử và sẽ là nhà phát hành thẻ cho thẻ ghi nợ sắp tới của eToro.

Nhận xét về việc mua lại, đồng sáng lập và CEO của eToro, Yoni Assia nói: "Chúng tôi tự hào tuyên bố mua lại doanh nghiệp Marq Millions và chào mừng nhóm đến với gia đình eToro. Việc ra mắt thẻ ghi nợ là một bước tiếp theo tự nhiên đối với eToro khi chúng tôi mở rộng phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho người dùng.

"EToro luôn luôn mở về tài chính. Chúng tôi cung cấp cho người dùng không chỉ lựa chọn tài sản nào họ đầu tư từ cổ phiếu phân đoạn miễn phí hoa hồng cho đến hàng hóa và tiền điện tử mà còn lựa chọn cách đầu tư để họ có thể tự giao dịch trực tiếp, sao chép người dùng khác hoặc đầu tư vào danh mục đầu tư. "

Thẻ ban đầu sẽ có sẵn cho các thành viên Câu lạc bộ eToro ở Anh, sau đó là Châu Âu và sau đó sẽ được mở rộng cho người dùng không phải là eToro. EToro có hơn 14 triệu người dùng đã đăng ký và hy vọng sẽ chiếm được thẻ mạnh mẽ.

Tiền điện tử có Tư cách thành viên chính với VISA và giấy phép EMI từ Cơ quan quản lý tài chính.

"Trong mười ba năm qua, chúng tôi đã phát triển và đổi mới bằng cách lắng nghe những gì khách hàng của chúng tôi muốn từ eToro. Thẻ ghi nợ sẽ cung cấp chức năng rút tiền và rút tiền ngay lập tức, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một sự chiếm lĩnh mạnh mẽ của thẻ ban đầu từ cơ sở khách hàng của chúng tôi. "Yoni Assia nhận xét.

Mahmood Kamran, cựu Giám đốc điều hành của Marq Millions và hiện là Giám đốc điều hành của eToro Money nhận xét: "Chúng tôi vô cùng phấn khích khi trở thành một phần của Tập đoàn eToro. Sự hỗ trợ của fintech toàn cầu hàng đầu này sẽ cho phép chúng tôi phát hành thẻ ghi nợ mà chúng tôi tự tin sẽ trở thành công ty dẫn đầu thị trường trên toàn cầu. Bạn có thể mong đợi được nghe nhiều hơn từ Tiền điện tử trong những tháng tới. "

Giới thiệu về tiền điện tử

Marq Millions is now trading as eToro Money and will be the card issuer for eToro’s forthcoming debit card.

Tiền điện tử có Tư cách thành viên chính với VISA và giấy phép EMI từ Cơ quan quản lý tài chính.

Giới thiệu về eToro

EToro được thành lập năm 2007 với tầm nhìn mở ra thị trường toàn cầu để mọi người có thể đầu tư một cách đơn giản và minh bạch. Nền tảng eToro cho phép mọi người đầu tư vào tài sản họ muốn, từ cổ phiếu và hàng hóa đến tài sản tiền điện tử. Chúng tôi là một cộng đồng toàn cầu với hơn 14 triệu người dùng đã đăng ký chia sẻ chiến lược đầu tư của họ và bất kỳ ai cũng có thể làm theo cách tiếp cận của những người thành công nhất. Do tính đơn giản của nền tảng, người dùng có thể dễ dàng mua, giữ và bán tài sản, theo dõi danh mục đầu tư của họ trong thời gian thực và giao dịch bất cứ khi nào họ muốn. Www.etoro.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: eToro được quy định tại Châu Âu bởi Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Síp, bởi Cơ quan Quản lý Tài chính ở Anh và Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc tại Úc.

Theo Bitcoinist

Tags: Thương mại, EToro, Visa,