1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Fan Token nền tảng xã hội bảo mật Giấy phép quy định chính

Fan Token nền tảng xã hội bảo mật Giấy phép quy định chính

31/07/2020 01:12 AM

Nền tảng tập trung vào Token thể thao Socios chuẩn bị phát hành thẻ thanh toán và thẻ khách hàng thân thiết với giấy phép mới từ Đơn vị tình báo tài chính Estonia.

Socios.com, một công ty khởi nghiệp blockchain nhằm mục đích token hóa ngành công nghiệp thể thao, đã bảo đảm một giấy phép quy định chính cho phép nó phát hành thanh toán và thẻ khách hàng thân thiết của riêng mình.

Được cấp bởi Đơn vị tình báo tài chính Estonia, hay FIU, giấy phép mới đã được cấp cho đơn vị mới có trụ sở ở Estonia có tên Socios Entertainment OU. Thông báo tin tức vào ngày 30 tháng 7, dự án đối tác của Socios, Chiliz.net lưu ý rằng FIU là cơ quan chịu trách nhiệm cấp phép cho các công ty liên quan đến tiền điện tử trong nước.

Thẻ fiat-crypto trả trước của Socios sẽ "đáo hạn trong tương lai rất gần"

Giấy phép mới cho phép Socios cung cấp dịch vụ nền tảng giao dịch tiền ảo và tiền ảo và quyền giám sát ví tiền điện tử. Có hiệu lực trong một khoảng thời gian không giới hạn bắt đầu từ ngày 29 tháng 7, giấy phép mở ra một số cơ hội phát triển dài hạn quan trọng cho Socios và Chiliz.

Theo thông báo, giấy phép sẽ rất quan trọng đối với các khoản thanh toán và thẻ khách hàng thân thiết của Socios.com. Được cung cấp bởi một "nhà cung cấp thanh toán hàng đầu thế giới", thẻ sắp tới sẽ "đáo hạn trong tương lai rất gần", Chiliz lưu ý. Socios ban đầu công bố chi tiết về thẻ fiat-crypto trả trước vào tháng 2 năm 2020.

Bên mua dài hạn mở rộng đáng kể các dịch vụ Socios, giấy phép mới giúp tăng trưởng chiến lược hơn nữa, cho phép một điểm nóng công nghệ mới ở châu Âu. Do đó, Socios vừa bổ nhiệm cựu giám đốc thanh toán tại công ty game The Coingaming Group, Jan Stupka, làm giám đốc mới có trụ sở tại Estonia. Stupka trước đây đã làm việc tại các vị trí cấp cao với CSOB Group của ngân hàng Séc và các công ty cá cược thể thao hàng đầu GVC và Tipsport.

Chiliz và Socios gần đây đã nổi lên như là nền tảng toàn cầu lớn cho người hâm mộ thiết kế và giao dịch. Vào tháng 6 năm 2020, gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha FC Barcelona đã ra mắt FC Barcelona Fan Token đầu tiên thông qua Chiliz và Socios, bán 1,3 triệu đô la token trong vòng chưa đầy hai giờ.

Theo CoinTelegraph

Tags: Quy định, Luật, Thể thao, Token, Thanh toán, Chính phủ, Estonia,