Tỷ giá Bitcoin BTC BTC
49367 $
0.57%
Tỷ giá Ethereum ETH ETH
4122 $
1.07%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
567,23 $
0.16%
Tỷ giá Tether USDT USDT
1,00 $
-0.29%
Tỷ giá Solana SOL SOL
206,77 $
0.19%
Tỷ giá Cardano ADA ADA
1,43 $
0.11%
Tỷ giá USD Coin USDC USDC
0,9981 $
-0.18%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,8219 $
1.89%
Tỷ giá Polkadot DOT DOT
29,61 $
1.52%
Tỷ giá Terra LUNA LUNA
69,39 $
4.54%
Tỷ giá Dogecoin DOGE DOGE
0,1797 $
0.63%
Tỷ giá Avalanche AVAX AVAX
91,87 $
0.59%
Tỷ giá SHIBA INU SHIB SHIB
0,0000 $
-0.98%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,6111 $
1.1%
Tỷ giá Polygon MATIC MATIC
2,02 $
2.07%
Tỷ giá Binance USD BUSD BUSD
0,9979 $
-0.52%
Tỷ giá Wrapped Bitcoin WBTC WBTC
49340 $
1.04%
Tỷ giá Litecoin LTC LTC
163,57 $
2.03%
Tỷ giá Algorand ALGO ALGO
1,66 $
0.87%
Tỷ giá Chainlink LINK LINK
20,55 $
2.02%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. FC Barcelona, Man City bị hủy giao dịch tiền điện tử cho thấy tiền mặt không phải là tất cả

FC Barcelona, Man City bị hủy giao dịch tiền điện tử cho thấy tiền mặt không phải là tất cả

24/11/2021 22:00 PM read29
FC Barcelona, Man City bị hủy giao dịch tiền điện tử cho thấy tiền mặt không phải là tất cả

Ngành công nghiệp thể thao nên chú ý đến các dấu hiệu cảnh báo khi họ áp dụng các công nghệ blockchain mới nổi như NFT, các chuyên gia cảnh báo.

Ngành công nghiệp thể thao bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch coronavirus. Hầu hết các giải đấu bị đình chỉ, và sau đó các đội chơi không có khán giả trong một thời gian dài. Các câu lạc bộ thể thao bắt đầu tìm kiếm các nguồn doanh thu mới và ngành công nghiệp tiền điện tử đã đến để hỗ trợ bằng các giao dịch hấp dẫn.

Nhiều mối quan hệ đối tác giữa các câu lạc bộ thể thao chính đã gây chú ý trong năm qua. Ngay cả các đội tuyển quốc gia và các liên đoàn câu lạc bộ chính cũng tham gia xu hướng này. Vì vậy, càng ngạc nhiên hơn khi FC Barcelona và Manchester City, hai trong số những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất ở châu Âu, đã chấm dứt các hợp đồng tài trợ liên quan đến tiền điện tử của họ trong cùng một tuần.

FC Barcelona đã hủy bỏ quan hệ đối tác với thị trường Token không thể thay đổi (NFT) Ownix sau vụ bắt giữ Moshe Hogeg, một doanh nhân tiền điện tử người Israel, một trong số các nhà tư vấn của công ty. Ownix đã nhanh chóng từ chối bất kỳ liên kết hữu cơ nào đến Hogeg trong một cơn lũ lụt trên Twitter. Cointelegraph đã liên hệ với Ownix nhưng công ty đã từ chối bình luận thêm về vấn đề này.

Manchester City cũng đã đình chỉ hợp đồng với 3Key, câu lạc bộ đã công bố là đối tác khu vực trong công nghệ tư vấn và phân tích giao dịch tài chính phi tập trung chỉ một tuần trước đó.

Ngành công nghiệp thể thao đang háo hức tham gia vào sự cường điệu của NFT, mà Morgan Stanley dự đoán sẽ trở thành thị trường mười hai chữ số vào năm 2030. Timothy Mangnall, người giúp các câu lạc bộ thể thao hiểu rõ hơn về tiền điện tử và thế giới NFT thông qua cơ quan NFT Capital Block, nói với Cointelegraph rằng rất dễ dàng cho các câu lạc bộ quên thực hiện thẩm định cơ bản về các công ty và nền tảng chuyên nghiệp trước khi nhảy vào các giao dịch thương mại dài hạn.

Barcelona đã được một số thị trường NFT tiếp cận trong những tháng trước khi công bố thỏa thuận với Ownix. Nhiều ứng cử viên đã có thành tích mạnh mẽ trong không gian NFT, nhưng Barcelona đã chọn đi với một thương hiệu khá ít được biết đến trong không gian này, Mangnall giải thích:

Điều này cho tôi thấy rằng Barcelona chỉ nhìn vào số tiền trên bàn hơn là làm những gì họ sẽ làm cho mọi thỏa thuận tài trợ khác, đó là sự thẩm định phù hợp.

Thị trường tiền điện tử có rất nhiều công ty NFT nhỏ sẵn sàng kiếm ra số tiền gấp mười lần so với nền tảng giao dịch chính chỉ để ghi được các giao dịch lớn với các câu lạc bộ thể thao, anh ấy nói thêm, cảnh báo rằng đây sẽ là một lá cờ đỏ cho bất kỳ câu lạc bộ nào, ai nên sau đó nhân đôi quy trình đánh giá nội bộ và tìm hiểu sâu hơn về công ty và chủ sở hữu.

Tokenization là một sản phẩm của công nghệ blockchain thu hút các công ty khổng lồ có giá trị thương hiệu và cơ sở người hâm mộ khổng lồ, Ahmet Usta, đồng tác giả của Blockchain 101 và đồng sáng lập dự án Avaxtars và Crypto Mandala NFT cho biết thêm: lợi nhuận cao từ Token của người hâm mộ và NFT khi những người chấp nhận sớm. Tuy nhiên, họ nên tập trung vào việc tăng thêm giá trị với sự đổi mới và các mô hình kinh doanh vững chắc cho các dịch vụ token và NFT của họ.

NFTs sẽ không đi đến đâu và sẽ là một phần trong tương lai của chúng tôi, Timothy Mangnall tóm tắt, nói thêm rằng các câu lạc bộ không nên sợ hãi khi bỏ lỡ những lời quảng cáo thổi phồng vào lúc này, nhưng hãy lùi lại một chút để hiểu lĩnh vực này và lập kế hoạch cho 3 tiếp theo năm tối thiểu.

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ bài viết này với bạn bè qua Facebook / Zalo / Telegram:

Tags: Thể thao, Barcelona, ManCity, Manchester, Thành phố, NFT, Token, Blockchain, Ownix,