Tỷ giá Bitcoin BTC Bitcoin
12.198 $
▲ 3.65%
Tỷ giá Ethereum ETH Ethereum
379,47 $
▲ 0.26%
Tỷ giá Tether USDT Tether
1,00 $
▲ 0.06%
Tỷ giá XRP XRP XRP
0,247823 $
▲ 0.16%
Tỷ giá Bitcoin Cash BCH BCH
249,98 $
▲ 0.58%
Tỷ giá Binance Coin BNB BNB
29,46 $
▼ -1.42%
Tỷ giá Chainlink LINK Chainlink
10,39 $
▼ -3.22%
Tỷ giá Polkadot DOT Polkadot
4,01 $
▼ -0.98%
Tỷ giá Cardano ADA Cardano
0,104617 $
▼ -2.69%
Tỷ giá Litecoin LTC Litecoin
48,76 $
▲ 1.37%
Tỷ giá Bitcoin SV BSV BSV
159,58 $
▼ -0.06%
Tỷ giá USD Coin USDC USD Coin
1,00 $
▼ -0.01%
Tỷ giá EOS EOS EOS
2,56 $
▼ -0.03%
Tỷ giá Crypto.com Coin CRO CRO
0,105609 $
▼ -3.60%
Tỷ giá Monero XMR Monero
121,02 $
▼ -3.57%
  1. Home iconBạn đang ở:
  2. Trang chủ
  3. Tin tức tiền điện tử
  4. Filecoin ra mắt Cuối cùng đã mang lại 200 triệu đô la cho ICO

Filecoin ra mắt Cuối cùng đã mang lại 200 triệu đô la cho ICO

15/10/2020 22:15 PM read17
Filecoin ra mắt Cuối cùng đã mang lại 200 triệu đô la cho ICO

Mạng Filecoin đã xoay trục sang mạng chính tại khối 148.888 hoặc khoảng 14:44 UTC. Cùng với đó, các Token FIL của nó sẽ bắt đầu phân phối.

Filecoin là một hệ thống từ Phòng thí nghiệm Giao thức có nghĩa là cả một mạng lưới phân phối nội dung và lưu trữ tệp phi tập trung trong một. Nhóm Filecoin đã viết trong một bài đăng thông báo về việc chuyển đổi rằng số khối để khởi chạy mainnet biểu thị sự thịnh vượng cho cuộc sống 'bằng tiếng Trung Quốc, được chọn để tôn vinh những đóng góp lớn của cộng đồng khai thác Trung Quốc của chúng tôi đối với thành công lâu dài của Filecoin.

Token mới rất có khả năng làm nên lịch sử với tư cách là blockchain mới hoạt động nhanh nhất đạt mức vốn hóa thị trường trên 1 tỷ đô la, bất chấp việc chúng ta không thể thực sự biết cho đến khi Token FIL đi vào giao dịch.

Cần lưu ý rằng các Token được phân phối ngày hôm nay về cơ bản tất cả sẽ phải tuân theo lịch trình trao đổi, vì vậy chỉ một phần rất nhỏ của tập hợp ở trên sẽ được tính là lưu hành. Nguồn cung lưu hành khi ra mắt phải nhỏ hơn nhiều so với 200 triệu Token được bán trong đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) năm 2017, dẫn đến vốn hóa thị trường nhỏ hơn rất nhiều theo quy ước.

Các block explorer hiện đang cho thấy nguồn cung lưu hành là 10.396.586 vào lúc 14:45 UTC. Hợp đồng tương lai FIL đang giao dịch ở mức 55,63 đô la theo Crypto.com ngay bây giờ, điều này sẽ đặt vốn hóa thị trường ở mức 578 triệu đô la.

Bất chấp nhiều lần bị trì hoãn, dự án Filecoin đã thu hút sự chú ý đáng kể, đặc biệt là ở Trung Quốc, nơi các nhà đầu tư đang đầu cơ rất nhiều vào phần cứng khai thác của mạng và Token FIL.

Scott Keto của CoinList cho rằng thị trường đầu tiên thực sự có Token FIL có sẵn để mua sẽ rất có thể là CoinList Pro. Bản thân sự ra mắt của Filecoin là một cột mốc quan trọng đối với CoinList, một công ty được thành lập để quản lý việc bán Token khổng lồ cho Filecoin, kết thúc vào tháng 9 năm 2017, cuối cùng đã huy động được hơn 200 triệu đô la, ICO lớn nhất cho đến thời điểm đó.

Đây là một trong những đợt ra mắt hoặc bán Token được mong đợi nhất trong năm 2017, họ đã mất một thời gian dài để hoạt động, tôi nghĩ đó một phần là do họ thực sự nghiêm túc với trách nhiệm của mình, Keto nói với CoinDesk trong một cuộc gọi điện thoại. Cuối cùng thì nó cũng ở đây và đó là một trong số ít, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, một trong những tình huống sử dụng rất rõ ràng cho blockchain.

Những người quan tâm đến việc theo dõi cùng với Filecoin trong ngày đầu tiên của nó trước tiên nên theo dõi một trong những block explorer của nó. Filfox là một trong những nhà thám hiểm như vậy, nó hiển thị chiều cao khối, số lượng máy khai thác, máy khai thác hàng đầu trên mạng và tổng dung lượng lưu trữ có sẵn trên mạng. Filscan là một thứ khác.

Có rất nhiều người đã được thông báo là người dùng Filecoin sớm và vẫn còn nhiều hơn nữa sẽ đến vào tuần tới, Ian Darrow của Filecoin nói với CoinDesk qua email.

Trong số các dự án đã công bố, một ví dụ là Slate, một dịch vụ lưu trữ cá nhân sử dụng Filecoin và IPFS. Dệt may là một công cụ khác, đã phát triển thành một bộ công cụ dành cho nhà phát triển để quản lý lưu trữ từ nơi nó bắt đầu, như một loại Flickr phi tập trung.

Trong cuộc chạy nước rút thử nghiệm Space Race vào tháng trước, 360 máy khai thác đã tham gia trên toàn cầu, tăng dung lượng dữ liệu của mạng thêm 230 pebibyte. Có một giải thưởng chung cuộc Pool là 1,5 triệu FIL.

Do CoinList sẽ có nguồn cung ban đầu, nên nhiều khả năng CoinList Pro sẽ là người đầu tiên được niêm yết. Các nền tảng IOU giả mạo có thể cố gắng trở thành người đầu tiên, nhưng những nền tảng đó không được hỗ trợ bởi các Token thực, Keto viết.

CoinList đang đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối Token FIL ngày nay, quản lý 55% việc phân phối, cho tất cả những người tham gia ICO không chỉ ra giải pháp tự lưu ký hoặc bên ngoài để phân phối, Keto giải thích. Đối tác lưu ký của CoinList là Gemini Custody, bất chấp việc người mua FIL cá nhân đang sử dụng các giải pháp tại Coinbase, Anchorage và những người khác.

Nhiều nền tảng giao dịch đã hứa sẽ niêm yết Token FIL, như Decrypt đã báo cáo ngày hôm qua. CoinList cho biết con số đó có thể sẽ tăng lên.

Keto ước tính rằng khoảng 3.500 thực thể sẽ nhận được Token FIL. Đã có hơn 3.000 người trong ICO và hàng trăm người khác đến thông qua mạng thử nghiệm được khuyến khích. Keto nói rằng có một giai thoại đã có một lượng lớn lãi suất đầu vào cho việc mua FIL dẫn đến việc ra mắt mạng chính.

Lần ra mắt này đánh dấu sản phẩm mới nhất trong chuỗi sản phẩm được đưa vào hoạt động như được mô tả từ các ICO chất lượng cao nhất, một xu hướng được cho là bắt đầu khi trình duyệt Brave lần đầu tiên bắt đầu cung cấp quảng cáo cho người dùng vào năm ngoái.

Mục đích của Filecoin là lưu trữ dữ liệu thực theo những cách an toàn và phức tạp. Nó vẫn đang khuyến khích các thực thể kỹ thuật tham gia sớm. Nó hiện đang tổ chức một cuộc thi lưu trữ dữ liệu thực có tên là Slingshot sẽ vẫn tồn tại trong vài ngày tới.

Bất chấp việc kỷ nguyên ICO gây tranh cãi vì số lượng lớn các trò gian lận, nhưng việc bán Token nổi tiếng nhất phần lớn đã phân phối các sản phẩm đã hứa của họ (xem ví dụ: Status, Tezos, Bancor và EOS). Như Người sáng lập ShapeShift Erik Voorhees đã lưu ý trên Twitter:

Theo Coindesk

Tags: Tin tức, Filecoin, Lưu trữ dữ liệu, Mainnet, CoinFlash,